Saigon Heat đánh bại Hanoi Buffaloes trong ngày hàng loạt ngôi sao làng giải trí tới sân xem trận siêu kinh điển của bóng rổ Việt Nam

Saigon Heat đánh bại Hanoi Buffaloes trong ngày hàng loạt ngôi sao làng giải trí tới sân xem trận siêu kinh điển của bóng rổ Việt Nam Tối ngày 20/7, màn so tài đáng chờ đợi giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes đã diễn ra trong khuôn khổ VBA 2022. Với tầm vóc của trận siêu kinh điển làng bóng rổ Việt Nam, hàng loạt ngôi sao làng giải trí đã có mặt, từ Chipu, CiiN, Ngô Đình Nam cho tới Diễn Dler - Thanh Mèo.Dưới sân, hai đội cống hiến cho các khán giả một trận đấu với chất lượng chuyên môn cao. Sau quãng thời gian đầu giằng co, đội chủ nhà Saigon Heat vùng lên từ hiệp 3 và dẫn trước tới 64-51. Nắm lợi thế lớn trong tay, CLB có biệt danh "Ông ba mươi" chơi thoải mái ở hiệp cuối trước khi giành chiến thắng 82-71. Tim Waale thi đấu chói sáng với 22 điểm cho Saigon Heat (Ảnh: An Tô)Trận này, Tim Waale (Saigon Heat) là người ghi nhiều điểm nhất...

Tối ngày 20/7, màn so tài đáng chờ đợi giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes đã diễn ra trong khuôn khổ VBA 2022. Với tầm vóc của trận siêu kinh điển làng bóng rổ Việt Nam, hàng loạt ngôi sao làng giải trí đã có mặt, từ Chipu, CiiN, Ngô Đình Nam cho tới Diễn Dler - Thanh Mèo.

Dưới sân, hai đội cống hiến cho các khán giả một trận đấu với chất lượng chuyên môn cao. Sau quãng thời gian đầu giằng co, đội chủ nhà Saigon Heat vùng lên từ hiệp 3 và dẫn trước tới 64-51. Nắm lợi thế lớn trong tay, CLB có biệt danh "Ông ba mươi" chơi thoải mái ở hiệp cuối trước khi giành chiến thắng 82-71. 

Saigon Heat đánh bại Hanoi Buffaloes trong ngày hàng loạt ngôi sao làng giải trí tới sân xem trận siêu kinh điển của bóng rổ Việt Nam - Ảnh 1.

Tim Waale thi đấu chói sáng với 22 điểm cho Saigon Heat (Ảnh: An Tô)

Trận này, Tim Waale (Saigon Heat) là người ghi nhiều điểm nhất với con số 22. Madarious Gibbs (Saigon Heat) cũng có 21 điểm. Phía đối diện, 16 điểm của Shane Henry rõ ràng là chưa đủ.

Như vậy, Saigon Heat đã có chiến thắng thứ 6 liên tiếp, qua đó củng cố vị trí đầu bảng tại VBA năm nay. Trong khi đó, Hanoi Buffaloes vẫn giậm chân ở vị trí thứ 4.

https://kenh14.vn/truc-tiep-saigon-heat-vs-hanoi-buffaloes-tran-sieu-kinh-dien-cua-bong-ro-viet-20220720172641506.chn
  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Tự động cập nhật trong 15 giây...

Kết thúc