Rùng mình khoảnh khắc cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong lúc 3h sáng

Rùng mình khoảnh khắc cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong lúc 3h sáng Mặc dù đèn báo hiệu có tàu hỏa sắp tới nhưng không hiểu vì lý do gì, cụ bà vẫn ngồi yên, không có ý định đứng dậy tránh. Chiều 4/1, thông tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là cụ bà M.T.T. (SN 1948, trú tại thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc). Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần hiện trường, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, cụ T. ngồi cạnh đường ray, sát thanh ray đường sắt. Lúc này, đèn báo hiệu có tàu hỏa sắp tới nhưng không hiểu vì lý do gì, cụ bà vẫn ngồi yên, không có ý định đứng dậy tránh.  Đoạn clip ghi lại sự việc. Nguồn MXH Vài chục...

Mặc dù đèn báo hiệu có tàu hỏa sắp tới nhưng không hiểu vì lý do gì, cụ bà vẫn ngồi yên, không có ý định đứng dậy tránh.

Chiều 4/1, thông tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là cụ bà M.T.T. (SN 1948, trú tại thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc).

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần hiện trường, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, cụ T. ngồi cạnh đường ray, sát thanh ray đường sắt. Lúc này, đèn báo hiệu có tàu hỏa sắp tới nhưng không hiểu vì lý do gì, cụ bà vẫn ngồi yên, không có ý định đứng dậy tránh. 


Đoạn clip ghi lại sự việc. Nguồn MXH

Vài chục giây sau, đoàn tàu hoả số hiệu SE8 chạy hướng TP. HCM đi Hà Nội trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đi tới, tông trúng cụ bà. Nạn nhân sau đó đã bị hất khỏi hiện trường, được xác định tử vong tại chỗ. 

Đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều rùng mình khi xem khoảnh khắc tàu hỏa đâm trúng cụ bà.

Nhiều thắc mắc "Không hiểu vì sao cụ bà lại ngồi ở đường ray vào lúc rạng sáng?, " Là cụ thấy đèn tín hiệu lại không tránh hay không biết tại sao đèn sáng?",.....

Hiện nguyên nhân vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

HT 
Theo Vietnamnet

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Rùng mình khoảnh khắc cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong lúc 3h sáng
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Rùng mình khoảnh khắc cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong lúc 3h sáng
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Rùng mình khoảnh khắc cụ bà bị tàu hỏa cán tử vong lúc 3h sáng
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ