Ryan Reynold tiết lộ: Deadpool 3 sẽ "hoàn toàn khác biệt"

Ryan Reynold tiết lộ: Deadpool 3 sẽ "hoàn toàn khác biệt" Sự thành công rất lớn của Deadpool đầu tiên vào năm 2016 mất nhiều ngạc nhiên – các kinh phí khiêm tốn X-Men spin-off được không chỉ là bộ phim hạng R thành công nhất mọi thời đại, nó làm cho nhiều tiền hơn so với hầu hết các phim “thông thường” trong nhượng quyền thương mại. Năm ngoái, Deadpool 2 cũng là một hit lớn, và chắc chắn một bộ phim thứ ba là trong các công trình. Sao Ryan Reynolds giờ đây đã gợi ý về những gì fan có thể mong đợi từ Deadpool 3. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Reynolds đã tiết lộ rằng sự phát triển về Deadpool 3 đã bắt đầu. Gì ngạc nhiên ông không đưa ra nhiều chi tiết đi, nhưng ông đã gợi ý rằng bộ phim sẽ không được những gì thường được mong đợi từ phần thứ ba...
quảng cáo

Sự thành công rất lớn của Deadpool đầu tiên vào năm 2016 mất nhiều ngạc nhiên – các kinh phí khiêm tốn X-Men spin-off được không chỉ là bộ phim hạng R thành công nhất mọi thời đại, nó làm cho nhiều tiền hơn so với hầu hết các phim “thông thường” trong nhượng quyền thương mại. Năm ngoái, Deadpool 2 cũng là một hit lớn, và chắc chắn một bộ phim thứ ba là trong các công trình. Sao Ryan Reynolds giờ đây đã gợi ý về những gì fan có thể mong đợi từ Deadpool 3.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Reynolds đã tiết lộ rằng sự phát triển về Deadpool 3 đã bắt đầu. Gì ngạc nhiên ông không đưa ra nhiều chi tiết đi, nhưng ông đã gợi ý rằng bộ phim sẽ không được những gì thường được mong đợi từ phần thứ ba của một thương hiệu thành công. “[Chúng tôi] đang tìm kiếm để đi theo một hướng hoàn toàn khác nhau”, ông nói. “Thông thường, họ khởi động lại hoặc thay đổi một nhân vật có thể giống như bốn bộ phim quá muộn.”

Trước đây đã được báo cáo rằng Deadpool có thể xuất hiện trong một bộ phim X-Force trước Deadpool 3, với Bad Times tại Drew Goddard đạo El Royale. Tuy nhiên, hồi đầu tháng này, Deadpool tác giả Rob Liefeld tiết lộ rằng X-Force đã giờ đây đã được hủy bỏ, do sự sáp nhập sắp xảy ra giữa Fox và Disney. Fox hiện đang sở hữu bản quyền cho tất cả các nhân vật X-Men.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=TaR__Cy8OjI[/embed]

Đối với Deadpool 3, bộ phim không có một ngày phát hành và nó chưa được xác nhận nếu đạo diễn David Leitch sẽ trở lại. Leitch tham gia vào sản xuất của bộ phim thứ hai sau sự ra đi của đạo diễn Tim Miler, người chỉ đạo bộ phim đầu tiên nhưng trái Deadpool 2 do đụng độ báo cáo với Reynolds.

Trong các tin tức liên quan, có hai bộ phim X-Men dự kiến ​​phát hành trong năm 2019. Tất cả các X-Men chính đúc trở lại cho Dark Phoenix, mà phát hành trong tháng Sáu – xem trailer mới nhất. Điều này sẽ được tiếp theo là nhiều bị trì hoãn New Mutants, hiện đang được thiết lập để đến vào tháng Tám.