Scandal bắt nạt học đường của nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yeji (Điên Thì Có Sao) bị đào lại

Scandal bắt nạt học đường của nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yeji (Điên Thì Có Sao) bị đào lại Ngày 13, một bài đăng tiêu đề "Seo Yeji và một bạn học cấp hai cũ" gây chú ý trên các trang cộng đồng. Bài viết có đoạn, "Bạn bè của chúng tôi, nhiều người đã 30 tuổi và trở thành mẹ. Chính người bạn học bị Seo Yeji tát trước mặt người khác cũng đã có một đứa con. Tôi sẽ lên tiếng thay bọn họ." Theo như bài viết thì: "Seo Yeji thường xuyên đánh một người bạn mà cô ta không thích. Buổi lễ tốt nghiệp sau kỳ nghỉ đông của lớp 8, cô ta xuất hiện với đôi mắt đã phẫu thuật cắt mí. Sau khi lên cấp ba, cô ta cắt đứt liên lạc với bạn cấp hai và im hơi lặng tiếng từ đó." Những tin đồn về việc Seo Yeji làm giả trình độ học vấn cũng được khơi lại. Một cư dân...
quảng cáo

Ngày 13, một bài đăng tiêu đề "Seo Yeji và một bạn học cấp hai cũ" gây chú ý trên các trang cộng đồng. Bài viết có đoạn, "Bạn bè của chúng tôi, nhiều người đã 30 tuổi và trở thành mẹ. Chính người bạn học bị Seo Yeji tát trước mặt người khác cũng đã có một đứa con. Tôi sẽ lên tiếng thay bọn họ."

Theo như bài viết thì:

"Seo Yeji thường xuyên đánh một người bạn mà cô ta không thích. Buổi lễ tốt nghiệp sau kỳ nghỉ đông của lớp 8, cô ta xuất hiện với đôi mắt đã phẫu thuật cắt mí. Sau khi lên cấp ba, cô ta cắt đứt liên lạc với bạn cấp hai và im hơi lặng tiếng từ đó."

Scandal bắt nạt học đường của nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yeji (Điên Thì Có Sao) bị đào lại

Những tin đồn về việc Seo Yeji làm giả trình độ học vấn cũng được khơi lại. Một cư dân mạng cho biết mình đã ở Tây Ban Nha cùng khoảng thời gian với Seo Yeji, và viết trên một trang cộng đồng rằng "Seo Yeji chưa từng nhập học đại học ở Tây Ban Nha. Thế nhưng có lần trong một cuộc phỏng vấn, cô ta đã nói mình đang học ngành Báo chí và Xuất bản ở một trường danh tiếng thì bỏ ngang để trở thành diễn viên."

YouTuber Lee Jinho cũng đưa ra nhiều nghi vấn khác, có thể kể đến như Seo Yeji từng hẹn hò nhiều diễn viên nổi tiếng và nhân vật quan trọng trong ngành sau khi hợp tác như TVXQ Yunho, nhà sản xuất phim truyền hình Son Hojun, nam diễn viên Kim Soohyun và anh họ của Kim Soo-hyun v.v.

Trong diễn biến liên quan, Seo Yeji vẫn giữ im lặng kể từ khi tranh cãi nổ ra, đồng thời vắng mặt trong buổi công chiếu phim điện ảnh 'Memory of Tomorrow' mà nữ diễn viên góp mặt.

* Một số bình luận từ phía Netizen Hàn Quốc:

[+8,364, -328] Ê nhưng thấy Kim Junghyun còn khó hiểu hơn nữ thần kinh này ý. Anh ta phải hiểu hơn ai hết rằng chỉ vì những mệnh lệnh của bạn gái mà anh ta khiến bao nhiêu người phải chịu khổ, bao công sức của đoàn làm phim phải đổ sông đổ biển... Anh ta không xứng đáng được xuất hiện trên TV lần nữa!

[+4,220, -76] Đuổi khỏi ngành mãi mãi đi!!!

[+2,119, -53] Một cô nugu thần kinh mộng tưởng mình có thể thao túng bạn trai cuốn đạo diễn và biên kịch vào vòng xoáy tranh cãi và hoang mang...

[+1,651, -37] Chả quan tâm cô này lắm. Nhưng cái nhân cách xấu xa của cô ta đã được đưa ra ánh sáng thế này rồi thì mong không được ai mời đi đóng phim nữa.

[+1,528, -477] Kể ra mà xinh đẹp tuyệt trần thì còn hiểu. Chứ xấu như này mà cũng quậy tung lên được vậy hả

[+802, -2] Bên ngoài có dao kéo cho xinh đẹp thì bên trong cũng vẫn thối nát không hơn. Cho nên không tin được hình tượng của người nổi tiếng nữa đâu...

Scandal bắt nạt học đường của nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yeji (Điên Thì Có Sao) bị đào lại

[+743, -11] Ôi Kim Junghyun còn không dám khoác tay nữ diễn viên vào vai vợ của mình trong cảnh vào lễ đường làm đám cưới ạ. Chịu đựng tất cả những thứ đó, Seohyun thực sự là thánh. Đuổi 2 đứa này khỏi ngành đi!!!!

[+631, -17] Thất vọng quá chừng. Từng thích chị vì tài năng và nhan sắc độc đáo. Những thứ khác thì còn bảo một hai sai lầm thời trẻ trâu, nhưng tất cả cộng lại thì chính là ác quỷ tận trong xương. Hình tượng một đi không bao giờ trở lại. Shin Junghwan đó, sau khi bài bạc lừa fan, thì đã không bao giờ có thể lấy lại danh tiếng và lên sóng, dẫu tài ơi là tài. Chuyện Seo Yeji, tôi thấy còn nghiêm trọng hơn. Kiểm soát bạn trai, gây tổn hại cho đoàn phim và các staff~ tệ hơn cả đánh bạc hay chơi thuốc..

[+568, -6] Aigoo~ Khổ thân Seohyunㅜㅜ

[+560, -3] Mặt nhựa, bằng giả... Đúng là mục ruỗng hết mức

[+322, -3] Phản diện thế kỷ. Bài tố vẫn tiếp tục lên đều đều đấy, nhưng dù có nhiều bài đến đâu thì công ty vẫn can thiệp cho chìm xuồng được. Kết quả Naver search cũng bị chặn nữa. Nghĩ mình một tay che trời được hay gì???

[+278, -7] Song-Song ly hôn, Irene lạm dụng quyền lực, giờ lại đến vụ này... Không người nổi tiếng nào có thể khiến tôi sốc nữa rồi..