Sân khấu Theatertreffen Virtuell

Sân khấu Theatertreffen Virtuell Sân khấu Theatertreffen Virtuell Thông tin từ ban tổ chức: Lần đầu tiên, Theatertreffen sẽ được tổ chức trực tuyến. Chúng tôi sẽ chiếu 6 tác phẩm theo hình thức video theo yêu cầu trong số 10 tác phẩm tuyển chọn, mỗi video sẽ tồn tại trong khoảng 24 giờ. Mỗi tác phẩm bao gồm các cuộc giao lưu trực tiếp giữa các nghệ sĩ tham gia sản xuất và khán giả để tạo cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng. Các buổi chiếu này được thực hiện bởi các TT Context-programme “UnBoxing Stages – Thực hành kỹ thuật số trong Nhà hát”. Lịch video theo yêu cầu: 1. Die Kränkungen der Menschheit Một sản phẩm của Anta Helena Recke với Münchner Kammerspiele hợp tác sản xuất với HAU Hebbel am Ufer (Berlin), Kampnagel (Hamburg) và Künstlerhaus Mousonturm (Frankfurt) Giám đốc & Concept: Anta Helena Recke Công chiếu thế giới ngày 26 tháng 9 năm 2019 (Munich) 65 phút,...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Lần đầu tiên, Theatertreffen sẽ được tổ chức trực tuyến. Chúng tôi sẽ chiếu 6 tác phẩm theo hình thức video theo yêu cầu trong số 10 tác phẩm tuyển chọn, mỗi video sẽ tồn tại trong khoảng 24 giờ. Mỗi tác phẩm bao gồm các cuộc giao lưu trực tiếp giữa các nghệ sĩ tham gia sản xuất và khán giả để tạo cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng. Các buổi chiếu này được thực hiện bởi các TT Context-programme “UnBoxing Stages – Thực hành kỹ thuật số trong Nhà hát”.

Lịch video theo yêu cầu:

1. Die Kränkungen der Menschheit

Một sản phẩm của Anta Helena Recke với Münchner Kammerspiele hợp tác sản xuất với HAU Hebbel am Ufer (Berlin), Kampnagel (Hamburg) và Künstlerhaus Mousonturm (Frankfurt)

Giám đốc & Concept: Anta Helena Recke

Công chiếu thế giới ngày 26 tháng 9 năm 2019 (Munich)

65 phút, ngôn ngữ: tiếng Đức

Link xem trực tuyến

Chúng ta có thường xuyên nghĩ về các cơ chế của nhận thức của chúng ta, cách chúng ta nhìn và giải thích mọi thứ nói về thói quen và đặc điểm xem của chính chúng ta? Trong tác phẩm đáng suy ngẫm này, Anta Helena Recke tạo ra ba sắp đặt thử nghiệm được dàn dựng để giải thích và trong đó hình ảnh, âm thanh và chuyển động đóng vai trò đóng vai chính. Tác phẩm cũng đề cập đến một sự phản ánh về cái nhìn của chính chúng ta và các khái niệm cấu thành nhân loại.

Cuốn chương trình

Trailer

01:00, Thứ tư, 06/05/2020

2. Süßer Vogel Jugend (Sweet bird youth)

Bởi Tennessee Williams

Bản dịch tiếng Đức của Nina Adler

Schauspiel Leipzig

Công diễn ngày 6 tháng 4 năm 2019

110 phút, ngôn ngữ: tiếng Đức và phụ đề tiếng Anh

Link xem trực tuyến

Nam diễn viên thất bại – Chance Wayne trở về quê nhà với diva nhà hát già nua Alexandra del Lago (Người yêu tuổi teen của anh). Anh muốn giành lại cô và sống cuộc đời tuyệt trần ở đây. Ngoại trừ có một điều mà anh không biết: Cha cô có việc cần giải quyết với anh.
Claudia Bauer và các diễn viên của cô đảm nhận việc tự dàn dựng các nhân vật và thể hiện họ với sự lố lăng và tàn bạo một cách thú vị và mang tính giải trí cao.

Cuốn chương trình

Trailer

01:00, Thứ năm, 07.05.2020

3. Chinchilla Arschloch, waswas (Chinchilla Arsehole, eyey)

Bởi Protokoll (Helgard Haug)

Một sản phẩm của Künstlerhaus Mousonturm (Frankfurt), Schauspiel Frankfurt và Rimini Apparat hợp tác sản xuất với Westdeutscher Rundfunk (WDR) và HAU Hebbel am Ufer (Berlin)

Công diễn thế giới ngày 11 tháng 4 năm 2019 (Frankfurt)

93 phút, ngôn ngữ: tiếng Đức và phụ đề tiếng Anh

Link xem trực tuyến

Không có gì lạ khi các diễn viên rời xa khỏi nhân vật trên sân khấu. Nhưng nếu điều này xảy ra ngoài ý muốn, khi trong nháy mắt điều đó đã diễn ra? Ba người diễn cùng Tourette trên sân khấu và khám phá xem họ có thể làm chủ tình huống trong bao lâu.
Helgard Haug đã tạo ra không gian và cho các nhân vật chính của cô diễn xuất với các tình huống đã được xác định rõ ràng cũng như tự do phản ứng, sử dụng các quy ước của sân khấu để xem xét tính hài hước.

Cuốn chương trình

Trailer

 

01:00, Thứ bảy 09/05/2020

Tổng hợp các video theo yêu cầu và các talk liên quan trong chương trình liên hoan được cập nhật tại đây.