Rộ tin Zac Efron và Selena Gomez hẹn hò?

Rộ tin Zac Efron và Selena Gomez hẹn hò? [ad_1] Hết bị gán ghép với Justin Bieber dù nam ca sĩ đã yên bề gia thất, Selena Gomez lại bị đồn đoán là đang hẹn hò với diễn viên Zac Efron. Cả thế giới đang náo loạn cả lên chỉ vì động thái “nhỏ mà có võ” từ Zac Efron. Anh chàng đang bị cư dân mạng tra hỏi tới tấp chỉ vì âm thầm follow nữ ca sĩ – diễn viên  xinh đẹp Selena Gomez trên Instagram: Kể từ sau khi nam ca sĩ Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn, người hâm mộ đã chia làm nhiều nhóm khác nhau, một số người thì luôn dõi theo Justin và Hailey, một số lại không ngừng hy vọng Selena và Justin sẽ sớm quay về bên nhau, bên cạnh đó cũng không ít người lo lắng cho Selena Gomez. Thậm chí, còn có tin đồn rằng Justin Bieber...
quảng cáo

Hết bị gán ghép với Justin Bieber dù nam ca sĩ đã yên bề gia thất, Selena Gomez lại bị đồn đoán là đang hẹn hò với diễn viên Zac Efron.

Cả thế giới đang náo loạn cả lên chỉ vì động thái “nhỏ mà có võ” từ Zac Efron. Anh chàng đang bị cư dân mạng tra hỏi tới tấp chỉ vì âm thầm follow nữ ca sĩ – diễn viên  xinh đẹp Selena Gomez trên Instagram:

Kể từ sau khi nam ca sĩ Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn, người hâm mộ đã chia làm nhiều nhóm khác nhau, một số người thì luôn dõi theo Justin và Hailey, một số lại không ngừng hy vọng Selena và Justin sẽ sớm quay về bên nhau, bên cạnh đó cũng không ít người lo lắng cho Selena Gomez. Thậm chí, còn có tin đồn rằng Justin Bieber và vợ đã “đường ai nấy đi” chỉ sau 139 ngày kết hôn vì Justin mãi không thể quên Selena Gomez.

Tuy nhiên, sau tất cả, Justin và Hailey vẫn hạnh phúc, còn Selena gần đây dường như đã có “tình mới”. Chẳng phải ai xa lạ, công chúa Disney dường như chuẩn bị bén duyên với chàng hoàng tử làm say lòng bao thiếu nữ một thời:  Zac Efron. Nam diễn viên gây ấn tượng mạnh với các fans từ bộ phim dành cho teen High School Musical, từng hợp tác với Selena Gomez trong The Neighbor 2 (2016). Ngoài ra, khả năng diễn xuất của Zac cũng được đánh giá rất cao qua nhiều tác phẩm như: Hairspray, 17 Again,… sắp tới đây sẽ làTed Bundy: Extremely Wicked.

Theo một số nguồn tin, Selena Gomez và Zac Efron đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau nhưng chưa công khai. Mặc dù Zac Efron hiện đang follow Selena nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa “theo dõi” lại. Khi được hỏi về vấn đề này, cả hai phía vẫn đang từ chối trả lời phóng viên và chưa chính thức xác nhận.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo USA Today

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/1550996823_868_Ru1ed9-tin-Zac-Efron-vu00e0-Selena-Gomez-hu1eb9n-hu00f2.jpg","width":980,"height":490},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}