RIFT RIVALS 2018

RIFT RIVALS 2018 Năm nay, khu vực VCS (Việt Nam) đã vinh dự được BTC chọn làm sân nhà đăng cai một nhánh đấu Rift Rivals 2018, với sự tham gia của hai khu vực sừng sỏ khác đến từ Châu Âu là TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) và LCL (cộng đồng các quốc gia độc lập). Ba cái tên sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Rift Rivals 2018 chính là những đội tuyển đã đạt thứ hạng cao tại VCS mùa xuân bao gồm: EVOS, GAM và Vikings (thay thế UTM). Hãy nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ để có cơ hội trực tiếp ủng hộ đội tuyển LMHT Việt Nam mình yêu thích, cùng sát cánh chiến đấu với các đại kình địch quốc tế. Nguồn động viên tinh thần to lớn từ người hâm mộ chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ, tạo...
quảng cáo

Năm nay, khu vực VCS (Việt Nam) đã vinh dự được BTC chọn làm sân nhà đăng cai một nhánh đấu Rift Rivals 2018, với sự tham gia của hai khu vực sừng sỏ khác đến từ Châu Âu là TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) và LCL (cộng đồng các quốc gia độc lập). Ba cái tên sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Rift Rivals 2018 chính là những đội tuyển đã đạt thứ hạng cao tại VCS mùa xuân bao gồm: EVOS, GAM và Vikings (thay thế UTM).

Hãy nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ để có cơ hội trực tiếp ủng hộ đội tuyển LMHT Việt Nam mình yêu thích, cùng sát cánh chiến đấu với các đại kình địch quốc tế. Nguồn động viên tinh thần to lớn từ người hâm mộ chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ, tạo nên những trận đấu cống hiến và mãn nhãn, góp phần mang về vinh quang cho khu vực.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

RIFT RIVALS 2018

Thời gian từ Thứ 4 đến thứ 7 các ngày 04/05/06/07 tháng 7 (05:00 PM - Đến Tối muộn)

Địa điểm: GG Stadium - (Lầu 6 – Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM)

Các trận đấu bắt đầu từ các khung giờ: 17:00 – 18:00 – 19:00 – 20:00 -21:00 … (nếu có Tie-break)

Giá vé: 100.000 đồng / ngày

Lưu ý: Vé ngày có thể xem xuyên suốt tất cả trận đấu trong ngày hôm đó (cam kết 3 – 5 trận/ ngày). Xin xem lịch thi đấu bên dưới để biết chi tiết đặt vé.


Thành phần tham dự:

9 đội tuyển mạnh nhất đại diện cho ba khu vực tranh tài bao gồm

Thể thức thi đấu:

Tương tự như thể thức Rift Rivals 2017, giải năm nay các đại diện trong cùng một khu vực sẽ không gặp nhau mà thay vào đó, họ sẽ hợp sức để chống lại các khu vực khác.

+ Vòng bảng sẽ diễn ra trong hai ngày: 4/7 và 5/7, trong đó đội hạng nhất VCS (EVS) sẽ tranh tài với đội hạng nhất của 2 khu vực còn lại, đội hạng nhì VCS (GAM) sẽ chiến đấu cùng đội hạng nhì của 2 khu vực còn lại, đội hạng ba VCS (Vikings) sẽ phân cao thấp với đội hạng ba của hai khu vực còn lại. Kết thúc vòng bảng, khu vực nào đứng đầu sẽ được tiến thẳng vào trận chung kết.

+ Ngày 6/7, hai đội có thứ hạng thấp hơn sẽ thi đấu vòng Bán Kết (BO5), tại đây các cặp đấu được xác định vẫn theo thứ tự cùng cấp và từ dưới lên, tức là đội hạng ba của 2 khu vực sẽ gặp nhau trước, tiếp đó là 2 đội hạng nhì, 2 đội hạng nhất. Nếu tỷ số vẫn chưa ngã ngũ, trận thứ 4 sẽ xoay tua cặp đấu ngược lại: 2 đội hạng nhất, 2 đội hạng nhì cho đến khi tìm ra khu vực chiến thắng bước vào chung kết.

+ Ngày 7/7, trận chung kết (BO5) diễn ra theo thể thức: các khu vực sẽ tự quyết định thứ tự ra quân của các đội, sao cho một đội không thi đấu quá 2 ván. (VD thứ tự ra quân có thể xảy ra: Team#1 > Team#1 > Team#2 > Team#2 > Team#3 )

Như vậy trong tối đa 5 ván đấu sẽ xác định ra được khu vực vô địch Rift Rivals 2018.

Thông tin chi tiết vui lòng theo dõi trang fanpge: TẠI ĐÂY