Sau khi rời LE SSERAFIM vì phốt bạo lực học đường - Kim Garam bị bạn học tẩy chay và chửi bới thậm tệ

Sau khi rời LE SSERAFIM vì phốt bạo lực học đường - Kim Garam bị bạn học tẩy chay và chửi bới thậm tệ Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của bài đăng, nếu đúng thì có lẽ bức ảnh được chụp bởi 1 học sinh cùng lớp với Kim Garam (cựu thành viên LE SSERAFIM). Người hâm mộ của Garam càng cho rằng cô là nạn nhân đã bị bắt nạt hồi đi học, thậm chí còn trend hashtag #JusticeForGaram để đòi lại công bằng cho cô sau khi bị HYBE/Source Music chấm dứt hợp đồng vào ngày 20/7. Phản ứng của Netizen Hàn Quốc:  [+614, -8] Ai biểu đi bắt nạ.t người khác chi kkkk [+324, -9] Lại trò kêu gọi lòng thương hại hả =)) em Garam giờ lại là nạn nh ân cơ đấy [+193, -7] Gieo nhân nào gặt quả nấy [+59, -3] Có cấm thì lũ bạn cùng lớp cũng chẳng dừng lại đâu, nên cách tốt nhất là nghỉ học và chuyển sang thi lấy chứng...
quảng cáo

Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của bài đăng, nếu đúng thì có lẽ bức ảnh được chụp bởi 1 học sinh cùng lớp với Kim Garam (cựu thành viên LE SSERAFIM).

Người hâm mộ của Garam càng cho rằng cô là nạn nhân đã bị bắt nạt hồi đi học, thậm chí còn trend hashtag #JusticeForGaram để đòi lại công bằng cho cô sau khi bị HYBE/Source Music chấm dứt hợp đồng vào ngày 20/7.

Sau khi rời LE SSERAFIM vì phốt bạo lực học đường - Kim Garam bị bạn học tẩy chay và chửi bới thậm tệ

Phản ứng của Netizen Hàn Quốc: 

[+614, -8] Ai biểu đi bắt nạ.t người khác chi kkkk

[+324, -9] Lại trò kêu gọi lòng thương hại hả =)) em Garam giờ lại là nạn nh ân cơ đấy

[+193, -7] Gieo nhân nào gặt quả nấy

[+59, -3] Có cấm thì lũ bạn cùng lớp cũng chẳng dừng lại đâu, nên cách tốt nhất là nghỉ học và chuyển sang thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp thôi...

[+27, -2] Đã bị công ty đuổi ra khỏi nhóm rồi và không còn là người nổi tiếng nữa thì đăng báo về em này làm gì? =)))) Mà nói nhé, chỉ blhđ sương sương có bị phạt ở mức 5 không? Có vẻ HYBE vẫn không nỡ buông em này nên làm trò diễn vai nạ n nhân để có đường quay lại showbiz ấy nhỉ, nhưng dừng lại đi và hãy nghĩ xem ẻm đã làm xấu hình ảnh LE SSERAFIM tới mức nào. Gieo gió gặt bão thôi.

[+24, -0] Thấy mùi dàn dựng... sao chữ trên bàn đều như cùng một người viết thế...

[+17, -1] Giả trân... tại sao công ty lại đăng hình này? Định tô vẽ em nó thành n ạn nhân của blh đ nữa hả?

[+11, -1] Cũng không hay ho gì trò bl hđ với nó đâu. Kệ nó đi.

[+9, -1] Tui tra trên mạng thấy nhỏ này học Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul, cái trường chuyên dành cho mấy em muốn trở thành người nổi tiếng. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

[+8, -0] Không bênh gì Kim Garam nhé, nhưng mong các em học sinh nhận ra việc mình đang làm không phải nhân danh chính nghĩa gì cho cam, mà chỉ là một hình thức bl bằng ngôn từ khác thôi. Đừng hạ mình xuống bằng level với Kim Garam.

[+6, -0] Mấy cái đứa này khi việc blhđ xảy ra thì im ỉm cái mồm, giờ lại ra dáng chiến binh công lý cơ đấy, chê.

[+3, -0] Giờ nếm trải những gì mình đã làm với người khác chưa? Hi vọng con bé này sẽ sửa đổi... Phải có những việc thế này thì nó mới thấm thía được cảm giác của người khác.

Nguồn tin tổng hợp: Netizenbuzz Vtrans, VKR News