Sau Lee Kwang Soo, đây là thành viên tiếp theo được đồn đoán sẽ rời khỏi Running Man?

Sau Lee Kwang Soo, đây là thành viên tiếp theo được đồn đoán sẽ rời khỏi Running Man? Vào ngày 8/2, Jeon So Min bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất lên phần story của Instagram khoe chiếc bánh được đội ngũ sản xuất Running Man tặng. Đáng chú ý, dòng chữ đặc biệt trên chiếc bánh kem với nội dung: "Cảm ơn vì đã đồng hành cùng Running Man trong một thời gian dài" đã làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên chuẩn bị rời khỏi chương trình. Đặc biệt trong tập gần đây nhất, Jeon So Min cũng vắng mặt để dành thời gian nghỉ ngơi sau khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật gãy xương. Trước đó, Lee Kwang Soo gây tiếc nuối khi rời khỏi Running Man sau 11 năm gắn bó vì lý do sức khoẻ. Điều này khiến netizen lo ngại "nàng Ếch" sẽ tiếp bước đàn anh rời khỏi chương trình với lý do tương tự. Tuy nhiên, nhiều người cho...
quảng cáo

Vào ngày 8/2, Jeon So Min bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất lên phần story của Instagram khoe chiếc bánh được đội ngũ sản xuất Running Man tặng. Đáng chú ý, dòng chữ đặc biệt trên chiếc bánh kem với nội dung: "Cảm ơn vì đã đồng hành cùng Running Man trong một thời gian dài" đã làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên chuẩn bị rời khỏi chương trình.

Đặc biệt trong tập gần đây nhất, Jeon So Min cũng vắng mặt để dành thời gian nghỉ ngơi sau khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật gãy xương. Trước đó, Lee Kwang Soo gây tiếc nuối khi rời khỏi Running Man sau 11 năm gắn bó vì lý do sức khoẻ. Điều này khiến netizen lo ngại "nàng Ếch" sẽ tiếp bước đàn anh rời khỏi chương trình với lý do tương tự.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ê-kíp chương trình chỉ đơn giản muốn an ủi và bày tỏ lòng biết ơn với em út của Running Man vì những cố gắng không ngừng của cô trong thời gian qua. Người hâm mộ hi vọng "nàng Ếch" sẽ sớm hồi phục và tái xuất đầy năng lượng trở lại cùng đại gia đình Running Man.

Song song với động thái đăng tải story chiếc bánh kem, Jeon So Min còn khoe lên IG bức ảnh chụp cùng Song Ji Hyo - người chị thân thiết cùng chương trình. Bức ảnh này được cho là khoảnh khắc 2 ngôi sao đã quay trở lại để ghi hình Running Man sau thời gian nghỉ ngơi