Sau bài phốt mắc bệnh ngôi sao - NO:ZE tiếp tục bị tố thái độ khó chịu với staff và từng bùng lịch đăng bài quảng cáo từ trước khi nổi tiếng

Sau bài phốt mắc bệnh ngôi sao - NO:ZE tiếp tục bị tố thái độ khó chịu với staff và từng bùng lịch đăng bài quảng cáo từ trước khi nổi tiếng Hiện tại có rất ít các thương hiệu nhỏ xuất hiện trên Instagram của NO:ZE. Các bài đăng có sự hiện diện của các thương hiệu cao cấp thì được lưu lại tận mấy tháng. Nữ dancer hiện thu về hàng trăm triệu won từ tài khoản Instagram cá nhân, nhưng việc lưu hay xóa bài đăng quảng cáo lại rất tùy hứng vì "đó là quyết định của cá nhân cô ấy". >> Xem chi tiết vụ việc tại đây: https://ticketgo.vn/blog/sau-khi-hot-len-nho-show-street-woman-fighter-chua-lau-no-ze-da-dinh-phot-thieu-dao-duc-nghe-nghiep-mac-benh-ngoi-sao-khi-coi-thuong-cac-thuong-hieu-nho NO:ZE LẠI BỊ TỐ THÁI ĐỘ VỚI STAFF, TỪNG BÙNG LỊCH ĐĂNG BÀI QUẢNG CÁO TỪ TRƯỚC KHI NỔI TIẾNG Một Staff (A) tự nhận từng làm việc chung với No:ze cho biết mình đã gặp nhiều khó khăn khi làm việc cùng No:ze: "Tôi đã từng thích No:ze rất nhiều, nhưng sau khi làm việc cùng cô ấy, tôi chẳng còn chút thiện cảm nào nữa. Tôi luôn...
quảng cáo

Hiện tại có rất ít các thương hiệu nhỏ xuất hiện trên Instagram của NO:ZE. Các bài đăng có sự hiện diện của các thương hiệu cao cấp thì được lưu lại tận mấy tháng. Nữ dancer hiện thu về hàng trăm triệu won từ tài khoản Instagram cá nhân, nhưng việc lưu hay xóa bài đăng quảng cáo lại rất tùy hứng vì "đó là quyết định của cá nhân cô ấy".

>> Xem chi tiết vụ việc tại đây: https://ticketgo.vn/blog/sau-khi-hot-len-nho-show-street-woman-fighter-chua-lau-no-ze-da-dinh-phot-thieu-dao-duc-nghe-nghiep-mac-benh-ngoi-sao-khi-coi-thuong-cac-thuong-hieu-nho

Sau bài phốt mắc bệnh ngôi sao - NO:ZE tiếp tục bị tố thái độ khó chịu với staff và từng bùng lịch đăng bài quảng cáo từ trước khi nổi tiếng

NO:ZE LẠI BỊ TỐ THÁI ĐỘ VỚI STAFF, TỪNG BÙNG LỊCH ĐĂNG BÀI QUẢNG CÁO TỪ TRƯỚC KHI NỔI TIẾNG

Một Staff (A) tự nhận từng làm việc chung với No:ze cho biết mình đã gặp nhiều khó khăn khi làm việc cùng No:ze: "Tôi đã từng thích No:ze rất nhiều, nhưng sau khi làm việc cùng cô ấy, tôi chẳng còn chút thiện cảm nào nữa. Tôi luôn cố gắng hết sức đế giúp bầu không khí ở phim trường thoải mái hơn, nhưng No:ze lại khiến tôi có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn."

"No:ze không phải người nổi tiếng đầu tiên gây khó dễ cho chúng tôi, vậy nên khi nghe về scandal (t/n: lạm quyền quảng cáo) của cô ấy tôi cũng chỉ tặc lưỡi kệ thôi. Nhưng tôi không nghĩ mọi chuyện lại đi xa đến vậy. Thực ra No:ze luôn khó chịu và khiến mọi người ở trường quay mệt mỏi."

Một staff B khác cũng chia sẻ:" Một trong những dongsaeng của tôi là fan của No:ze. Tôi cũng vậy, tôi từng nghe nói No:ze rất khó chịu trên trường quay, cho đến khi làm việc chung thì thật sự tôi thấy rằng cô ấy luôn tỏ ra chán ghét với chúng tôi. No:ze lúc nào cũng thể hiện rằng cô ấy không thích cái này, cái kia, cô ấy nhạy cảm và yêu cầu staff phải chiều theo ý cô ấy."

C – một nhà tài trợ cho No:ze trên Instagram trước khi cô tham gia "Street Woman Fighter" cũng khẳng định: "Tôi đã từng tài trợ cho WayB và nhiều vũ công khác. Tuy nhiên, No:ze là người duy nhất không đăng bài về các sản phẩm mà tôi đã tài trợ. Sau khi nghe về scandal của cô ấy tôi chỉ nghĩ "À, cô ấy vẫn giữ thói quen đấy ư?"

Về vấn đề này, iMBC đã liên hệ với công ty quản lý của No:ze, Starting House nhưng chưa nhận được phản hồi.

Sau bài phốt mắc bệnh ngôi sao - NO:ZE tiếp tục bị tố thái độ khó chịu với staff và từng bùng lịch đăng bài quảng cáo từ trước khi nổi tiếng

NO:ZE VIẾT THƯ TAY XIN LỖI VỤ LẠM QUYỀN QUẢNG CÁO "GIỮ THƯƠNG HIỆU TO, CHO BAY MÀU THƯƠNG HIỆU NHỎ"

"Xin chào các bạn, tôi là No:ze.

Trước tiên tôi xin lỗi vì đã mở lời muộn như thế này. Tôi rất cẩn trọng không biết phải gửi lời xin lỗi ra sao đến những người đã thất vọng khi nhìn thấy hình ảnh chưa trưởng thành của tôi gần đây. Một lần nữa tôi xin lỗi vì hành động này của tôi dường như đã gây thất vọng nhiều hơn cho những người khác.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây thiệt hại và thất vọng cho những người có liên quan mà không có lý do gì để biện minh. Khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải hành động có trách nhiệm hơn, nhưng tôi đã tự ngẫm lại và nhận ra rằng mình vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Thái độ thiếu chín chắn của tôi đã gây ra sự bất tiện cho những người có liên quan, gây thất vọng cho những người hâm mộ quan tâm và yêu mến tôi. Tôi biết rằng không lời lẽ nào có thể xoá bỏ những lỗi lầm của mình trong quá khứ, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để tự kiểm điểm sâu sắc và cho mọi người thấy sự tiến bộ thay vì tha thứ ngay lập tức.

Tôi sẽ cố gắng hết để thể hiện hình ảnh trưởng thành hơn và thái độ khiêm tốn hơn trong tương lai mà không quên lời hứa của hiện tại.

Một lần nữa, cảm ơn và xin lỗi."

---

Nguồn tin: K Crush