"Running Man" bản Việt chính thức "nhá hàng" cuộc chiến xé bảng tên đầy hài hước không kém Running Man Hàn

"Running Man" bản Việt chính thức "nhá hàng" cuộc chiến xé bảng tên đầy hài hước không kém Running Man Hàn "Running Man" bản Việt chính thức "nhá hàng" cuộc chiến xé bảng tên đầy hài hước không kém Running Man Hàn Chỉ mới tung trailer với vài giây ngắn ngủi, Chạy Đi Chờ Chi phần nào khiến khán giả háo hức bởi những hình ảnh lăn xả không màng hình tượng của dàn cast. Ngày phát sóng càng lúc càng gần kề, sự quan tâm dành cho Chạy Đi Chờ Chi – phiên bản Việt của Running Man càng cao. Chỉ 30 giây nhưng những chi tiết thú vị trong các tập được “chắt chiu” lại để khơi dậy sự tò mò của người xem. Được biết, trailer này do phía sản xuất của SBS trực tiếp thực hiện, những cảnh “hoành tráng” như phim điệp viên đoạn mở đầu thực sự cho thấy tinh thần đầu tư vào chất lượng chương trình của ekip sản xuất.  Đoạn trailer cũng không quên “nhá hàng” vài cảnh trò chơi vô cùng hài hước, vui nhộn từ...
quảng cáo

Chỉ mới tung trailer với vài giây ngắn ngủi, Chạy Đi Chờ Chi phần nào khiến khán giả háo hức bởi những hình ảnh lăn xả không màng hình tượng của dàn cast. Ngày phát sóng càng lúc càng gần kề, sự quan tâm dành cho Chạy Đi Chờ Chi – phiên bản Việt của Running Man càng cao. Chỉ 30 giây nhưng những chi tiết thú vị trong các tập được “chắt chiu” lại để khơi dậy sự tò mò của người xem.

Được biết, trailer này do phía sản xuất của SBS trực tiếp thực hiện, những cảnh “hoành tráng” như phim điệp viên đoạn mở đầu thực sự cho thấy tinh thần đầu tư vào chất lượng chương trình của ekip sản xuất. 

Đoạn trailer cũng không quên “nhá hàng” vài cảnh trò chơi vô cùng hài hước, vui nhộn từ chương trình. Ngay lập tức, người hâm mộ chương trình bản gốc đã mừng rỡ vì có những trò chơi họ mong đợi. Tuy nhiên, điều mà khán giả Việt thực sự kì vọng chính là Chạy Đi Chờ Chi sẽ là một chương trình gay cấn, duyên dáng và hài hước đúng với tinh thần của bản gốc khi được phát sóng đầy đủ. 

Tất nhiên, trailer cũng không quên cuộc chiến mang tính thương hiệu của Running Man: Xé bảng tên. Có thể thấy, những cảnh chiến đấu xé bảng tên của dàn thành viên Việt Nam khá dữ dội và quyết liệt. Thế nhưng, theo những fan kỳ cựu của bản Hàn thì vẫn “còn nhẹ nhàng lắm” so với bản gốc.