Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ

Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ Phim người bất tử là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim người bất tử. Trong bài viết này Reviewphim.net sẽ Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ Điểm nổi bật của phim Nhân vật chính của Người Bất Tử là An (Đinh Ngọc Diệp). Trong khi phải vật lộn với cuộc đời mẹ độc thân cùng một đứa đàn bà đau ốm, An liên tục bắt gặp phải các giấc mơ khó hiểu, Hình như cô còn bận bịu chứng mộng du & tỉnh dậy ở những nơi xa lạ. đưa ra quyết định đi tò mò tại sao của các chuyện này, An kiếm được một trong những phần mộ and phát hiện ra một cuốn nhật ký của một người đại trượng phu tên Hùng, một người bất tử. tiếp đến, bộ phim truyền hình kể lại câu chuyện của Hùng & con đường kéo anh đến với thuật bất tử. Điểm mới của phim Điểm hay nhất của Người Bất Tử nằm ở mặt pic vô cùng hùng hổ and mãn nhãn. Để tìm ra các bối cảnh đống ý thì đoàn sử dụng phim đã phải nếm mật nằm gai trong tương...
quảng cáo

Phim người bất tử là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim người bất tử. Trong bài viết này Reviewphim.net sẽ Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ

Review phim người bất tử- đạo diễn Victor Vũ

Điểm nổi bật của phim

Nhân vật chính của Người Bất Tử là An (Đinh Ngọc Diệp). Trong khi phải vật lộn với cuộc đời mẹ độc thân cùng một đứa đàn bà đau ốm, An liên tục bắt gặp phải các giấc mơ khó hiểu, Hình như cô còn bận bịu chứng mộng du & tỉnh dậy ở những nơi xa lạ. đưa ra quyết định đi tò mò tại sao của các chuyện này, An kiếm được một trong những phần mộ and phát hiện ra một cuốn nhật ký của một người đại trượng phu tên Hùng, một người bất tử. tiếp đến, bộ phim truyền hình kể lại câu chuyện của Hùng & con đường kéo anh đến với thuật bất tử.

Điểm mới của phim

Điểm hay nhất của Người Bất Tử nằm ở mặt pic vô cùng hùng hổ and mãn nhãn. Để tìm ra các bối cảnh đống ý thì đoàn sử dụng phim đã phải nếm mật nằm gai trong tương đối nhiều tháng trời. and bộ phim truyền hình đã nhận được một thành tựu xứng đáng, những đại cảnh miêu tả thiên nhiên VN phát triển đc cái hùng vĩ của đất trời cũng như giữ được sự nguyên sơ của từng lá cây ngọn cỏ, không chỉ có vậy, các bối cảnh nội còn lột tả đc một chất xưa trong công đoạn phong kiến bên dưới ách đô hộ của thực dân Pháp.

Người bất tử

Trong khi, Người Bất Tử có trọn vẹn những chi tiết của “thương hiệu Victor Vũ”, các cảnh mang yếu tố hoảng sợ dị đc đạo diễn xử lý rất tốt, phát triển một không khí căng não & kiêng dè. Mặt hành vi cũng chính là một điểm đáng khen của bộ phim truyền hình khi đi theo phong cách cách trần trụi và bạo lực, có thể thấy đây chính là một trong bước tiến lớn khi so với những cảnh hành vi trong Lôi Báo. không những thế, có lẽ vì bộ phim k định hình rõ Hùng là anh hùng siêu nhân hay người bình thường vì thế hướng dẫn đánh đấm của anh hùng này còn có phần khó hiểu.

Trong Lôi Báo, mặc dầu Quách Ngọc Ngoan chỉ nhập vai phụ nhưng diễn xuất của anh rất ấn tượng và có phần lấn át cả anh hùng chính của phim là Cường Seven. Còn trong Người Bất Tử, Victor Vũ quả thực đã không sai khi trao vai Hùng cho Quách Ngọc Ngoan, người xem đủ nội lực cảm thu được tâm lý tinh vi của người đàn ông đã trở nên hắt hủi tính từ lúc sinh ra vì con của hoàng hậu hai cho đến khi biến thành một kẻ dữ bị tà thuật làm cho mờ mắt qua diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1986. các diễn viên còn sót lại của phim đều không thực sự giỏi và chỉ dừng ở mức tròn vai. Sự bế tắc to nhất tới từ Jun Vũ, dù có 1 sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng diễn xuất và thoại trong phim vẫn còn đấy tỏ ra khá gượng gạo.

bên cạnh các thế mạnh về mặt pic, diễn xuất hay âm nhạc thì điểm yếu to nhất của Người Bất Tử đến từ mẩu chuyện của phim. mặc dù là một bộ phim có tầm dáng to, đụng tới không ít vấn đề như bùa ngải, sự bất tử hay thậm chí là thời cuộc khi lấy bối cảnh đất nược VN trong thời khi phong kiến and đô hộ nhưng không tồn tại vấn đề nào được đi sâu và giải nghĩa gọn gàng. mẩu truyện về một người bất tử với thời gian luôn là một chủ đề hấp dẫn trong lịch sử hào hùng điện ảnh, anh hùng sau thời điểm đạt được sự bất tử xoàng sẽ phải đối mặt với các thắc mắc to về nhân sinh hay triết học. tuy nhiên với Người Bất Tử, hero Hùng sau khi sống qua vài trăm năm, lên voi xuống chó quá đủ cả, trong đầu anh chỉ toàn những chuyện vặt vãnh, không phải xứng đáng với những gì mà bộ phim truyện đang set up ở đầu phim.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình đã thất bại trong những việc cố gắng hội đàm and gắn kết mẩu chuyện của An với Hùng lúc tới cuối phim người xem vẫn không còn cảm chiếm được sự gắn kết của hai nhân vật này. Twist là một con dao hai lưỡi, & trong Người Bất Tử nó vừa mới khiến cho người xem cảm thấy chưng hửng, nó một lần tiếp nữa hạ thấp anh hùng chính and khiến phim đi chệch khỏi hướng ban đầu.

Nguồn: https://tix.vn/