Review phim Sát thủ Anna

Review phim Sát thủ Anna Sát thủ Anna – một trong những bộ phim hành động được mong đợi nhất trong tháng 9 sau những thước phim đầy thích thú được nhá hàng trong trailer. Phim đang được công chiếu tại Touch Cinema và là một trong những tác phẩm hút khách nhất. Sau khi Anna được công chiếu, rất nhiều quan niệm trái chiều đang được mang ra để phân tích về chất lượng phim. Song Touch Cinema tin rằng với mỗi khán giả sẽ có gu thưởng thức điện hình riêng và đưa ra được những đánh giá riêng về chất lượng phim. Vậy nên trong bài review phim Anna ngày hôm nay, Touch Cinema chỉ nghiên cứu những điểm cơ bản nhất của bộ phim. Kịch bản phim Anna là bộ phim kể về quá trình đơn độc của Anna – nữ sát thủ hàng đầu trong tổ chức bảo vệ an ninh Nga KGB. Vốn là một cô gái xinh đẹp và có tương lai rạng rỡ với trí tuệ hơn người, thế nhưng vụ tai nạn giao thông cướp mất cha mẹ Anna cũng đã trộm đi...
quảng cáo

Sát thủ Anna – một trong những bộ phim hành động được mong đợi nhất trong tháng 9 sau những thước phim đầy thích thú được nhá hàng trong trailer. Phim đang được công chiếu tại Touch Cinema và là một trong những tác phẩm hút khách nhất.

Sau khi Anna được công chiếu, rất nhiều quan niệm trái chiều đang được mang ra để phân tích về chất lượng phim. Song Touch Cinema tin rằng với mỗi khán giả sẽ có gu thưởng thức điện hình riêng và đưa ra được những đánh giá riêng về chất lượng phim. Vậy nên trong bài review phim Anna ngày hôm nay, Touch Cinema chỉ nghiên cứu những điểm cơ bản nhất của bộ phim.

Kịch bản phim

Anna là bộ phim kể về quá trình đơn độc của Anna – nữ sát thủ hàng đầu trong tổ chức bảo vệ an ninh Nga KGB. Vốn là một cô gái xinh đẹp và có tương lai rạng rỡ với trí tuệ hơn người, thế nhưng vụ tai nạn giao thông cướp mất cha mẹ Anna cũng đã trộm đi cả tương lai của cô, đẩy cô vào hoàn cảnh bần cùng nhất của không gian khi chỉ vừa 17 tuổi.

cuộc đời của Anna xoay chuyển khi cô nộp hồ sơ đăng ký vào trường Hải quân, và lọt vào mặt xanh của một nhân sự kỳ cựu tại KGB. Từ một cô gái phải sống dựa dẫm vào ông chồng vô dụng, Anna được huấn luyện để trở thành một sát thủ xuất sắc và bắt đầu con đường nhuộm đầy máu tanh của mình.

Bộ phim được khai triển theo từng mốc thời gian cụ thể, diễn ra từ thời điểm Anna thiết lập vỏ bọc trở thành người mẫu của mình. Khán giả sẽ bị kéo trái lại 5 năm trước, 3 năm trước, 2 năm sau, 6 tháng trước, 3 tháng trước…. Rất nhiều mốc thời gian được xoay vòng, từ quá khứ đến hiện giờ và ngược lại giúp khán giả hiểu rõ hơn diễn biến câu chuyện trong phim; tuy nhiên nhiều khán giả có thể bị rối nên giống như không tập hợp theo dõi vì có quá nhiều mốc thời gian không giống nhau.

Anna được dán nhãn 16+ nên bộ phim có khá nhiều cảnh giường chiếu, đủ nội lực khiến nhiều khán giả cảm thấy ngượng ngùng. không những thế những cảnh quay này khá kín và chỉ lộ một phần nhỏ k đáng kể, vậy nên các bạn hoàn toàn đủ sức yên tâm khi theo dõi phim.

Các pha hành động của Anna không có quá nhiều, phần đông những cảnh thích thú nhất trong phim đều vừa mới xuất hiện trong trailer. Vậy nên với những fan của thể loại hành động đủ nội lực sẽ thất vọng một tí, nhưng rất may mắn là cô nàng Anna rất bá đạo với những màn xả súng mau, hợp lý và cực kỳ hiểm. thành ra khán giả cũng được an ủi phần nào.

Cú lật mà Anna đem đến cho khán giả không quá bất ngờ, với những khán giả thường xuyên xem hình thức hành động thì có thể đơn giản đoán được cái kết của bộ phim. Nếu đạo diễn xây dựng các tình tiết trước đó tốt hơn một chút, chắc chắc rằng cú lật cuối cùng sẽ tạo được thích thú với khán giả tốt hơn.

Anna cũng như nhiều bộ phim điện hình không giống, vẫn gặp một số lỗi về nội dung phim. không những thế như đang nói với những khán giả các nhau thì sẽ có cảm nhận không giống nhau. Vậy nên Touch Cinema tin rằng chính các bạn khi theo dõi phim sẽ có những đánh giá khách quan nhất về tác phẩm này.

Diễn viên và diễn xuất

Các tuyến nhân vật trong phim được trải đều thời lượng xuất hiện trên màn hình, gồm có cả những vai phụ cũng có cơ hội xuất hiện 2 – 3 lần trong phim. Chính do vậy nên thời gian của nhân vật Anna bị rút ngắn lại, nên cô k có nhiều thời cơ để thể hiện kỹ năng diễn xuất cũng giống như phô diễn kỹ năng của một sát thủ hàng đầu thế giới.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ năng

Các khung ảnh trong phim tạo được ấn tượng khá tốt với khán giả bằng những thước phim xinh về các địa danh nổi tiếng của Nga và Pháp, khoe trọn vẹn vẻ xinh của hai vùng đất này. Còn những pha hành động trong phim vì khá ít nên chưa thực sự tạo được thích thú với khán giả, ngoài cảnh đầu tiên chiến đấu trong nhà hàng.

Phần âm thanh của bộ phim cũng chưa thực sự được đầu tư đúng mức, nguyên do một phần là vì bộ phim không có quá nhiều pha hành động để âm thanh thể hiện vai trò cần thiết trong một tác phẩm điện ảnh. Vậy nên các tiếng động trong phim chưa đủ để mang đến cảm giác thỏa mãn cho khán giả.

Sát thủ Anna theo nghiên cứu của Touch Cinema chưa phải là một bộ phim tốt, song để tiêu khiển cũng chẳng hề quá tệ.

Xem thêm: Người lạ ơi – Phim hài hước của Karik

Xem thêm: Thách yêu 2 năm (Love Battle): Yêu sâu lãi đậm

Nguồn: Internet