Review phim The Fugitive 1993 kẻ sát nhân biến mất

Review phim The Fugitive 1993 kẻ sát nhân biến mất Review phim The Fugitive 1993 một tác phẩm giật gân tâm lý tội phạm pha với một tí sự kịch tính của những thể loại phim thực hiện, tuy có chút cũ những vẫn đêm đến cho những khán giả những giây phút sử dụng thử tuyệt vời nhất. Review phim The Fugitive 1993​ Tác phẩm tâm lý giật gân pha lẫn thực hiện đã khá cũ kỹ nhưng vẫn có thể mang đến những phút giây kịch tính kể cả khi bạn coi nó vào cuối cái năm 2019 này. Đấy là The Fugitive. Phim có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội là “Indiana Jones” Harrison Ford và “Agent K” Tommy Lee Jones. Review phim The Fugitive 1993​ Vụ án mạng xảy ra, một người phụ nữ tên Helen bị giết, cảnh sát xuất hiện tại hiện trường ngay lập tức. Nghi phạm duy nhất là chồng...
quảng cáo

Review phim The Fugitive 1993 một tác phẩm giật gân tâm lý tội phạm pha với một tí sự kịch tính của những thể loại phim thực hiện, tuy có chút cũ những vẫn đêm đến cho những khán giả những giây phút sử dụng thử tuyệt vời nhất.

Review phim The Fugitive 1993​

Tác phẩm tâm lý giật gân pha lẫn thực hiện đã khá cũ kỹ nhưng vẫn có thể mang đến những phút giây kịch tính kể cả khi bạn coi nó vào cuối cái năm 2019 này. Đấy là The Fugitive.

Phim có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội là “Indiana Jones” Harrison Ford và “Agent K” Tommy Lee Jones.

Review phim The Fugitive 1993​ tâm lý tội phạm
Review phim The Fugitive 1993​

Vụ án mạng xảy ra, một người phụ nữ tên Helen bị giết, cảnh sát xuất hiện tại hiện trường ngay lập tức. Nghi phạm duy nhất là chồng của bà – bác sĩ Richard Kimble.

Richard ra sức thanh minh rằng có một “gã cụt tay” nào đấy xuất hiện trong nhà và đã sát hại vợ mình nhưng đáng tiếc, mọi manh mối được tìm thấy đều chĩa thẳng về phía người đàn ông này, không hề có biểu hiện của một kẻ thứ ba nào cả. Cái giá phải trả quá đắt – một bản án tử hình.

>>>Xem thêm :Những bộ phim hài Việt chiếu rạp hay nhất từ trước tới nay

Review phim The Fugitive 1993 các diễn viên

 • Harrison Ford vai Dr. Richard Kimble
 • Tommy Lee Jones vai Đặc vụ Samuel Gerard
 • Sela Ward vai Helen Kimble
 • Joe Pantoliano vai Cosmo Renfro
 • Andreas Katsulas vai Frederick Sykes
 • Jeroen Krabbé vai Dr. Charles Nichols
 • Daniel Roebuck vai Robert Biggs
 • Tom Wood vai Noah Newman
 • L. Scott Caldwell vai Erin Poole
 • Julianne Moore vai Dr. Anne Eastman
 • Ron Dean vai Kelly
 • Joseph Kosala vai Rosetti
 • Jane Lynch vai Dr. Kathy Wahlund

Sản xuất

Quay phim

Các khu vực quay phim thay đổi gồm có Cherokee, North Carolina, Tennessee, Chicago, Illinois và Dillsboro. Cho dù gần một nửa của bộ phim được quay ở vùng nông thôn Illinois, một phần lớn cảnh chủ đạo đã quay tại Jackson County, North Carolina trong dãy núi Smoky lớn. Cảnh liên quan đến xe buýt vận tải tù Kimble và một xác tàu vận giao hàng hóa được quay dọc theo Great Smoky Mountains Railroad, bên ngoài Dillsboro, Bắc Carolina.

Phần khác của bộ phim được quay ở Chicago

Illinois, bao gồm một số cảnh đập nước, đã được quay trong phần còn lại của đường hầm vận giao hàng hóa Chicago. Sykes, nhân vật sống trong khu phố Pullman lâu đời ở Chicago. Harrison Ford sử dụng bốt điện thoại trả tiền tại Pullman Pub, và cảnh ông trèo lên một cái thang lên mái nhà cổ rowhouses. Cảnh rượt đuổi quay tại phố Patrick’s Day Parade, Thị trưởng Richard M. Daley và Tổng chưởng lý bang Illinois, Roland Burris được quay trong các vai quần chúng.

Âm nhạc

The Fugitive (1993) - Filmaffinity
Âm nhạc

Review phim The Fugitive 1993 nhạc phim được soạn thảo bởi James Newton Howard. Hãng Elektra Records phát hành một album gồm các xác định từ các bản ghi ngày 31 tháng 8 năm 1993. La-La Land Records cũng phát hành đĩa 2, phiên bản mở rộng và những bài nhạc đã chọn lọc, hơn 60 phút của nhạc phim thời gian trước chưa được phát hành,(bài hát từ nhạc phim, và các đoạn khác).

>>>Xem thêm :Những bộ phim Thái Lan mới và hay nhất hiện nay

Phát hành đĩa

Sau khi công chiếu trên rạp chiếu phim, DVD bản màn hình rộng được phát hành tại Mỹ vào ngày 26 tháng 3 năm 1997. Một phiên bản quan trọng khác phát hành vào ngày 05 tháng 6 năm 2001 cộng với một phiên bản HD vào 23 tháng 5 năm 2006. Đồng thời, vào 08 tháng chín 2009, một biến thể đóng gói lại màn ảnh rộng cũng đã được phát hành, công dụng đặc biệt cho DVD bao gồm những cảnh quay phía sau hậu trường, âm thanh bình luận của Tommy Lee.. Jones và đạo diễn Andrew Davis, recommend với các ngôi sao của bộ phim và những người gánh chịu hậu quả sản xuất, và đoạn trailer (quảng cáo phim).

Jeanne Kalogridis đã thiết kế một loạt các hình bìa (bìa DVD, Blu-ray hoặc bìa Lệnh truy nã Kimble.v.v…) của bộ phim. Cô đã đưa lên các ý chính của kịch bản gốc, kể về một bác sĩ bị buộc tội oan sai, trong thời gian bị truy nã luôn luôn của cảnh sát liên bang.

Cảm nhận phim

Không những có những tình tiết giật gân kịch tính, The Fugitive còn cực kì khéo léo khi đưa vào nửa đầu phim yếu tố trinh thám, khiến khán giả phải đoán già đoán non coi liệu có phải nhân vật chính bị mắc một chứng bệnh tâm lý nào đó rồi giết vợ trong quá trình mất làm chủ hay không.

The Fugitive (1993) | 2014: A Film Odyssey
Cảm nhận phim

Review phim The Fugitive 1993 phim duy trì được sự nhập nhằng này cho đến khi lòng trắc ẩn của Richard dần được bộc hiện rõ trong suốt cuộc hành tẩu của ông. Con người có thể thấy được một phạm nhân dù bị cảnh sát truy nã gắt gao tuy nhiên vẫn không thể quên cứu giúp người gặp nạn – bản năng thiên bẩm của một bác sĩ. Chèn vào đấy, việc những người bạn của Richard khẳng định ông chẳng bao giờ giết vợ càng củng cố thêm cho luận điểm này.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn Review phim The Fugitive 1993 kẻ sát nhân biến mất. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm Tổng hợp phim học đường giang hồ Hàn Quốc hay nhất

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( ladigi.vn, vietgiday.com, … )