Sao mà như trời với đất

Sao mà như trời với đất Chắc mọt phim Hoa ngữ gần đây đã đọc được tin Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã chính thức được remake với dàn diễn viên mới nhỉ? Nhật Nguyệt vốn là fan của tác phẩm này nên cũng tò mò tìm hiểu thêm về những gương mặt sẽ tham gia dự án mới. Không biết tại sao mà mình cứ thấy cả 2 bản chênh lệch nhiều quá.Mọi người hãy cùng Nhật Nguyệt đặt diễn viên của 2 bản lên bàn cân để xem chúng ta có chung ý tưởng không nhé!>>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân kém sắc trong phim Kim Dung: Không thể thiếu "Triệu Mẫn" Văn Vịnh SanNgười vào vai Lý Ngọc Hồ bản mới là Điền Hi Vi, nữ diễn viên chuyên đảm nhận những nhân vật ngọt ngào mang vẻ hoạt bát khiến người ta dễ có thiện cảm. Tuy nhiên, trong...
quảng cáo

Chắc mọt phim Hoa ngữ gần đây đã đọc được tin Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã chính thức được remake với dàn diễn viên mới nhỉ? Nhật Nguyệt vốn là fan của tác phẩm này nên cũng tò mò tìm hiểu thêm về những gương mặt sẽ tham gia dự án mới. Không biết tại sao mà mình cứ thấy cả 2 bản chênh lệch nhiều quá.

Mọi người hãy cùng Nhật Nguyệt đặt diễn viên của 2 bản lên bàn cân để xem chúng ta có chung ý tưởng không nhé!

>>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân kém sắc trong phim Kim Dung: Không thể thiếu "Triệu Mẫn" Văn Vịnh San

Người vào vai Lý Ngọc Hồ bản mới là Điền Hi Vi, nữ diễn viên chuyên đảm nhận những nhân vật ngọt ngào mang vẻ hoạt bát khiến người ta dễ có thiện cảm. Tuy nhiên, trong cảm nhận của mình, Lý Ngọc Hồ ngoài vẻ tinh quái, nghịch ngợm còn có chút nét khí phách, trượng nghĩa như nữ hiệp khách. Nếu Điền Hi Vi cứ đem lối diễn cũ vào tác phẩm mới này, mình e là cô sẽ làm hỏng vai diễn mất.

Còn Huỳnh Dịch thì trên người vốn mang vẻ khí khái, nên nhập vai Lý Ngọc Hồ cực kỳ xuất sắc, tựa như được "đo ni đóng giày" cho nhân vật này. Tài nhập vai của Huỳnh Dịch xuất sắc đến mức sau Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, cô đã được Quỳnh Dao chọn làm Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách 3.

Trong cảm nhận của mình, nhân vật Đỗ Băng Nhạn nhìn vẻ bên ngoài thì mảnh mai, yếu ớt nhưng nội tâm lại rất kiên cường mạnh mẽ. Nếu không, làm sao nàng có thể một thân một mình lặn lội đường xa để tìm chồng, thậm chí còn giả trai tòng quân nữa. Xét về ngoại hình, Bạch Băng Khả của bản mới cũng khá ưa nhìn, đáng tiếc cô trông khá hiện đại.

Nhìn Tiểu Lý Lâm mà xem, cô tựa như nàng thiên kim tiểu thư được nuôi trong khuê phòng vậy, vừa đoan trang lại vừa tao nhã. Dù cô có mặt đồ giản dị vẫn toát lên phong thái đài các.

Về phía nữ, mình cảm thấy không đáng lo ngại lắm vì chỉ cần thay đổi kiểu tóc, trang phục lẫn cách trang điểm thì vẫn có thể vớt vát được phần nào. Tuy nhiên, khi ngó sang nam chính thì đúng là nỗi lo nhân đôi.

Nam chính Tề Thiên Lỗi được giao cho một sao nam khá lạ mặt với mình là Ngao Thụy Bằng. Ngó sơ qua thì mình chẳng thấy anh chàng này chẳng có điểm nào giống với nam chính "2 mặt", bình thường thì giả vờ yếu ớt nhưng thực tế lại rất thông minh, đa mưu túc trí. Rõ ràng, Ngao Thụy Bằng có nét giống nhân vật phản diện Kha Thế Chiêu hơn.

Nhớ năm xưa, Nhiếp Viễn từng khiến hàng triệu cô gái mê mẩn quên lối về vì tài nhập vai xuất sắc cùng vẻ hào hoa, phong nhã. Lúc cần thì trông như thư sinh yếu đuối nhưng khi để lộ bản chất thật thì đúng kiểu "phúc hắc" (xấu bụng), đúng chuẩn nam chính ngôn tình cổ trang trong truyền thuyết.

Nam chính thứ 2 của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là tướng quân Viên Bất Khuất, trung nghĩa, kiên cường, nhìn vô đã biết là một vị mãnh tướng rồi. Trong bản cũ, người đảm nhận vai này là Sư Tiểu Hồng. Dù không nổi bằng 3 diễn viên còn lại, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

Theo Nhật Nguyệt tìm hiểu, người đảm nhận vai Viên Bất Khuất bản mới là Triệu Thuận Nhiên, nam diễn viên từng hóa thân thành thái tử Lý Trì trong Phong Khởi Nghê Thường. Nhìn sơ qua thì anh chàng này cũng rất nam tính, mạnh mẽ, hợp hình tượng tướng quân nho nhã nhỉ? Đây là người mình cảm thấy đáng được kỳ vọng nhất trong bản mới này đó! Hy vọng diễn xuất của Triệu Thuận Nhiên cũng nổi bật như ngoại hình.

>>> Xem thêm: Loạt phim remake khiến netizen ngã ngửa: Tân Thiên Long, Tân Bảo Liên Đăng so kè độ dở

Thú thật là Nhật Nguyệt sau khi nghía qua dàn diễn viên của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý bản mới này cảm thấy chẳng hài lòng lắm. Rõ ràng, dàn diễn viên trẻ bây giờ thiếu nét riêng hay vẻ cổ điển đặc trưng như những bậc tiền bối trước đó. Ấy là chưa kể diễn xuất của họ lại bình thường, nếu không nói là khá chán. Có lẽ, đây là lý do mà nhiều bạn cũng như mình, không dám đặt nhiều kỳ vọng vào bản remake.

*Bài viết của Nhật Nguyệt gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích phim ảnh Hoa ngữ, còn chờ gì nữa mà không ghé qua trang DienAnh.Net để cập nhật những bài viết hấp dẫn ngay nào!