Santa Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

2021 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm Santa Việt Nam với “đứa con cả” GTOP ra đời. Trải qua một thập kỷ thăng trầm cùng ngành dịch vụ du lịch và thị trường lao động, vui buồn có đủ nhưng trên hết là tấm lòng tri ân Santa Việt Nam muốn dành tặng Quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi bằng những món quà thực sự thiết thực.

 

Đăng ký nhận quà từ Santa Việt Nam

 

Santa Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập - ngập quà tặng tri ân

 

► Santa Việt Nam: 10 năm – 1 chặng đường

Santa Việt Nam (Công ty TNHH MTV Santa) hiện là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm và dịch vụ du lịch.

Sau khoảng thời gian “thai nghén”, năm 2011, GTOP – “đứa con cả” của Santa Việt Nam chính thức ra đời. Lúc mới gia nhập thị trường, GTOP chỉ là “tấm chiếu mới” nhưng chính nhờ việc xây dựng bằng tư duy khác biệt với hình thức “gian tuyển dụng” – chẳng mấy chốc website trở thành “chợ đầu mối việc làm ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch” đầu tiên và lớn nhất Việt Nam từ đó. Mỗi khách sạn, nhà hàng sở hữu 1 gian tuyển dụng riêng trên GTOP – hệt như 1 kiot ngoài chợ – được đăng không hạn chế số lượng tin, vị trí cần tuyển chỉ với mức chi phí rất nhỏ mà hiệu quả thì đầy bất ngờ.

Tiếp nối GTOP, Tuyencongnhan.vn, Hotelmart.vn… cũng lần lượt chào sân theo hình thức tư duy gian khác biệt. Đến nay, sau hành trình một thập kỷ hoạt động, Santa Việt Nam đã xây dựng được 2 hệ sinh thái nòng cốt gồm: Santa JobsHệ sinh thái tuyển dụng, việc làm và dịch vụ Head Hunting + Santa HospitalityHệ sinh thái du lịch và dịch vụ set up khách sạn. Những thành quả ghi nhận ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng lựa chọn hợp tác từ Quý khách hàng và nỗ lực của đội ngũ nhân sự Santa Việt Nam.

 

Santa Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập - ngập quà tặng tri ân


► Santa Việt Nam tri ân tặng quà Quý doanh nghiệp

Nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, với tấm lòng tri ân và mong muốn đồng hành vượt khó cùng doanh nghiệp, Santa Việt Nam xin được gửi tặng đến Quý doanh nghiệp những món quà:

 ¤ Tặng gian quảng bá, bán hàng VIP đến hết năm 2021 trên Hotelmart.vn các doanh nghiệp kinh doanh đồ cung cấp, vật tư, thiết bị cho các khách sạn, nhà hàng…

 ¤ Tặng gian quảng bá, bán hàng VIP đến hết năm 2021 trên TravelMart.vn – Danh bạ & nhịp cầu kết nối cho các khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành và liên quan.…

 ¤ Tặng đăng tin tuyển dụng miễn phí trên lamthem.hoteljob.vnGrabviec.vn.

 ¤ Tặng tin đăng, bài quảng bá phù hợp lên mục tin tức của các website: GTOP, Hotelmart.vn, Travelmart.vn, Tuyencongnhan.vn, Grabviec.vn… hoặc các Page/ Group FB thuộc quyền quản lý của Santa Việt Nam

 ¤ Hoặc bất kỳ hỗ trợ nào khác mà Quý doanh nghiệp có thể chủ động yêu cầu, nếu phù hợp cả 2 phía thì Santa Việt Nam sẵn lòng tặng quà ngay.

 

Để nhận những quà tặng này, bạn cần điền vào biểu mẫu đăng ký tại đây hoặc gửi thư về địa chỉ email: [email protected]

Mong rằng những món quà từ Santa Việt Nam sẽ phần nào hỗ trợ Quý doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết và nhận quà bạn nhé!

 

SANTA VIỆT NAM TRÂN TRỌNG và CẢM ƠN!

 

Đăng ký nhận quà từ Santa Việt Nam