Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện "soái ca" mới khiến chị em mê đắm

Mr. Cần Trô lầm lì, khó tính năm nào đã hết thời rồi, bây giờ là thời đại của anh Đức “soái ca” hiền lành, tốt tính trong “Những Cô Gái Trong Thành Phố”

Những mọt phim Việt thời gian gần đây hẳn là từng nghe đến cái tên Đức Cần Trô (Xuân Nghị) của Ngày Ấy Mình Đã Yêu – chàng “soái ca” cảnh sát xấu đến… xúc phạm người nhìn với chất giọng Phú Yên chẳng lẫn vào đâu được. Những tưởng chàng cảnh sát tánh kỳ này sẽ giữ được danh hiệu soái ca… “vạn người mê” dài dài. Thế nhưng, khi Đức “soái ca” – chàng bảo vệ tốt bụng, thật thà trong Những Cô Gái Trong Thành Phố xuất hiện, vị thế của Mr. Cần Trô trong lòng chị em phần nào đã bị lung lay.

So về nhan sắc, Đức bảo vệ và Đức Cần Trô thuộc dạng một chín một mười, đều là thành viên ưu tú của câu lạc bộ… xấu lạ. Thế nhưng, so về tính cách, Đức bảo vệ vẫn có phần đáng yêu hơn khi anh chàng được lòng tất cả các nàng trong xưởng may bởi sự lương thiện, nhiệt tình và chăm chỉ của mình.

Điểm cộng tuyệt đối của Đức trong mắt các chị em đó chính là sự hết lòng trong tình yêu. Trót thầm thương cô Cúc (Thu Trang), Đức chỉ biết đứng từ xa, ngày ngày âm thầm chăm sóc, bảo vệ cô. Biết Cúc không muốn tiến xa với mình, Đức vẫn một lòng với người thương, năm lần bảy lượt vì cứu Cúc mà gây sự với cấp trên đến nỗi suýt mất cả công việc lẫn tính mạng. Dù gian nan, khổ sở nhưng Đức không bao giờ đòi hỏi gì ở Cúc, cứ vậy mà lặng lẽ hi sinh cho người mình yêu. Cách hành xử của Đức đã khiến bạn bè của Cúc phải gọi anh chàng với cái tên “soái ca”.

Không điển trai cũng chẳng quá tài giỏi nhưng có lẽ với riêng Cúc, Đức thực sự là một chàng soái ca trong mộng, rất ấm áp và ngọt ngào. Đây đích thị là đối thủ đáng gờm của Mr Cần Trô rồi!

Liệu với tấm chân tình của mình, Đức có thể nào chiếm được trái tim người đẹp. Câu trả lời đành đợi những tập phim tiếp theo, lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14 

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện "soái ca" mới khiến chị em mê đắm
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện "soái ca" mới khiến chị em mê đắm
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện "soái ca" mới khiến chị em mê đắm
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ