Sau phốt bị các thành viên cũ bắt nạt, Mina (AOA) thông báo kế hoạch tương lai

Sau phốt bị các thành viên cũ bắt nạt, Mina (AOA) thông báo kế hoạch tương lai Ngày 25/8, cựu thành viên - nữ diễn viên của AOA - Mina đã xuất hiện trên ấn bản mới nhất của tạp chí Woman Sense và chia sẻ về liệu pháp điều trị, kế hoạch quảng bá trong tương lai,... Thu hút khán giả bằng vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và quyến rũ của mình, Mina bắt đầu cuộc phỏng vấn của mình bằng cách chia sẻ: "Qua quá trình điều trị, tôi đang dần hồi phục. Tôi đang cố gắng gặp gỡ nhiều người hơn và khi ở một mình, tôi bận rộn với đủ loại sở thích khác nhau."  Mina sau đó đã chia sẻ về những ngày còn làm thần tượng: "Nó đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của tôi. AOA là nhóm đã cho tôi cơ hội ra mắt. Tôi phải ăn mặc đẹp và trang điểm, sống cuộc sống...
quảng cáo

Ngày 25/8, cựu thành viên - nữ diễn viên của AOA - Mina đã xuất hiện trên ấn bản mới nhất của tạp chí Woman Sense và chia sẻ về liệu pháp điều trị, kế hoạch quảng bá trong tương lai,... Thu hút khán giả bằng vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và quyến rũ của mình, Mina bắt đầu cuộc phỏng vấn của mình bằng cách chia sẻ: "Qua quá trình điều trị, tôi đang dần hồi phục. Tôi đang cố gắng gặp gỡ nhiều người hơn và khi ở một mình, tôi bận rộn với đủ loại sở thích khác nhau." 

Mina sau đó đã chia sẻ về những ngày còn làm thần tượng: "Nó đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của tôi. AOA là nhóm đã cho tôi cơ hội ra mắt. Tôi phải ăn mặc đẹp và trang điểm, sống cuộc sống của một người nổi tiếng mà tôi luôn mơ ước... Đó là 8 năm không thể nào quên." Cuối cùng, Mina đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ luôn động viên cô. 

"Người hâm mộ thường nói với tôi rằng 'Mina, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn!'. Tôi luôn hạnh phúc khi nghe điều đó. Tôi đã trải qua rất nhiều điều cả tốt cả xấu trong 10 năm qua và sức khỏe của tôi đã giảm khá nhiều vì điều đó. Tôi đang cố gắng để nạp năng lượng. Tôi sẽ trả lại cho Mina một trái tim thép ... Tôi đang lên kế hoạch chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến của mình với người hâm mộ thông qua các buổi livestream, video trên YouTube,... Tôi sẽ tiếp tục sống, vì vậy xin đừng đừng lo lắng và quá chú ý đến tôi". 

Được biết, vào tháng 7 vừa qua, Mina đã tố thành viên cùng nhóm của mình - Jimin vì đã bắt nạt, chèn ép cô trong suốt quãng thời gian làm thần thượng. Sau này nhập viện, nữ ca sĩ đã sống tích cực hơn rất nhiều và trông đợi vào một tương lai tốt đẹp hơn.