Sau thành công của bộ phim boylove Kieta Hatsukoi Tình đầu chóng phai

Sau thành công của bộ phim boylove Kieta Hatsukoi Tình đầu chóng phai Bộ phim được chuyển thể từ boylove manga cùng tên của tác giả Wataru Hinekure và Aruko, chính thức lên sóng vào ngày 09/10/2021. Sau khi công chiếu chưa lâu, Kieta Hatsukoi (Tình đầu chóng phai) đã lập tức gây bão mạng xã hội, lọt vào Top trending trên twitter và khiến cư dân mạng gõ phím bình luận sôi nổi vì mối tình lãng mạn hường phấn của hai nam sinh: Aoki-kun và Ida-kun (do Shunsuke Michieda và Ren Meguro thủ vai). Phim đúng kiểu nhẹ nhàng, dễ xem, dễ bị chinh phục bởi sự đáng yêu trong kịch bản, bối cảnh thơ mộng, trẻ trung, màu phim tươi mát tràn đầy sức sống. Đặc biệt người xem sẽ được cung cấp lượng "vitamin bổ mắt" dồi dào bởi nhan sắc cực phẩm của dàn cast, nhất là cậu chàng Michieda Shunsuke - đẹp trai kinh khủng! Theo thông...
quảng cáo

Bộ phim được chuyển thể từ boylove manga cùng tên của tác giả Wataru Hinekure và Aruko, chính thức lên sóng vào ngày 09/10/2021. Sau khi công chiếu chưa lâu, Kieta Hatsukoi (Tình đầu chóng phai) đã lập tức gây bão mạng xã hội, lọt vào Top trending trên twitter và khiến cư dân mạng gõ phím bình luận sôi nổi vì mối tình lãng mạn hường phấn của hai nam sinh: Aoki-kun và Ida-kun (do Shunsuke MichiedaRen Meguro thủ vai).

Sau thành công của bộ phim boylove Kieta Hatsukoi Tình đầu chóng phai - Michieda Shunsuke sẽ trở lại với vai nam chính phim Kindaichi Shonen no Jikenbo

Phim đúng kiểu nhẹ nhàng, dễ xem, dễ bị chinh phục bởi sự đáng yêu trong kịch bản, bối cảnh thơ mộng, trẻ trung, màu phim tươi mát tràn đầy sức sống. Đặc biệt người xem sẽ được cung cấp lượng "vitamin bổ mắt" dồi dào bởi nhan sắc cực phẩm của dàn cast, nhất là cậu chàng Michieda Shunsuke - đẹp trai kinh khủng!

Theo thông tin chưa chính thức, Michieda Shunsuke sắp tới sẽ thủ vai nam chính trong bản live-action mới nhất của tác phẩm "Kindaichi Shonen no Jikenbo".

Sau thành công của bộ phim boylove Kieta Hatsukoi Tình đầu chóng phai - Michieda Shunsuke sẽ trở lại với vai nam chính phim Kindaichi Shonen no Jikenbo

Michieda cùng nhóm Naniwa Danshi vừa debut đã gặt hái những thành công đáng kể. Single debut "Ubu LOVE" của nhóm đã bán được 706,000 bản trong tuần đầu tiên và đứng nhất bảng xếp hạng doanh thu. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong bộ phim truyền hình đang phát sóng "Kieta Hatsukoi" do Michieda và Meguro Ren (Snow Man) cùng đóng chính. Ngoài ra Naniwa Danshi còn được chọn tham gia các chiến dịch quảng cáo cho GU, Softbank, và Lawson.

Bên cạnh hoạt động với nhóm, Michieda còn tạo được dấu ấn trong vai trò diễn viên. Theo thông tin chưa chính thức, Michieda đã được chọn đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới chuyển thể từ "Kindaichi Shonen no Jikenbo". Đây là tác phẩm được sản xuất để kỷ niệm 30 năm của bộ manga nguyên tác vào năm sau.

Sau thành công của bộ phim boylove Kieta Hatsukoi Tình đầu chóng phai - Michieda Shunsuke sẽ trở lại với vai nam chính phim Kindaichi Shonen no Jikenbo

Nếu đây là sự thật thì Michieda sẽ trở thành Hajime Kindaichi thế hệ thứ năm, tiếp nối các đàn anh từng thủ vai chàng thám tử học trò này là Domoto Tsuyoshi (KinKi Kids), Matsumoto Jun (Arashi), Kamenashi Kazuya (KAT-TUN) và Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP).

Xem thêm review phim "Kieta Hatsukoi" (Tình đầu chóng phai) tại đây:

https://ticketgo.vn/blog/review-phim-boylove-nhat-ban-kieta-hatsukoi-tinh-dau-chong-phai