Security World 2019: Hội thảo-Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật

Security World 2019: Hội thảo-Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật Sự kiện nhằm đánh giá những mối đe dọa về CNTT ở các tổ chức đồng thời đưa ra những giải pháp mang tính đột phá nhằm đối phó hiệu quả với các mối nguy hại về An ninh Bảo mật. Năm nay, Security World 2019 sẽ tập trung vào chủ đề: "TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT DỮ LIỆU VÀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG CHO NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC". Sự kiện cũng là nơi gặp gỡ của các lãnh đạo cấp cao từ khối Chính phủ, trong đó có Bộ Công An, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng - Bộ Quốc phòng, cùng các CIOs, CSOs, các chuyên gia CNTT đến từ các đơn vị giải pháp CNTT hàng đầu nhằm trao đổi kinh nghiệm và kết nối. Security World 2018 đã diễn ra thành công...
quảng cáo

Sự kiện nhằm đánh giá những mối đe dọa về CNTT ở các tổ chức đồng thời đưa ra những giải pháp mang tính đột phá nhằm đối phó hiệu quả với các mối nguy hại về An ninh Bảo mật.

Năm nay, Security World 2019 sẽ tập trung vào chủ đề: "TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT DỮ LIỆU VÀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG CHO NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC".

Sự kiện cũng là nơi gặp gỡ của các lãnh đạo cấp cao từ khối Chính phủ, trong đó có Bộ Công An, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng - Bộ Quốc phòng, cùng các CIOs, CSOs, các chuyên gia CNTT đến từ các đơn vị giải pháp CNTT hàng đầu nhằm trao đổi kinh nghiệm và kết nối. Security World 2018 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 400 đại biểu tham dự hội thảo và tham quan triển lãm.

Security World 2019 Hội thảo-Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Ngày 29/05 - 30/05/2019

2. Địa điểm: TP. Hà Nội (địa chỉ cụ thể sẽ được thông báo sau khi đăng ký)

3. Cách thức tham dự

Vui lòng đăng ký tại form sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfTBpsRm

4. Nội dung chương trình:

08h00: Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho ngành tài chính ngân hàng và cơ quan quản lý nhà nước

08h20 - 12h00: Báo cáo chính và Tọa đàm

13h30:

Chuyên đề 1: Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cho định chế tài chính, ngân hàng

Chuyên đề 2: Bảo mật thông tin cho hệ thống công nghệ thông tin các cơ quan nhà nước và chính phủ điện tử

____________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/idgpublicsector/

Email: [email protected]

Hotline: 0439335611