Sau thành công của bản web-drama boylove - Semantic Error sẽ tung bản movie hứa hẹn bùng nổ chemistry

Sau thành công của bản web-drama boylove - Semantic Error sẽ tung bản movie hứa hẹn bùng nổ chemistry "Semantic Error" được đánh giá là bộ phim boylove/đam mỹ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tại Hàn Quốc trong vài năm gần đây. Hơn nữa, bộ phim cũng nhận về vô vàn sự yêu thích tại nhiều nước Châu Á khác như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,... Nhờ sở hữu kịch bản mượt mà cùng nhan sắc và chemistry ấn tượng của cặp đôi chính, bản web-drama từng thành công đốn gục trái tim của hàng loạt fangirl, khiến người xem chìm đắm vào những ngọt ngào bất chấp mọi khuôn khổ, cũng lại đôi lúc lắng lòng cùng những phân đoạn nặng trĩu ưu tư. Dự án điện ảnh "Semantic Error: The Movie" sẽ chính thức khởi chiếu vào 16/09/2022  Vẫn là 2 chàng trai ấy, Choo Sang Woo (do Park Jae Chan đóng) và Jang Jae Young (do Park Seo Ham thủ vai). Trong...
quảng cáo

"Semantic Error" được đánh giá là bộ phim boylove/đam mỹ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tại Hàn Quốc trong vài năm gần đây. Hơn nữa, bộ phim cũng nhận về vô vàn sự yêu thích tại nhiều nước Châu Á khác như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,...

Sau thành công của bản web-drama boylove - Semantic Error sẽ tung bản movie hứa hẹn bùng nổ chemistry

Nhờ sở hữu kịch bản mượt mà cùng nhan sắc và chemistry ấn tượng của cặp đôi chính, bản web-drama từng thành công đốn gục trái tim của hàng loạt fangirl, khiến người xem chìm đắm vào những ngọt ngào bất chấp mọi khuôn khổ, cũng lại đôi lúc lắng lòng cùng những phân đoạn nặng trĩu ưu tư.

Dự án điện ảnh "Semantic Error: The Movie" sẽ chính thức khởi chiếu vào 16/09/2022 

Vẫn là 2 chàng trai ấy, Choo Sang Woo (do Park Jae Chan đóng) và Jang Jae Young (do Park Seo Ham thủ vai). Trong khi Sang Woo là nam sinh khô khan, sống trong khuôn khổ đầy tính logic thì Jae Young lại là chàng trai lãng tử, bỏ qua mọi quy tắc để sống hết mình với tuổi trẻ. Trái dấu thì hút nhau, cuộc gặp gỡ tưởng chừng như "lỗi" kia lại là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Nhớ đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Sau thành công của bản web-drama boylove - Semantic Error sẽ tung bản movie hứa hẹn bùng nổ chemistry

Sau thành công của "Semantic Error", các idol nam liên tục được chào mời đóng phim Boylove

Một quan chức trong công ty giải trí cho biết: "Gần đây, các idol nam nhận được rất nhiều lời mời casting cho phim truyền hình Boylove. Các kế hoạch và kịch bản phim đều đang được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ban đầu nhiều công ty quản lý rất bảo thủ, nhưng khi chứng kiến thành công của phim truyền hình Boylove thì định kiến về thể loại này đang dần biến mất".