Saigon Tattoo Expo 2018

Saigon Tattoo Expo 2018 Saigon Tattoo Expo 2018 Tattoo Expo hội tụ hàng trăm nghệ sĩ xăm mình trong và ngoài nước để chia sẻ ý tưởng, xây dựng mối quan hệ hợp tác trong tương lai và tất nhiên, đây cũng là một cơ hội để tự hào giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ đến giới chuyên môn nói riêng và đại chúng nói chung. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: Thời gian: Ngày 10 - 11 Tháng 11 năm 2018 Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương Update thông tin sự kiện: TẠI ĐÂYSaigon Tattoo Expo cũng là nơi tập hợp tất cả sự đa dạng và phong phú của các nền văn hóa khác nhau thông qua những tiết mục biểu diễn võ thuật, vũ đạo và rockshow. Để các bạn có thể đến và trải nghiệm sự phát triển của văn hóa xăm mình tại Việt Nam,...
quảng cáo

Tattoo Expo hội tụ hàng trăm nghệ sĩ xăm mình trong và ngoài nước để chia sẻ ý tưởng, xây dựng mối quan hệ hợp tác trong tương lai và tất nhiên, đây cũng là một cơ hội để tự hào giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ đến giới chuyên môn nói riêng và đại chúng nói chung.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: Ngày 10 - 11 Tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương

Update thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY

Saigon Tattoo Expo cũng là nơi tập hợp tất cả sự đa dạng và phong phú của các nền văn hóa khác nhau thông qua những tiết mục biểu diễn võ thuật, vũ đạo và rockshow. Để các bạn có thể đến và trải nghiệm sự phát triển của văn hóa xăm mình tại Việt Nam, từ đó để hình thành biểu tượng cho nền văn hóa xăm mình tại Việt Nam và được công nhận như một loại hình nghệ thuật và văn hóa có giá trị thể hiện những câu chuyện cá nhân, cá tính, sở thích và niềm tin.