Samuel L. Jackson thật sự muốn khám phá nhiều hơn nữa về quá khứ của Nick Fury.

Samuel L. Jackson thật sự muốn khám phá nhiều hơn nữa về quá khứ của Nick Fury. [ad_1] Sau khi trở lại thập niên 90 trong Captain Marvel, Samuel L. Jackson bỗng dưng muốn biết nhiều hơn về quá khứ của nhân vật Nick Fury. Kể từ khi ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong bộ phim của Iron Man, cựu chỉ huy của S.H.I.E.L.D. là một trong những nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất. Ông cũng có một vài vai diễn khách mời trong Agents of S.H.I.E.L.D. khiến mình trở thành một trong số ít nhân vật được xuất hiện chuyển tiếp giữa phim rạp và TV. Xuyên suốt tất cả những lần xuất hiện, Nick Fury vẫn chưa thể trở thành nhân vật chính trong bất kì bộ phim nào mà ông tham gia. Vai trò lớn nhất của Samuel cho đến nay là trong Captain America: The Winter Soldier khi mà bộ phim đã giải thích một chút về quãng thời gian...
quảng cáo

Sau khi trở lại thập niên 90 trong Captain Marvel, Samuel L. Jackson bỗng dưng muốn biết nhiều hơn về quá khứ của nhân vật Nick Fury.

Kể từ khi ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong bộ phim của Iron Man, cựu chỉ huy của S.H.I.E.L.D. là một trong những nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất. Ông cũng có một vài vai diễn khách mời trong Agents of S.H.I.E.L.D. khiến mình trở thành một trong số ít nhân vật được xuất hiện chuyển tiếp giữa phim rạp và TV.

Xuyên suốt tất cả những lần xuất hiện, Nick Fury vẫn chưa thể trở thành nhân vật chính trong bất kì bộ phim nào mà ông tham gia. Vai trò lớn nhất của Samuel cho đến nay là trong Captain America: The Winter Soldier khi mà bộ phim đã giải thích một chút về quãng thời gian của mình trong S.H.I.E.L.D. và The Avengers và cho thấy lý do tại sao Nick đặt tất cả niềm tin vào Avengers. Tuy nhiên, có thể chính Captain Marvel là người mang đến cho Samuel vai trò đặc biệt nhất của anh cho đến nay, vì người hâm mộ sẽ được thấy một phiên bản trẻ trung của Fury khii vẫn còn cả hai mắt. Giờ đây, khi công nghệ “khử lão hóa” đã mở ra cánh cửa để kể nhiều câu chuyện hơn, nam diễn viên gạo cội muốn tiếp tục đưa Fury trở lại trong những khoảng thời gian khác. Samuel chia sẻ:

“Một phần trong hồ sơ của Nick Fury cho thấy rằng anh ấy là gián điệp trong một thời gian dài. Anh ta ở đâu, đang làm gì, làm thế nào gặp người đặc biệt này nọ? Tôi muốn khám phá điều đó một chút. Tôi cũng muốn biết anh ấy đã làm gì sau Winter Soldier khi họ nói hãy đến Châu Âu và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.”

Nếu Samuel L.Jackson thực sự có ý định  khám phá thêm về cốt truyện của Nick Fury thì vận may đang đến với nam diễn viên. Phim riêng về Black Widow được cho là sẽ là một bộ phim solo tiền truyện, khởi nguồn của của Natasha Romanoff diễn ra trước khi cô tham gia S.H.I.E.L.D. và chắc chắn sẽ miêu tả quá trình Nick Fury gặp gỡ nữ gián điệp nguy hiểm này. Điều đó cũng sẽ là cơ hội hoàn hảo để Marvel kể lại sự kiện Hawkeye (do Jeremy Renner thủ vai) được cử đi ám sát nhưng lại quyết định giữ mạng Natasha và sau đó được Nick Fury chào đón vào S.H.I.E.L.D.

Vẫn chưa biết Nick Fury có xuất hiện trong Endgame hay không nhưng chúng ta đã biết chắc một điều rằng Nick sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home vào mùa hè này và sẽ tiếp tục câu chuyện sau Endgame.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/Samuel-Jackson-cuong-phim-4.jpg","width":660,"height":371},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}