Sau suất chiếu đầu tiên của " Chị trợ lý của anh" khán giả đua nhau khen ngợi Mỹ Tâm

Sau suất chiếu đầu tiên của " Chị trợ lý của anh" khán giả đua nhau khen ngợi Mỹ Tâm Lần đầu tiên tấn công màn ảnh rộng, Mỹ Tâm đã lấy ngay được cảm tình của khán giả bởi vai diễn mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tám năm sau lần đầu chạm ngõ diễn xuất trong Cho Một Tình Yêu, Mỹ Tâm mới lấn sân màn ảnh rộng với tác phẩm đầu tay Chị Trợ Lý Của Anh. Bộ phim đã nhận được vô số lời khen về sự chỉn chu cũng như đưa khán giả đi hết mọi cung bậc cảm xúc, từ hài hước cho tới đau buồn. Dễ thấy, Chị Trợ Lý Của Anh đã nhấn mạnh sự thành đạt, mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ khi khuyến khích họ làm hết sức, “chơi hết mình và yêu cũng hết lòng hết dạ. Diễn xuất của Mỹ Tâm được đánh giá là duyên dáng, dễ thương với bối cảnh chỉn chu. Họa mi tóc nâu...
quảng cáo

Lần đầu tiên tấn công màn ảnh rộng, Mỹ Tâm đã lấy ngay được cảm tình của khán giả bởi vai diễn mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tám năm sau lần đầu chạm ngõ diễn xuất trong Cho Một Tình Yêu, Mỹ Tâm mới lấn sân màn ảnh rộng với tác phẩm đầu tay Chị Trợ Lý Của Anh. Bộ phim đã nhận được vô số lời khen về sự chỉn chu cũng như đưa khán giả đi hết mọi cung bậc cảm xúc, từ hài hước cho tới đau buồn.

Dễ thấy, Chị Trợ Lý Của Anh đã nhấn mạnh sự thành đạt, mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ khi khuyến khích họ làm hết sức, “chơi hết mình và yêu cũng hết lòng hết dạ. Diễn xuất của Mỹ Tâm được đánh giá là duyên dáng, dễ thương với bối cảnh chỉn chu. Họa mi tóc nâu cũng vô cùng ăn ý với Mai Tài Phến với nhiều tình tiết lãng mạn. Không những thế, phim còn khiến người xem phải khóc bởi vô vàn cảm xúc lắng đọng.

Chị Trợ Lý Của Anh công chiếu ngày 04/01 trên toàn quốc.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14