Sau 12 năm ra mắt, Enchanted đã có phần 2

Sau 12 năm ra mắt, Enchanted đã có phần 2 Vài nguồn tin đáng tin cậy cho biết, hiện phần 2 của bộ phim đình đám một thời Enchanted đang được Disney phát triển. Dù cho tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim Enchanted của Disney đã được ra mắt 12 năm, nhưng câu chuyện về cô công chúa lạc vào thế giới thật vẫn chưa hề mất đi sự hấp dẫn của nó. Disney hiện vẫn chưa có công bố chính thức cho việc để Amy Adams tiếp tục đảm nhận vai diễn công chúa trong phim, tuy nhiên với những thông tin rò rỉ gần đây, sự ra đời của bộ phim dường như là điều mà các fan có thể chắc chắn. Nhạc sĩ huyền thoại của Disney, Alan Menken, người sách tác cho ca khúc chủ đề của Enchanted phần 1, đã được Den of Geek phỏng vấn. Trả lời cho câu hỏi liệu ông...
quảng cáo

Vài nguồn tin đáng tin cậy cho biết, hiện phần 2 của bộ phim đình đám một thời Enchanted đang được Disney phát triển.

Dù cho tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim Enchanted của Disney đã được ra mắt 12 năm, nhưng câu chuyện về cô công chúa lạc vào thế giới thật vẫn chưa hề mất đi sự hấp dẫn của nó. Disney hiện vẫn chưa có công bố chính thức cho việc để Amy Adams tiếp tục đảm nhận vai diễn công chúa trong phim, tuy nhiên với những thông tin rò rỉ gần đây, sự ra đời của bộ phim dường như là điều mà các fan có thể chắc chắn.

Nhạc sĩ huyền thoại của Disney, Alan Menken, người sách tác cho ca khúc chủ đề của Enchanted phần 1, đã được Den of Geek phỏng vấn. Trả lời cho câu hỏi liệu ông có tham gia vào phần 2 của bộ phim đình đám này không, Alan cho biết rằng mình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội như vậy và bộ phim sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Điều này khiến người hâm mộ trên khắp thế giới đứng ngồi không yên.

Menken cho biết: “Chúng tôi đang làm phần 2 của Enchanted và nhà sản xuất đã có những cuộc họp. 5 bộ phim trong dự án của tôi đã được hoàn tất và đang đợi kiểm duyệt. Khi thời điểm chính mùi, chúng sẽ được ra mắt.”

Đây không phải là thông tin khả quan duy nhất được cập nhật về bộ phim. Vào tháng 10 năm ngoái, Patrick Dempsey đã nói rằng các diễn viên hy vọng sẽ được tái hợp trong phần 2 của bộ phim, nhưng chỉ khi câu chuyện có thể mang đến “phép màu” như những gì người đàn anh của nó đã làm được.

Dempsey cho biết, đây là bộ phim chiếm được tình cảm của rất nhiều người xem, vậy nên họ cần đảm bảo cốt truyện đủ hấp dẫn trước khi bước tiếp đến những giai đoạn sau. Cả Amy và James Marsden đều là những diễn viên vô cùng xuất sắc và họ mong rằng bộ phim lần này có để đáp lại được kì vọng của khán giả như những gì đã làm ở phần đầu câu chuyện.

Người hâm mộ trên toàn thế giới hiện này đang mong đợi được tua lại những phút giây thanh xuân của mình với bộ phim đã hơn mười năm tuổi này. Đây hứa hẹn sẽ là dự án được quan tâm nhiều nhất bởi các fan của Disney nói chung và bộ phim nói riêng.