[Review] Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp – Rủ chúng bạn đến rạp xả stress thôi

[Review] Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp – Rủ chúng bạn đến rạp xả stress thôi Nếu bạn đã có những ngày chỉ muốn chửi cả toàn cầu trừ người mình yêu thương, vậy thì hãy rủ chúng bạn đến rạp và thưởng thức Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp (Zombieland 2: Double Tap). Bộ phim dĩ nhiên sẽ giúp bạn xua tan mọi muộn phiền và get lại gốc năng lượng vừa mới mất. Sau 10 năm tạm chia tay khán giả, Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp vừa mới quay trở lại và mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái với những tình huống đầy hài hước, thú vị, lầy lội và những màn cà khịa nhau cực kỳ chất. Bộ phim nhận giải cà khịa của năm Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp tiếp nối câu chuyện của phần trước và sau 10 năm lũ zombie đã tiến hóa hơn trước, tỉ lệ cũng đông đảo hơn và vẫn là mối đe dọa của cả loài người. Colombus, Tallahassee, Wichita và Little Rock đã có những tháng năm bên nhau vui vẻ trong Nhà Trắng. tuy nhiên cuộc sống quá yên bình...
quảng cáo

Nếu bạn đã có những ngày chỉ muốn chửi cả toàn cầu trừ người mình yêu thương, vậy thì hãy rủ chúng bạn đến rạp và thưởng thức Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp (Zombieland 2: Double Tap). Bộ phim dĩ nhiên sẽ giúp bạn xua tan mọi muộn phiền và get lại gốc năng lượng vừa mới mất.

Sau 10 năm tạm chia tay khán giả, Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp vừa mới quay trở lại và mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái với những tình huống đầy hài hước, thú vị, lầy lội và những màn cà khịa nhau cực kỳ chất.

Bộ phim nhận giải cà khịa của năm

Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp tiếp nối câu chuyện của phần trước và sau 10 năm lũ zombie đã tiến hóa hơn trước, tỉ lệ cũng đông đảo hơn và vẫn là mối đe dọa của cả loài người. Colombus, Tallahassee, Wichita và Little Rock đã có những tháng năm bên nhau vui vẻ trong Nhà Trắng. tuy nhiên cuộc sống quá yên bình và kiểm soát của Tallahassee đang khiến Little Rock cảm thấy ngộp thở, còn Wichita vì lời cầu hôn của Columbus nên k còn thoải mái giống như trước. Hai chị em đã quyết định bỏ nhà ra đi để có cuộc sống dễ thở hơn. Từ đầy lại một cuộc chiến mới chống lại lũ zombie, bảo vệ tính online của mình và người thân của nhóm bạn lại bắt đầu.

Bộ phim được thực hiện bởi nhà cung cấp của Venom và Deapool, vậy nên độ nhây bựa của tác phẩm là chẳng hề tranh luận. Đặc biệt trong phần này xuất hiện một member mới trong đại gia đình chống zombie – Madison, cô gái sống sót nhờ ẩn náu trong tủ lạnh, yêu màu hồng, nửa khùng nửa ngây ngô và mỗi lần nói ra câu gì đó lại khiến cả rạp chiếu phim cười nắc nẻ. “Cậu có biết tại sao cô ta sống sót k, vì zombie ăn não, còn cô ta thì không có” – câu phán xét phũ phàng nhưng chất lừ của Tallahassee khiến người ta chỉ biết cười lăn lộn và ngả mũ thán phục.

Những bạn xem phim Mỹ thường xuyên hiển nhiên vừa mới quá thân thuộc với những màn đùa kiểu Mỹ, cần một chút suy lý luận để biết các nhân vật trong phim nói gì và sẽ hơi khó gây cười so với khán giả Việt. tuy nhiên khi theo dõi Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp, người ta sẽ không phải lo lắng k hiểu được các tình huống gây cười trong phim; bởi vì các tình tiết trong phim được thiết lập rất chất, nhiều tựa đề phim cũng giống như các nhân vật khác trong phim liên tiếp bị lôi ra cà khịa k chừa một ai. Độ lầy của biên kịch vừa mới đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái xuyên suốt từ đầu cho đến cuối phim. gợi ý như chỉ một chi tiết nhỏ như chiếc xe ô tô cũng đủ khiến người đọc cười năm lần bảy lượt, vui cực kỳ luôn á.

Cái tên Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp ắt hẳn sẽ khiến người xem nghĩ rằng đây là một bộ phim kinh dị với nhiều chi tiết khiến người ta phim phải lè lưỡi vì kinh tởm. Nhưng thực chất đây là một bộ phim hài và có xen lẫn một chút nguyên nhân kinh dị. Vậy nên với những fan của hình thức kinh dị hiển nhiên sẽ hơi thất vọng một chút, nhưng k sao các tình huống hài trong phim sẽ giúp bạn vui vẻ ngay thôi mà.

Diễn viên và diễn xuất

Dàn diễn viên trong Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp mỗi nhân vật đều có đất diễn riêng để phô bày hoàn toàn tính hướng dẫn của mình với khán giả. Một ông chú với vẻ ngoài cực ngầu, nhưng lại cực kỳ dễ xúc động mỗi khi nhắc đến cô cháu gái nhỏ. Một anh chàng điển trai có mối quan hệ tay ba rườm rà với 2 người phụ nữ. Mộ người phụ nữ mạnh mẽ nhưng luôn luôn yếu đuối khi thấy người đàn ông của mình quen người phụ nữ không giống. Cô cháu gái nhỏ dù đang lớn và biết theo trai bỏ nhà ra đi, nhưng luôn luôn luôn là member của đại gia đình. Một người phụ nữ với trí não cá vàng, tưng tửng và đầy vui nhộn. all họ vừa mới cùng nhau tạo nên hấp dẫn cho cả bộ phim.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp có phần hình ảnh được xây dựng tốt với những khung ảnh ấn tượng và tạo ảnh các zombie đủ khiến người ta phải lè lưỡi vì Nhìn quá kinh. kết hợp với âm thanh được xử lý đặc biệt tốt, đặc biệt là những màn đấu súng với lũ zombie đã mang đến cho khán giả cảm giác cực kỳ phê khi sử dụng được hệ thống âm thanh vòm trong rạp.

Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp là bộ phim tiêu khiển hào hứng dành cho khán giả sau một ngày sử dụng việc vất vả.

Phim hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm: [REVIEW] Điều Ước Cuối Của Mẹ

Xem thêm: [REVIEW] Bắc Kim Thang

Nguồn: https://touchcinema.com