Rục Rà Rục Dịch Exhibition

quảng cáo

( Nguồn ảnh: Fnapage Toong)

Thông tin từ ban tổ chức: 

Chiếc khẩu trang có thể nói gì với chúng ta? Máu của gia súc trong lò mổ có thể trở thành màu vẽ? Một quả địa cầu rỗng ruột cho ta biết gì về cuộc sống của mình?

Ra đời như một sự phản hồi thấu suốt với những biến động đang làm chao đảo thế giới, triển lãm Rục Rà Rục Dịch tạo nên một cấu trúc đa chiều nơi bạn có thể tự xâu chuỗi những tác phẩm, những dữ kiện, góc nhìn để tìm ra một cách hiểu của riêng mình.

Lần đầu tiên, một mô hình triển lãm pop-up theo chuỗi được tổ chức đồng thời và luân chuyển liên tục trên 11 không gian của GốcLab tại cả Hà Nội và Tp.HCM, giám tuyển hơn 60 tác phẩm, thuộc gần 10 loại hình nghệ thuật, được đóng góp bởi hơn 40 nghệ sĩ, trong đó có những nghệ sĩ từng gây tiếng vang như Nguyễn Trần Ưu Đàm, Nguyễn Văn Đủ, Hà Huy Mười và nhiều nghệ sĩ trẻ tiềm năng như Alectruha, Ngô Kỳ Duyên, Phạm Ánh Ngọc... cùng các bạn trẻ yêu nghệ thuật khác.

( Nguồn ảnh: Fanpage Toong)

Những thì thầm về mất mát của tự nhiên;

Châm biếm cuộc sống sôi sùng sục của lớp thị dân hiện đại;

Khuyếch đại xung đột giữa con người - môi trường;

Rủ rỉ về nỗi cô đơn bất tận trong những ngày cách ly;

Những an tịnh, tái sinh và tiến hoá.

Rục Rà Rục Dịch sẽ đưa bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng trên tất cả, chúng tôi muốn mang tới một cái nhìn đa diện về hiện trạng cuộc sống, để tiếp sức cho một “giai đoạn bình thường mới”.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện