Sau thông báo kết hôn với Komatsu Nana - Suda Masaki sẽ trở lại với bộ phim Nhật Bản Mystery to Iu Nakare

Sau thông báo kết hôn với Komatsu Nana - Suda Masaki sẽ trở lại với bộ phim Nhật Bản Mystery to Iu Nakare Phía báo Nhật Bản đưa tin rằng chuyện tình này bắt đầu khi Suda Masaki là người rung động trước, anh bị sự đáng yêu của Nana làm cho xao xuyến và chỉ muốn ngắm cô mãi thôi. Sau nhiều lần hợp tác thì cả hai vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp, cho đến lúc cùng đóng chung phim "Ito" thì trái tim Komatsu Nana cuối cùng cũng "đổ" trước Suda Masaki. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ đó. Truyền thông trong nước cũng cho rằng quyết định kết hôn của Hoshino Gen – anh bạn thân của Suda Masaki đã truyền cảm hứng, thúc đẩy nam diễn viên đi tới hôn nhân với "nàng thơ" Komatsu Nana. Thông tin này vừa ra mắt đã khiến cho hàng triệu người hâm mộ cảm thấy vui vẻ đến mức có thể tổ chức party ăn mừng. Không chỉ vì couple...
quảng cáo

Phía báo Nhật Bản đưa tin rằng chuyện tình này bắt đầu khi Suda Masaki là người rung động trước, anh bị sự đáng yêu của Nana làm cho xao xuyến và chỉ muốn ngắm cô mãi thôi. Sau nhiều lần hợp tác thì cả hai vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp, cho đến lúc cùng đóng chung phim "Ito" thì trái tim Komatsu Nana cuối cùng cũng "đổ" trước Suda Masaki. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ đó.

Sau thông báo kết hôn với Komatsu Nana - Suda Masaki sẽ trở lại với bộ phim Nhật Bản Mystery to Iu Nakare

Truyền thông trong nước cũng cho rằng quyết định kết hôn của Hoshino Gen – anh bạn thân của Suda Masaki đã truyền cảm hứng, thúc đẩy nam diễn viên đi tới hôn nhân với "nàng thơ" Komatsu Nana. Thông tin này vừa ra mắt đã khiến cho hàng triệu người hâm mộ cảm thấy vui vẻ đến mức có thể tổ chức party ăn mừng. Không chỉ vì couple canon mà còn bởi rất nhiều diễn viên đều lựa chọn sự nghiệp thay vì kết hôn sớm như họ, chắc hẳn Suda và Nana phải thực sự yêu thương nhau nhiều lắm mới đủ can đảm để đưa ra quyết định này.

Sau thông báo kết hôn với Komatsu Nana - Suda Masaki sẽ trở lại với bộ phim Nhật Bản Mystery to Iu Nakare

Sau tin tức kết hôn, tin tức về cặp đôi đều được bảo mật. Mới đây, Suda Masaki chỉ xuất hiện trên báo chí khi tin tức về bộ phim truyền hình "Mystery to Iu Nakare" (Fuji TV) do anh thủ vai nam chính vừa được công bố. Phim sẽ được phát sóng từ ngày 10/01/2022 vào tối thứ Hai hàng tuần.

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Tamura Yumi, bộ phim "Mystery to Iu Nakare" xoay quanh Totono Kuno (do Suda Masaki đóng), một sinh viên lập dị với mái tóc xù tự nhiên, thích ăn món cà ri và không có bạn bè. Bằng những kiến giải thấu đáo của riêng mình, anh đã giúp cảnh sát phá giải bí ẩn và hé lộ những góc khuất trong trái tim con người.

Sau thông báo kết hôn với Komatsu Nana - Suda Masaki sẽ trở lại với bộ phim Nhật Bản Mystery to Iu Nakare

Trong khi nữ diễn viên Kadowaki sẽ thủ vai một phụ nữ bí ẩn mà Kuno gặp ở bệnh viện và sau đó cả hai đã kết giao. Cô tự xưng mình là Reika và thỉnh thoảng lại đột ngột xuất hiện. Thực ra cô có một quá khứ phức tạp, và khi câu chuyện tiến triển thì bóng tối quanh cô cũng dần được vén màn.

Các diễn viên khác trong bộ phim bao gồm: Ito Sairi, Onoe Matsuya, Shiraishi Mai, Tsutsui Michitaka, Endo Kenichi, Suzuki Kosuke.