Sẽ ra sao nếu Captain Marvel và Kim Possible đứng chung một khung hình?

Sẽ ra sao nếu Captain Marvel và Kim Possible đứng chung một khung hình? [ad_1] Chuyện thật như đùa nhưng sắp tới đây trên một chương trình TV của Disney, Captain Marvel và Kim Possible sẽ xuất hiện cùng nhau.  Các nhân vật chính của Captain Marvel và Kim Possible đã hợp tác trong một chương trình truyền hình mới trên Kênh Disney. Mặc dù hai nhân vật đến từ hai vũ trụ hư cấu hoàn toàn khác nhau, nhưng họ cùng đứng chung một khung hình để nhằm mục đích quảng bá cho bộ phim mới của họ. Khi Disney mua lại Marvel, tất cả các anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đều trở thành một phần của Nhà Chuột. Captain Marvel và Kim Possible đều là những nhân vật nữ mang tính biểu tượng nổi bật của cả hai thương hiệu. Và, mặc dù hai bộ phim không hề liên quan nhưng điều đó đã không ngăn cản Larson và...
quảng cáo

[ad_1]

Chuyện thật như đùa nhưng sắp tới đây trên một chương trình TV của Disney, Captain Marvel và Kim Possible sẽ xuất hiện cùng nhau. 

Các nhân vật chính của Captain Marvel và Kim Possible đã hợp tác trong một chương trình truyền hình mới trên Kênh Disney. Mặc dù hai nhân vật đến từ hai vũ trụ hư cấu hoàn toàn khác nhau, nhưng họ cùng đứng chung một khung hình để nhằm mục đích quảng bá cho bộ phim mới của họ.

Captin-Marvel-and-Kim-Possible cuong phim

Khi Disney mua lại Marvel, tất cả các anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đều trở thành một phần của Nhà Chuột. Captain Marvel và Kim Possible đều là những nhân vật nữ mang tính biểu tượng nổi bật của cả hai thương hiệu. Và, mặc dù hai bộ phim không hề liên quan nhưng điều đó đã không ngăn cản Larson và Stanley kết hợp các nhân vật của họ lại với nhau.

Screen Shot 2019-02-28 at 2.11.14 PM

Kim Possible là một series hoạt hình vô cùng ăn khách trên Disney Channel trước khi được lên kế hoạch làm phiên bản live-action, còn Captain Marvel cũng đang mang trọng trách nặng nề là người sẽ mở đường cho rất nhiều bộ phim cho các nhân vật siêu anh hùng nữ sau này của Marvel. Cả hai đều là những tác phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng những phản hồi tích cực của khán giả.

captain marvel 2 cuong phim

Màn team-up có một không hai này sẽ ra mắt trong giai đoạn Captain Marvel công chiếu kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2019. Kế tới sẽ là hai bom tấn Avengers: End Game ra rạp vào ngày 26 tháng 4 và Spider-Man: Far From Home vào ngày 5 tháng 7.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Su1ebd-ra-sao-nu1ebfu-Captain-Marvel-vu00e0-Kim-Possible-u0111u1ee9ng-chung-mu1ed9t-khung-hu00ecnh.jpg","width":1197,"height":611},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}