Scandal của Trịnh Sảng khiến cổ phiếu Prada tụt dốc, chủ tạp chí thời trang và cộng đồng knet cũng choáng váng và shock nặng

Scandal của Trịnh Sảng khiến cổ phiếu Prada tụt dốc, chủ tạp chí thời trang và cộng đồng knet cũng choáng váng và shock nặng Ngày hôm qua cho đến nay scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng vàTrương Hằng, vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí. Hiện tại phía Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng. Đồng thời dân tình cũng soi ra cổ phiếu của Prada - thương hiệu mà Trịnh Sảng vừa thành người đại diện - đang tụt dốc. Trịnh Sảng vừa trở thành người đại diện của Prada, các fan vui mừng chưa được bao lâu thì cô đã dính phốt mang thai hộ. Hệ quả là ngay trong chiều hôm nay, cổ phiếu của Prada đã bị giảm, có lúc chỉ còn 45,7 HKD/ cổ phiếu, thấp hơn cả giá mở cửa ngày hôm nay là 46,5 HKD/ cổ phiếu... Ngoài ra mới đây, chủ biên tạp chí thời trang Harper's Bazaar Trung Quốc - Wei Tian - cũng vừa đăng...
quảng cáo

Ngày hôm qua cho đến nay scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng vàTrương Hằng, vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí. Hiện tại phía Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng.

Đồng thời dân tình cũng soi ra cổ phiếu của Prada - thương hiệu mà Trịnh Sảng vừa thành người đại diện - đang tụt dốc.

Trịnh Sảng vừa trở thành người đại diện của Prada, các fan vui mừng chưa được bao lâu thì cô đã dính phốt mang thai hộ. Hệ quả là ngay trong chiều hôm nay, cổ phiếu của Prada đã bị giảm, có lúc chỉ còn 45,7 HKD/ cổ phiếu, thấp hơn cả giá mở cửa ngày hôm nay là 46,5 HKD/ cổ phiếu...

Ngoài ra mới đây, chủ biên tạp chí thời trang Harper's Bazaar Trung Quốc - Wei Tian - cũng vừa đăng dòng trạng thái "Quá đáng sợ" nghi vấn có ám chỉ đến sự việc của Trịnh Sảng. Wei Tian cũng vừa xóa bỏ bài đăng bìa báo Harper's Bazaar Trung Quốc số tháng 12/2020 mà Trịnh Sảng lên bìa.

Nhiều netizen tỏ vẻ cảm thông với Prada và hy vọng hãng có thể sớm đổi người đại diện. Bản thân Trịnh Sảng, từ trước khi scandal này nổ ra, cũng đã bị nhiều người cho rằng không hợp với Prada, thần thái và khí chất không đủ tôn lên trang phục của hãng.

- Tôi đã biết là cô ấy không hợp mà, Prada nên đổi người thôi.

- Đã không hợp thời trang còn cố "đu" theo.

- Cả khí chất lẫn đời tư đều không xứng đáng làm người đại diện.

- Nghĩ cũng tội Prada nhưng nếu hãng không đổi người đại diện thì tôi không mua nữa đâu.

Ngoài ra sự vụ việc mặc dù là của làng giải trí Hoa ngữ nhưng tính chất nghiêm trọng của nó không chỉ cho Cnet shock mà ngay cả netizen Hàn cũng phải sục sôi. Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một số bài viết tóm tắt scandal của Trịnh Sảng và Trương Hằng lọt vào top chủ đề hot và thu hút hàng trăm bình luận 'ăn dưa' của Knet. 

Dưới đây là một số bình luận của Knet về vụ việc của Trịnh Sảng  Trương Hằng: 

- Sau khi đọc xong tất cả những điều này, tôi chỉ mong bọn trẻ có thể được nuôi dưỡng tốt và lớn lên thật tốt. 

- Bộ việc hợp tác với Trương Hằng khó lắm hay sao? Sao cô ta cứ phải làm phức tạp lên?

- Trịnh Sảng có còn là người không vậy? 

- Cô ta là một con ác quỷ. Cô ta lẽ ra có thể cung cấp phí nuôi dưỡng bọn trẻ cũng được mà.

- Đây rõ ràng là một hành vi vi phạm đạo đức. Ngay cả khi ly dị thì vẫn cần phải có trách nhiệm với con mình chứ. 

- Cô ta là kẻ rác rưởi. Cô ta không coi chúng là con mình chỉ vì không phải đích thân cô ta mang thai à? 

- Trương Hằng không phải người tốt đẹp, nhưng Trịnh Sảng thậm chí còn hơn cả rác rưởi. 

- Không phải người nữa, cô ta còn hơn cầm thú. 

- Với cái nhân cách như vậy mà vẫn sống cuộc sống của một ngôi sao hàng đầu Trung Quốc thì thật nực cười. 

- Scandal của Đại lục có vẻ đúng là tầm cỡ luôn ấy nhỉ? 

- Cô ta làm vậy vì sợ rằng nếu anh ta về nước với 2 đứa trẻ thì hình ảnh của cô ta sẽ bị ảnh hưởng vì đã là mẹ 2 con à? Cô ta không nghĩ đến ngày anh ta nổi điên và bóc phốt mình ư?

- Nếu đây là sự thật thì mọi chuyện quá kinh tởm rồi. Sinh mạng con người đâu phải trò đùa. Họ nghĩ sẽ tốt nếu có hai sinh linh mới ra đời, nhưng đột nhiên lại thay đổi quyết định rồi muốn phá bỏ chúng hay muốn đem cho người khác nuôi? Đúng là điên rồ mà.