Review phim Niệm Niệm Tương Vong của Lưu Hạo Tồn và Tống Uy Long chuyển thể từ tiểu thuyết Có Người Đang Tìm Bạn

Review phim Niệm Niệm Tương Vong của Lưu Hạo Tồn và Tống Uy Long chuyển thể từ tiểu thuyết Có Người Đang Tìm Bạn Thông tin chi tiết về dàn diễn viên phim "Niệm Niệm Tương Vong": 1. Nam chính - Tống Uy Long: Tống Uy Long sinh năm 1999, ở Liêu Ninh, Trung Quốc. Năm 2015, Tống Uy Long khi ký hợp đồng với studio của nhà biên kịch và sản xuất Vu Chính. Trước khi xuất hiện trong các bộ phim, anh tham gia vào chương trình truyền hình rồi trở nên nổi tiếng và quen mặt với khán giả.  Năm 2016, Tống Uy Long chính thức chào sân với nghề diễn xuất trong các bộ phim điện ảnh và cả phim truyền hình. Từ đây, anh bắt đầu bước vào con đường chinh phục những vai diễn đa dạng. Tuy mới vào nghề 5 năm, nhưng Tống Uy Long đã kịp sở hữu hơn chục bộ phim. Những bộ phim của Tống Uy Long luôn được các mọt phim Hoa ngữ nhiệt...
quảng cáo

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên phim "Niệm Niệm Tương Vong":

1. Nam chính - Tống Uy Long:

Tống Uy Long sinh năm 1999, ở Liêu Ninh, Trung Quốc. Năm 2015, Tống Uy Long khi ký hợp đồng với studio của nhà biên kịch và sản xuất Vu Chính. Trước khi xuất hiện trong các bộ phim, anh tham gia vào chương trình truyền hình rồi trở nên nổi tiếng và quen mặt với khán giả. 

Review phim Niệm Niệm Tương Vong của Lưu Hạo Tồn và Tống Uy Long chuyển thể từ tiểu thuyết Có Người Đang Tìm Bạn

Năm 2016, Tống Uy Long chính thức chào sân với nghề diễn xuất trong các bộ phim điện ảnh và cả phim truyền hình. Từ đây, anh bắt đầu bước vào con đường chinh phục những vai diễn đa dạng. Tuy mới vào nghề 5 năm, nhưng Tống Uy Long đã kịp sở hữu hơn chục bộ phim. Những bộ phim của Tống Uy Long luôn được các mọt phim Hoa ngữ nhiệt tình đón nhận, đặc biệt là bộ phim:  Phượng Tù Hoàng (2017), Trạm kế tiếp là hạnh phúc (2020), Thư sinh xinh đẹp (2020), Lấy danh nghĩa người nhà (2020).

2. Nữ chính - Lưu Hạo Tồn:

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, từng đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Từ đây, Lưu Hạo Tồn mang danh "Mưu nữ lang" và được vị đạo diễn lớn hết mực nâng đỡ.

Review phim Niệm Niệm Tương Vong của Lưu Hạo Tồn và Tống Uy Long chuyển thể từ tiểu thuyết Có Người Đang Tìm Bạn

Tác phẩm đầu tay của cô là One Second diễn cùng Trương Dịch. Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ, cô đóng cặp với Dịch Dương Thiên Tỉ, có doanh thu hơn 1 tỷ NDT. Dự án Phía trên vách núi đen (Impasse), cô cũng được hợp tác với những nghệ sĩ thực lực, có danh tiếng như Trương Dịch, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn. Việc được góp mặt trong dự án có các nghệ sĩ tiền bối giúp Lưu Hạo Tồn đạt thành tích mà không phải gánh áp lực.

Không thể phủ nhận, Lưu Hạo Tồn đang có xuất phát điểm rất tốt so với các diễn viên cùng lứa. Nhiều người dự đoán mỹ nhân 10X có thể trở thành Châu Đông Vũ thứ 2 trong thời gian tới.

Giới thiệu nội dung cuốn tiểu thuyết "Có Người Đang Tìm Bạn"

Tác giả Trương Hạo Thần viết: "Mong sao sự xuất hiện của một người nào đó có thể khiến thế giới của bạn trở nên phong phú, mong cuộc sống của bạn có thật nhiều niềm vui, mong sao cuộc đời dài rộng này yên bình và êm ấm, có hồi ức để chưng thành rượu. Mong cho bạn không có điểm yếu, cũng không cần lớp áo giáp bảo vệ. Mong sao cho chúng ta và những người chúng ta yêu thương cùng được hưởng thụ cuộc sống này, được khóc được cười, sống lâu trăm tuổi."

Review phim Niệm Niệm Tương Vong của Lưu Hạo Tồn và Tống Uy Long chuyển thể từ tiểu thuyết Có Người Đang Tìm Bạn

Không có sự giáo điều sáo rỗng, không có nỗi buồn thương căm hận, cũng chẳng sến súa đầy màu hồng, những câu chuyện trong "Có Người Đang Tìm Bạn" nhẹ nhàng nhưng chân thật như một nét vẽ dịu dàng phác họa lại cuộc sống đời thường, nhưng cũng từ đó mà chúng ta có thể vui, buồn và đồng cảm với nhân vật, để có thêm niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

Bởi vì ẩn giấu trong mỗi câu chuyện là những cái nắm tay tiếp thêm sức mạnh, cái vỗ vai an ủi tâm hồn của những người trẻ trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Cuốn tiểu thuyết "Có Người Đang Tìm Bạn" giống như một chiếc ô ngoài cửa khách sạn, gặp ngày trời mưa sẽ nhắc bạn đừng để bị ướt. Nó cũng giống như một cái bạt tai đau đớn để nhẫn tâm thức tỉnh mỗi khi bạn sung sướng đắm chìm trong hạnh phúc đến nỗi quên cả hình tượng của mình. Nó còn giống như một tiếng hét lớn khi bạn đang chìm nghỉm giữa dòng người cô đơn, nghe thấy nó, bạn chắc chắn sẽ quay đầu.

Mười hai câu chuyện ngắn trong cuốn "Có Người Đang Tìm Bạn" đan xen trong đó là những câu chuyện tình cảm khác nhau. Mỗi câu chuyện đều được tác giả xây dựng và sáng tạo nhận vật gần gũi và đáng yêu, không lẫn lộn nhau, đầy màu sắc và cá tính.