Sao và khán giả Việt bị thuyết phục sau suất chiếu đầu tiên "Vu Quy Đại Náo" của Ngọc Trinh - Diệu Nhi

Sao và khán giả Việt bị thuyết phục sau suất chiếu đầu tiên "Vu Quy Đại Náo" của Ngọc Trinh - Diệu Nhi Diễn xuất của hai cô nàng Ngọc Trinh và Diệu Nhi trong “Vu Quy Đại Náo” đã hoàn toàn chiếm gọn trái tim của những khán giả được xem suất chiếu đầu tiên của phim. Diễn viên Khương Ngọc còn khẳng định: “Nếu có cơ hội, tôi muốn được đóng chung với Ngọc Trinh”. Vu Quy Đại Náo mới đây vừa có một buổi ra mắt phim thành công mỹ mãn tối ngày 13/2 tại TP. HCM. Phần lớn khán giả đều có ấn tượng rất tốt với diễn xuất của hai cô nàng diễn viên chính là Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Đặc biệt là anh chàng diễn viên Khương Ngọc. Sau khi xem phim xong, phần lớn khán giả đều khá ấn tượng với diễn xuất của Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Chàng diễn viên Khương Ngọc thậm chí còn hào hứng chia sẻ rằng: “Nếu có cơ hội, tôi...
quảng cáo

Diễn xuất của hai cô nàng Ngọc Trinh và Diệu Nhi trong “Vu Quy Đại Náo” đã hoàn toàn chiếm gọn trái tim của những khán giả được xem suất chiếu đầu tiên của phim. Diễn viên Khương Ngọc còn khẳng định: “Nếu có cơ hội, tôi muốn được đóng chung với Ngọc Trinh”.

Vu Quy Đại Náo mới đây vừa có một buổi ra mắt phim thành công mỹ mãn tối ngày 13/2 tại TP. HCM. Phần lớn khán giả đều có ấn tượng rất tốt với diễn xuất của hai cô nàng diễn viên chính là Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Đặc biệt là anh chàng diễn viên Khương Ngọc.

Sau khi xem phim xong, phần lớn khán giả đều khá ấn tượng với diễn xuất của Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Chàng diễn viên Khương Ngọc thậm chí còn hào hứng chia sẻ rằng: “Nếu có cơ hội, tôi muốn được diễn chung với Ngọc Trinh”. Ngọc Trinh có vẻ còn ghi điểm khá cao trong mắt của nhà sản xuất, diễn viên Lương Mạnh Hải, anh không tiếc lời khen ngợi cho diễn xuất của cô nàng diễn viên trẻ tuổi này. Nhà sản xuất trẻ nhận xét: “Sự tự nhiên trong diễn xuất của Ngọc Trinh là sự tự nhiên có kỹ thuật, được kiểm soát”.

Khương Ngọc thích thú khẳng định: “Nếu có cơ hội tôi muốn được diễn chung với Ngọc Trinh”.

Lương Mạnh Hải cũng dành không ít lời khen cho Ngọc Trinh.

Không hiểu sao, trái với Ngọc Trinh được khá nhiều khán giả nam khen ngợi, cô nàng Diệu Nhi lại gây ấn tượng khá tốt với các… khán giả nữ? Cô nàng Huỳnh Tuyết Anh, một diễn viên trong phim Chị Trợ Lý Của Anh và Á hậu Siêu Quốc Gia, Trương Mỹ Nhân đều dành hết lời khen ngợi của mình cho những màn… cua trai siêu bá đạo của Diệu Nhi.

Huỳnh Tuyết Anh thích thú với “Vu Quy Đại Náo”

Á hậu Trương Mỹ Nhân thì lại “thích mê” kiểu cua trai cực bá đạo của Diệu Nhi.

Bên cạnh đó, phim nhận được vô số lời khen từ những khán giả nói chung nhờ những tình tiết hài hước, duyên dáng cùng với sự nhập vai đáng yêu của bộ ba Ngọc Trinh, Diệu Nhi và La Thành. Vu Quy Đại náo kể về câu chuyện bỏ nhà “đi bụi” và chạy trốn đám cưới của ba người bạn thân: Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành). Dưới ống kính của đạo diễn Lê Thiện Viễn, văn hóa sông nước và đặc biệt là văn hóa cưới xin của các tỉnh miền Tây hiện lên một cách tình cảm và mộc mạc cũng là một điểm cộng rất lớn của phim. Ngoài ra, yếu tố đồng tính được mang vào phim cũng được thể hiện đủ tròn trịa, đủ duyên mà không mắc lỗi phản cảm như một số bộ phim Việt khác.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=sLbAa0-PoQw[/embed]

Trailer phim “Vu Quy Đại Náo” khởi chiếu ngày 20/02

Theo số liệu được nhà phát hành cung cấp, thì buổi công chiếu Vu Quy Đại Náo đã sử dụng hết 5 phòng chiếu phim của cụm rạp, xấp xỉ 1000 chỗ ngồi. Mỗi phòng chiếu đều kín chỗ ngồi chỉ trừ những hàng ghế A, B vì quá gần màn hình. Có nghĩa là con số 1000 chỗ ngồi gần như đã được lấp đầy bởi những vị khách mời đến xem suất chiếu đầu tiên của phim.

Vu Quy Đại Náo sẽ bắt đầu công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/02 nhưng đêm Valentine, khán giả sẽ được phục vụ một đêm chiếu đặc biệt nhằm phục vụ cho ngày lễ tình nhân.

Theo Kenh14.vn