Ryan Reynolds khẳng định 'Deadpool 3' sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới!

Ryan Reynolds khẳng định 'Deadpool 3' sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới! [ad_1] Ryan Reynolds đã tiết lộ phần ba trong loạt phim Deadpool sẽ là một cuộc phiêu lưu khác hẳn so với hai phần trước, với rất nhiều tình tiết hấp dẫn. Ryan Reynolds đã ký hợp đồng cho một bộ phim Deadpool thứ ba và hứa hẹn một hành trình khác với câu chuyện mới, nhân vật mới, những cuộc phiêu lưu mới. Anh cũng chia sẻ về việc sáp nhập Disney và Fox đang chờ xử lý có thể ảnh hưởng đến Deadpool và bộ phim sẽ được thực hiện theo một hướng hoàn toàn khác biệt, báo cáo của Variety. ‘Thông thường, họ sẽ khởi động lại toàn bộ hoặc thay đổi các nhân vật. Tôi cũng muốn như vậy và hoàn toàn ủng hộ quyết định thay đổi nội dung phim từ các biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick.” Trước khi Deadpool 3 chính thức...
quảng cáo

Ryan Reynolds đã tiết lộ phần ba trong loạt phim Deadpool sẽ là một cuộc phiêu lưu khác hẳn so với hai phần trước, với rất nhiều tình tiết hấp dẫn.

Ryan Reynolds đã ký hợp đồng cho một bộ phim Deadpool thứ ba và hứa hẹn một hành trình khác với câu chuyện mới, nhân vật mới, những cuộc phiêu lưu mới. Anh cũng chia sẻ về việc sáp nhập Disney và Fox đang chờ xử lý có thể ảnh hưởng đến Deadpool và bộ phim sẽ được thực hiện theo một hướng hoàn toàn khác biệt, báo cáo của Variety.

‘Thông thường, họ sẽ khởi động lại toàn bộ hoặc thay đổi các nhân vật. Tôi cũng muốn như vậy và hoàn toàn ủng hộ quyết định thay đổi nội dung phim từ các biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick.”

Trước khi Deadpool 3 chính thức được xác nhận, Reynolds đã bày tỏ một số nghi ngờ với Entertainment Weekly liệu bộ phim có thể làm phần tiếp theo: “Tôi cảm thấy giống như nhân vật, để Deadpool luôn giữ được cái chất riêng, không nên khai thác quá mức, chỉ ở mức nào đó đủ để khán giả thấy hay và chúng tôi thấy ổn.”

Ryan Reynolds cũng giải thích thêm rằng phần tiếp theo sẽ phá vỡ mọi rào cản và nhấn mạnh vào những hành động mà không ai sẽ làm, trừ Deadpool. Với phần thứ hai chứng minh sự thành công vang dội, ai cũng có thể thấy tương lai của gã quái nhân này khá tươi sáng, sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.Thậm chí nhiều fans vẫn không ngừng ủng hộ việc mời Hugh Jackman cùng tham gia trong những phần phim tới, nếu điều này xảy ra, dường như sự thú vị và hứng thú mà khán giả dành cho Deadpool chắc chắn sẽ không bao giờ lụi tàn!

Hà Phương – Cuồng PhimTheo UNILAD

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/1548924619_47_Ryan-Reynolds-khu1eb3ng-u0111u1ecbnh-Deadpool-3-su1ebd-lu00e0-mu1ed9t-cu00e2u-chuyu1ec7n-hou00e0n-tou00e0n-mu1edbi.jpg","width":758,"height":387},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}