Review phim kinh dị SMILE (CƯỜI) - Khi sợ hãi đi cùng bi thương

Review phim kinh dị SMILE (CƯỜI) - Khi sợ hãi đi cùng bi thương Review phim kinh dị SMILE (CƯỜI) - Khi sợ hãi đi cùng bi thương Nhận voucher vé xem phim giá siêu ưu đãi - CHỈ 79.000 VND (áp dụng cho cụm rạp Lotte Cinema toàn quốc) tại >> LINK  Bộ phim kinh dị SMILE (CƯỜI) sẽ bắt đầu được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam kể từ ngày 07/10/2022. Review phim SMILE (CƯỜI): Một bộ phim kinh dị kinh phí thấp nhưng có cách dẫn chuyện vô cùng thông minh. Phim chỉ tập trung vào Bác sĩ Rose Cotter và cuộc sống của cô sau biến cố với một bệnh nhân. Dần dần người xem được dẫn dắt để hiểu về bối cảnh xung quanh cùng quá khứ đen tối mà Rose che giấu (với chính mình và với người khác). Mặc cảm tội lỗi cùng sự vô tâm của những người xung quanh dần đẩy Rose vào bóng...
quảng cáo
  • Nhận voucher vé xem phim giá siêu ưu đãi - CHỈ 79.000 VND (áp dụng cho cụm rạp Lotte Cinema toàn quốc) tại >> LINK 

Bộ phim kinh dị SMILE (CƯỜI) sẽ bắt đầu được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam kể từ ngày 07/10/2022.

Review phim kinh dị SMILE (CƯỜI) - Khi sợ hại đi cùng bi thương

Review phim SMILE (CƯỜI):

Một bộ phim kinh dị kinh phí thấp nhưng có cách dẫn chuyện vô cùng thông minh. Phim chỉ tập trung vào Bác sĩ Rose Cotter và cuộc sống của cô sau biến cố với một bệnh nhân. Dần dần người xem được dẫn dắt để hiểu về bối cảnh xung quanh cùng quá khứ đen tối mà Rose che giấu (với chính mình và với người khác). Mặc cảm tội lỗi cùng sự vô tâm của những người xung quanh dần đẩy Rose vào bóng tối và rồi bị "thực thể" đó nuốt chửng.

Nếu tách riêng những diễn biến tâm lý khỏi các tình tiết kinh dị thì cũng đủ lôi kéo khán giả, và suy cho cùng những điều người xem thấy trên màn ảnh hoàn toàn dưới góc nhìn của Rose, tức là hoàn toàn có thể tồn tại "thực thể tà ác" đang đeo bám Rose hoặc đó chỉ là hậu quả của tình trạng tâm thần mà Rose gặp phải.

Phần hình ảnh được quay rất tốt, nhiều đoạn được sắp xếp công phu để diễn đạt hố sâu tâm lý mà Rose dần trượt vào. Dù có vài đoạn dùng hiệu ứng "jump scare" nhưng được tiết chế vừa đủ khiến người xem không biết lúc nào nó diễn ra, điều này vừa làm phim "sạch" hơn lại khiến hiệu ứng hù dọa được đè nén để bung ra vào thời điểm thích hợp.

Smile chứng minh rằng nếu bộ phim có kịch bản và câu chuyện tốt thì không cần kinh phí lớn hay diễn viên ngôi sao vẫn cho ra một tác phẩm hay.