Review phim Wanda Vision gây bão toàn cầu vừa qua

Review phim Wanda Vision gây bão toàn cầu vừa qua Review phim Wanda Vision một bộ phim lẽ xuất phát từ nhà Marval được coi như một cuộc mở đầu cho đại kỷ nguyên mới của các siêu anh hùng, khép lại cuộc hành trình của những cựu thành viên siêu anh hùng và để những tân binh mới lên ngôi. Review phim Wanda Vision​ Review phim Wanda Vision​ Đã một khoảng thời gian khá lâu kể từ khi Spider-Man: Far From Home ra mắt, khán giả mới lại được thưởng thức một sản phẩm tiếp theo của Marvel: WandaVision. Lần này thì không phải phim điện ảnh mà lại là một tv series. >>>Xem thêm :Tổng hợp các đánh giá và Review phim Cua Lại Vợ Bầu Review phim WandaVision tác phẩm này mở màn Cho một chuỗi show của Marvel Studio và Disney, khi mà giờ đây họ đã là bá chủ phòng vé và mục tiêu sắp tới...
quảng cáo

Review phim Wanda Vision một bộ phim lẽ xuất phát từ nhà Marval được coi như một cuộc mở đầu cho đại kỷ nguyên mới của các siêu anh hùng, khép lại cuộc hành trình của những cựu thành viên siêu anh hùng và để những tân binh mới lên ngôi.

Review phim Wanda Vision​

Review phim Wanda Vision​

Đã một khoảng thời gian khá lâu kể từ khi Spider-Man: Far From Home ra mắt, khán giả mới lại được thưởng thức một sản phẩm tiếp theo của Marvel: WandaVision. Lần này thì không phải phim điện ảnh mà lại là một tv series.

>>>Xem thêm :Tổng hợp các đánh giá và Review phim Cua Lại Vợ Bầu

Review phim WandaVision tác phẩm này mở màn

Cho một chuỗi show của Marvel Studio và Disney, khi mà giờ đây họ đã là bá chủ phòng vé và mục tiêu sắp tới hẳn sẽ là chiếm nốt màn ảnh nhỏ, nơi hiện vẫn đang là vương quốc của Netflix.

WandaVision đưa người coi trở lại thời điểm xa xôi nào đấy trước khi Thanos nặn hộ Vision nốt mụn đến nỗi thu thập luôn cả mạng sống của anh. Vào lúc này, anh người máy và cô phù thủy nhỏ vẫn đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, hay chí ít là khán giả thấy vậy.

Họ thậm chí còn tham gia vào một show truyền hình thực tế về chính cuộc đời mình, chàng che giấu thân phận rồi kiếm một ngành nghề còn nàng thì ở nhà chăm con. Bạn cũng nên quên dần hình ảnh một Vision đạo mạo như một triết gia, nhấc được cả búa Thor đi là vừa.

Diễn Xuất

WandaVision nhìn rộng ra thì là câu truyện của riêng Wanda hơn là chung của cặp đôi, diễn viên Elizabeth Olsen đã có màn thể hiện quá xuất sắc với vô vàn cảm giác từ hồn nhiên, yêu đời vui tươi đến trầm tư đau khổ tiếc nuối, nhiều người cho rằng cô đủ tư cách được đề cử Emmy, tuy vậy không thể phủ nhận sự góp sức của Vision do Paul Bettany

Anh cho chúng ta thấy một Vision ngơ ngơ chân thật suốt phần đông phim khi không rõ mình thật sự là ai, một con người đầy trong sáng cũng giống như tấm lòng bao la chỉ lo lắng cho người đối diện. Kết hợp với đấy là hàng loạt diễn viên phụ khi diễn xuất cực kì có duyên để lại dấu ấn trong nhiều khoảnh khắc. Thật không đủ xót nếu bỏ qua phản diện chính của phim khi đã gây bất ngờ khi lộ diện với phong thái giả trân cực tốt.

Âm Thanh & Hình Ảnh

Âm thanh và hình ảnh của phim cũng được đầu tư trau truốt, quan trọng âm nhạc luôn phù hợp với mỗi thập niên trong phim đem đến hoài niệm lớn, có một vài bài hát dành cho nhân vật quan trọng đã gây trend trên kênh social khi được cover lại rất nhiều. Với kinh phí lớn như phim chiếu rạp hình ảnh trong phim khá chỉn chu tuy vậy để nói ở mức quá tuyệt vời thì chưa, thậm chí những cảnh chiến đấu để có cơ hội sử dụng kĩ xảo tuyệt đỉnh chưa nhiều.

Một số điều thú vị về phim WandaVision

Theo nghiên cứu của Parrot Analytics, một công ty dữ liệu đo đạc các TV show thì WandaVision hiện đã trở thành TV series nổi tiếng nhất thế giới ngày nay khi tạo những con số ấn tượng về lượt xem, lượt nhận xét trên toàn cầu.

Một số điều thú vị về phim WandaVision

Review phim Wanda Vision bộ phim áp dụng mô hình vô cùng độc đáo khi đi theo từng giai đoạn của sự đau buồn, hư hại và mất mát như mô hình của nhà tâm lí học Elisabeth Kübler-Ross đã nhắc đến trong cuốn sách Về Sự Chết Và Hấp Hối (On Death And Dying). Đấy lần lượt là Chối bỏ – giận dữ – Mặc cả – Trầm uất – chấp thuận.

>>>Xem thêmReview phim Hospital Playlist – Chuyện đời bác sĩ

Nhà cung cấp đầu tư kinh phí khủng

Thay vì Marvel Television, WandaVision do chính đơn vị Marvel Studios sản xuất. Vì thế, bộ phim được tốt nhất và gia tăng về trình độ sản xuất. Dù thời lượng mỗi tập phim tương đối ngắn, thậm chí 2 tập trước tiên chỉ khoảng 20 phút, được thực hiện theo kiểu dòng phim sitcom truyền thống nhưng kinh phí quả thực cực kì bất ngờ.

Theo Hollywood Reporter đưa tin

Disney đã phải chi ra đến tận 25 triệu USD để tạo ra 1 tập phim WandaVision. Thậm chí, con số này còn vượt qua kinh phí khủng của The Mandalorian, với mỗi tập rơi vào khoảng 15 triệu USD. Như vậy, tính ra, ngay mùa trước tiên ra mắt, WandaVision sẽ phải chi ra tổng kinh phí là 225 triệu USD cho 9 tập phim, trong thời gian siêu phẩm Avengers cũng chỉ tiêu tốn của nhà sản xuất khoảng 220 triệu USD mà thôi.

Cảm nhận về phim

Mặc dù từng tồn tại khá là nhiều series của Marvel trước kia như Daredevil hay The Punisher, thế nhưng WandaVision mới là bộ đầu tiên thật sự móc nối và đóng một vai trò chắc chắn trong MCU.

Phim lấy bối cảnh một khoảng thời gian ngắn sau sự kiện Endgame.

Vision ra đi, Wanda quá đau khổ và sản sinh ra thực tại mới của mình, dưới hình thức một tựa phim sitcom của thế kỷ trước. Tuy nhiên, thực tại mới này chỉ nằm gọn trong một thị trấn, còn thế giới bên ngoài thì vẫn vậy.

Phim lấy bối cảnh một khoảng thời gian ngắn sau sự kiện Endgame.

Review phim Wanda Vision sức mạnh có tiếng nhất của Scarlet Witch giờ mới được lên phim, không những là bốc một đống đồ vật lên rồi quăng quật, điều đã có cả tá hero khác thực hiện được, mà là thay đổi thực tại. Ban đầu chúng ta còn tưởng Vision được hồi sinh từ cái xác của anh, nhưng không, Wanda thậm chí đã “nặn” ra một Vision mới, với đầy đủ sức mạnh y như phiên bản thật.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn Review phim WandaVision gây bão toàn cầu vừa qua. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm :Những bộ phim tình cảm của FAP TV vừa hài hước vừa lắng đọng

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( marvelphim.com, www.dienanh.net, … )