Preview phim kinh dị Resident Evil - Welcome to Raccoon City - Quỷ dữ trỗi dậy

Preview phim kinh dị Resident Evil - Welcome to Raccoon City - Quỷ dữ trỗi dậy PHIM KINH DỊ - RESIDENT EVIL: WELCOME TO RACCOON CITY 1. Đạo diễn: Johannes Roberts 2. Sản xuất: Robert Kulzer, James Harris, Hartley Gorenstein, Andre Coutu, Dylan Tarason 3. Diễn viên chính: Robbie Amell, Hannah John-Kamen, Avan Jogia, Kaya Scodelario, Tom Hopper, Neal McDonough + Robbie Amell (trong vai Chris Redfield, một thành viên của STARS - người được cử đi điều tra Spencer Mansion) + Kaya Scodelario (trong vai Claire Redfield, em gái của Chris) + Hannah John-Kamen (trong vai Jill Valentine, một thành viên của STARS, bạn đồng hành của Chris) + Tom Hopper (trong vai Albert Wesker, một thành viên của STARS - người đang làm việc như một điệp viên hai mang cho tập đoàn Umbrella) + Avan Jogia (trong vai Leon S. Kennedy, một sĩ quan cảnh sát trong Raccoon P.D - tuyển dụng những người hợp tác với Claire). + Donal Logue (trong vai Chief Brian Irons, cảnh sát trưởng của Raccoon P.D) + Neal...
quảng cáo

PHIM KINH DỊ - RESIDENT EVIL: WELCOME TO RACCOON CITY

1. Đạo diễn: Johannes Roberts

2. Sản xuất: Robert Kulzer, James Harris, Hartley Gorenstein, Andre Coutu, Dylan Tarason

3. Diễn viên chính: Robbie Amell, Hannah John-Kamen, Avan Jogia, Kaya Scodelario, Tom Hopper, Neal McDonough

+ Robbie Amell (trong vai Chris Redfield, một thành viên của STARS - người được cử đi điều tra Spencer Mansion)

+ Kaya Scodelario (trong vai Claire Redfield, em gái của Chris)


+ Hannah John-Kamen (trong vai Jill Valentine, một thành viên của STARS, bạn đồng hành của Chris)

+ Tom Hopper (trong vai Albert Wesker, một thành viên của STARS - người đang làm việc như một điệp viên hai mang cho tập đoàn Umbrella)

+ Avan Jogia (trong vai Leon S. Kennedy, một sĩ quan cảnh sát trong Raccoon P.D - tuyển dụng những người hợp tác với Claire).

+ Donal Logue (trong vai Chief Brian Irons, cảnh sát trưởng của Raccoon P.D)

+ Neal McDonough (trong vai William Birkin, một trong những người dẫn đầu các thí nghiệm của Umbrella)

+ Lily Gao (trong vai Ada Wong, một điệp viên bí ẩn đã chạm trán với Leon và Claire)

+ Chad Rook (trong vai Richard Aiken, một thành viên của STARS)

+ Marina Mazepa (trong vai Lisa Trevor, một trong những thí nghiệm của Umbrella)

Review phim kinh dị Resident Evil - Welcome to Raccoon City - Quỷ dữ trỗi dậy

Được chỉ đạo và chấp bút bởi đạo diễn Johannes Roberts - người góp phần làm nên thành công của các bộ phim kinh dị như: The Other Side Of The Door, The Strangers: Prey at Night's và 47 Meters Down Uncaged, Resident Evil: Welcome to Raccoon (Quỷ dữ trỗi dậy) hứa hẹn mang đến cho người xem một bộ phim kinh dị chuyển thể đầy chân thực, thông qua việc đưa những nhân vật trong trò chơi hóa thân vào các vai trò nổi bật, đồng thời thiết kế sinh động tạo hình của các thây ma (như những hình ảnh mà chúng ta có thể thấy trong trailer chính thức đầu tiên).

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về cốt truyện trong Resident Evil: Welcome to Raccoon City (Quỷ dữ trỗi dậy), nhưng có vẻ bộ phim sẽ pha trộn câu chuyện của 2 trò chơi đầu tiên, khi chúng ta thấy sự xuất hiện cạnh nhau của anh em ClaireChris Redfield trong trailer.

Review phim kinh dị Resident Evil - Welcome to Raccoon City - Quỷ dữ trỗi dậy

Bộ đôi này sẽ cùng với một số nhân vật được yêu thích khác trong loạt trò chơi như Leon S. Kennedy và Jill Valentine tham gia khám phá các bí ẩn đang được che giấu bên dưới những bức tường đầy kinh hãi của tòa dinh thự Spencer - địa điểm diễn ra những thử nghiệm về chủng virus Progenitor đầu tiên của tiến sĩ Oswell E. Spencer.

Ngoài ra, nhân vật tiến sĩ William Birkin - nhà khoa học gia nghiên cứu thành công T-virus, xuất hiện trong phần cuối của trailer với tạo hình ghê rợn cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Review phim kinh dị Resident Evil - Welcome to Raccoon City - Quỷ dữ trỗi dậy

Ở phút thứ 1:50 của trailer phim Resident Evil: Welcome to Raccoon (Quỷ dữ trỗi dậy), chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của cụm từ "Itchy Tasty", được cho là tham chiếu từ câu chuyện trong loạt trò chơi, mô tả một ca nhiễm bệnh đang dần biến đổi trước mắt Claire. Bên cạnh đó, đoạn băng ghi lại với tiêu đề Ashford Twins cũng được xuất hiện thoáng qua, phải chăng chúng ta có thể kỳ vọng về sự xuất hiện của hai nhân vật này trong phim?