Salma và điều ước nhiệm màu, chạm đến trái tim khán giả

Salma và điều ước nhiệm màu, chạm đến trái tim khán giả Salma và điều ước nhiệm màu (Salma’s big wish) – bộ phim hoạt hình đến từ Mexico một lần nữa sẽ mang khán giả đến với Lễ hội người chết mới mẻ của vùng đất Nam Mỹ. Một thế giới mới được xây dựng ra, có thể chạm đến trái tim mọi khán giả. Cốt phim lôi cuốn k được quảng bá nhiều như những bộ phim được công chiếu cùng thời điểm, suất chiếu cũng ít hơn. Nhưng Salma và điều ước nhiệm màu vừa mới khiến người ta phải ngạc nhiên bởi câu chuyện đầy xúc động về hành trình đến cõi chết tìm lại cha mẹ của Salma – cô gái 16 tuổi chưa một lần gặp cha mẹ và luôn canh cánh trong lòng mặc cảm bị cha mẹ bỏ rơi. Những ai đã từng theo dõi bộ phim hoạt ảnh đoạt giải Oscar Coco (2017) sẽ cảm thấy Salma và điều ước nhiệm màu có content gần giống với Coco sau khi theo dõi trailer phim. không những thế các bạn cứ yên tâm, bộ phim chỉ cùng khai thác chung chủ...
quảng cáo

Salma và điều ước nhiệm màu (Salma’s big wish) – bộ phim hoạt hình đến từ Mexico một lần nữa sẽ mang khán giả đến với Lễ hội người chết mới mẻ của vùng đất Nam Mỹ. Một thế giới mới được xây dựng ra, có thể chạm đến trái tim mọi khán giả.

Cốt phim lôi cuốn

k được quảng bá nhiều như những bộ phim được công chiếu cùng thời điểm, suất chiếu cũng ít hơn. Nhưng Salma và điều ước nhiệm màu vừa mới khiến người ta phải ngạc nhiên bởi câu chuyện đầy xúc động về hành trình đến cõi chết tìm lại cha mẹ của Salma – cô gái 16 tuổi chưa một lần gặp cha mẹ và luôn canh cánh trong lòng mặc cảm bị cha mẹ bỏ rơi.

Những ai đã từng theo dõi bộ phim hoạt ảnh đoạt giải Oscar Coco (2017) sẽ cảm thấy Salma và điều ước nhiệm màu có content gần giống với Coco sau khi theo dõi trailer phim. không những thế các bạn cứ yên tâm, bộ phim chỉ cùng khai thác chung chủ đề về Lễ hội người chết mà thôi, còn câu chuyện lại rẽ hướng theo một hướng không giống hoàn toàn nhưng cũng không kém phần cảm động.

Một thước phim ý nghĩa

Salma và điều ước nhiệm màu xoay quanh cô bé Salma mồ côi cha mẹ và phải sống với bà từ nhỏ. Từ ngày có nhận thức cho đến khi trở thành một cô thiếu nữ xinh xinh, Salma chưa một lần xem cha mẹ mình. do vậy nên cố chấp lời ngăn cản của bà, Salma vẫn quyết tâm thực hiện lễ chiêu hồn để có thể một lần được gặp cha mẹ.

Sau những lần tò mò tìm tòi những bí ẩn không có thực thuật của Santa Clara và tìm ra quyển sách ảo thuật có sức mạnh đặc biệt để đi đến toàn cầu bên kia, gặp những người đang khuất. Salma cuối cùng đang thực hiện được tâm nguyện đến thế giới người chết cùng với hai người anh nuôi là Jorge và Pedro. nhóm bạn trẻ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình mà không phải biết rằng có những điều khủng khiếp đang chờ đón phía trước.

Salma và điều ước nhiệm màu lôi kéo khán giả bởi câu chuyện ý nghĩa được xây dựng tốt, các tình tiết trong phim link chặt chẽ với nhau từ đầu đến cuối, mạch lạc và logic. Nhờ vậy nên bộ phim thu hút được sự quan tâm của người lớn, cũng rất thú vị và đặc sắc so với các bạn nhỏ.

Được lồng ghép phân cảnh hài hước

Nửa đầu bộ phim đưa có sắc màu tươi sáng và hài hước, nhưng nửa sau bộ phim thì bầu k khí không có thực mị bí ẩn sẽ thay thế những pic rực rỡ sắc màu khi group bạn đặt chân đến lâu đài cấm trong làng. Những bí ẩn dần được hé lộ và đem đến cho khán giả một câu chuyện đầy thú vị. Đây là điểm khác biệt lớn đối với Coco, cung cấp nét đặc biệt riêng cho Salma và điều ước nhiệm màu và chẳng hề khiến người ta nhàm chán dù ngồi trong rạp đến gần 2 tiếng đồng hồ. Các bạn note là bộ phim có đến 3 after credit nhé, nên đừng vội ra về khi bộ phim vừa kết thúc nhé.

Salma và điều ước nhiệm màu mang đến cho khán giả những thông điệp rạch ròi về tình cảm gia đình, về việc phải tránh xa những điều xấu xa để có được cuộc đời tốt đẹp hơn. Chính thành ra nên bộ phim thêm vào với mọi đối tượng khán giả từ trẻ em đến người trưởng thành.

Lồng tiếng

Salma và điều ước nhiệm màu có phần lồng tiếng Anh chưa thực sự tốt, có một số cảnh vừa mới dứt thoại nhưng miệng của nhân vật vẫn đang cử động. Điều này phần nào ảnh hưởng đến xúc cảm của khán giả khi theo dõi phim, không những thế rất may mắn là những tình huống này khá ít nên tổng thể k ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng phim.

Âm thanh, pic và kỹ xảo

Salma và điều ước nhiệm màu chẳng hề là dự án được đầu tư quá nhiều kinh phí, vậy nên khán giả sẽ thấy một vài hạt sạn về hình ảnh và âm thanh, tiếng động. ngoài ra nhờ content phim được xây dựng tốt, nên khán giả sẽ k quá quan tâm đến điều này.

Salma và điều ước nhiệm màu là một lựa chọn tốt dành cho cả gia đình khi có thời gian rảnh rỗi. Bộ phim hiện đã được công chiếu tại Touch Cinema.

Xem thêm: Nữ Hoàng Băng Giá 2 (REVIEW)

Xem thêm: Thiên sứ không phép màu tác phẩm xuyên không ra mắt mùa Halloween

Chúc các bạn nhìn thấy phim vui vẻ!