Review phim Into the Night hiểm họa từ bầu trời

Review phim Into the Night hiểm họa từ bầu trời Review phim Into the Night đây chính là một tác phẩm bắt nguồn từ nhà netflix được thu thập bối cảnh từ hậu tận thế, là series thuộc đề tài kinh dị viễn tưởng với thông tin vô cùng thu hút người dùng mang sắc màu độc đáo. Review phim Into the Night​ Into the Night Season 1 – một tác phẩm giả tưởng hậu tận thế do Netflix sản xuất, với cả bối cảnh lẫn đề tài đều mới mẻ và độc đáo. Review phim Into the Night​ Tuy nhiên, vẫn có một điểm quan trọng cần chú ý. Nếu như bạn chỉ đơn thuần là xem để giải trí thì ok, còn nếu như bạn cần một tác phẩm với cốt truyện có chiều sâu, có sự móc nối chặt chẽ, hợp tình phù hợp thì nên kiếm một tựa phim khác bởi Into the Night hứa hẹn sẽ...
quảng cáo

Review phim Into the Night đây chính là một tác phẩm bắt nguồn từ nhà netflix được thu thập bối cảnh từ hậu tận thế, là series thuộc đề tài kinh dị viễn tưởng với thông tin vô cùng thu hút người dùng mang sắc màu độc đáo.

Review phim Into the Night​

Into the Night Season 1 – một tác phẩm giả tưởng hậu tận thế do Netflix sản xuất, với cả bối cảnh lẫn đề tài đều mới mẻ và độc đáo.

Review phim Into the Night​

Tuy nhiên, vẫn có một điểm quan trọng cần chú ý. Nếu như bạn chỉ đơn thuần là xem để giải trí thì ok, còn nếu như bạn cần một tác phẩm với cốt truyện có chiều sâu, có sự móc nối chặt chẽ, hợp tình phù hợp thì nên kiếm một tựa phim khác bởi Into the Night hứa hẹn sẽ khiến bạn bực mình ở nhiều tình tiết.

>>>Xem thêm :Review phim Hậu duệ mặt trời (2016)

Review phim Into the Night mở đầu bộ phim

Phim mở màn bằng một chuyến bay với toàn những hành khách chẳng liên quan gì đến nhau, không như trong Wildtales. Đột nhiên, một kẻ lạ mặt cướp được súng của bảo vệ rồi xộc thẳng lên máy bay, khống chế các hành khách và phi hành đoàn rồi ra lệnh cất cánh. Hắn lắp ba lắp bắp về một cái gì đó rằng “nếu không bay nhanh chóng, tất cả mọi người đều sẽ chết”.

Điều mà yêu thích hàng đầu ở phim Into The Night (2020)

Đấy là tương tự như phim Bloodride của điện ảnh Na Uy, mỗi tập phim xuất phát từ Bỉ này có thời lượng chưa đầy 40 phút, vì vậy chỉ phải dành ra một đêm, bạn hoàn toàn có thể luyện xong phim. Việc làm này cũng giúp mạch phim nhanh hơn, cuốn hút hơn và thực sự coi hết một tập là bạn chỉ mong muốn nhấn qua tập tiếp theo ngay tức thì thôi

Mỗi tập phim được đặt tên theo tên của các nhân vật

Chủ đạo trong phim và nội dung của tập phim ấy cũng giúp người coi hiểu một cách rõ ràng hơn về tính bí quyết của các nhân vật. Điểm thú vị của Into The Night (2020) chủ đạo là việc đem lại cho khán giả những góc nhìn đa chiều hơn về một con người. Ai cũng có những ưu điểm và góc khuất trong chúng ta mình, có khả năng lúc đầu bạn sẽ ghét một nhân vật nào đó nhưng khi hiểu rõ về câu chuyện của họ, bạn lại cảm thấy đồng cảm và thậm chí là cảm tình với người ấy.

Khi ánh mặt trời là “sát thủ vô hình”

Điện ảnh thế giới có tài năng biến những thứ tưởng chừng bình thường trở nên hung ác và Into the Night cũng vậy. Phim đặt ra một giả thuyết đáng sợ: Ánh mặt trời trở thành rất nguy hại với loài người, chỉ phải tiếp cận cũng gây mất mạng. Trước viễn cảnh tận thế, một group người bị mắc kẹt trên chuyến bay khởi hành từ Brussels đến Moscow phải liên tục di chuyển về phía Tây để làm giảm tiếp xúc với mặt trời. Họ phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, từ cả bên ngoài lẫn bên trong.

Với thời lượng chỉ 6 tập

Into the Night như một bộ phim điện ảnh dài 3 tiếng. Đạo diễn không tốn nhiều thời gian để giới thiệu bối cảnh, nhân vật mà đưa thẳng người xem lên máy bay. Những khán giả ham muốn sự nhanh gọn hứa hẹn sẽ yêu thích việc làm này.

Những mối nguy hiểm trên bầu trời

Trên chuyến bay ấy, Mathieu – người phi công duy nhất cũng như người quan trọng nhất, vì không hề có anh, họ không thể đi đến đâu cả. Cùng trên máy bay ấy, họ phải suy tính xem điểm đến kế tiếp ở đâu, thời gian ra sao để có khả năng “vượt mặt” qua mặt trời.

Những mối nguy hiểm trên bầu trời

Review phim Into the Night hết nhiên liệu, trục trặc động cơ hay thiếu thực phẩm cũng là thứ có thể giết chết họ. Còn những hành khách trên chuyến bay ấy, họ không thể ngồi yên khi cái chết đang cận kề.

>>>Xem thêm :Tổng hợp top phim anime harem hay nhất

Tuy nhiên, phim vẫn có những điểm trừ

Into The Night (2020) chưa thực sự không tỳ vết Mạch phim bị đẩy quá nhanh, sản sinh ra nhiều tình huống gượng gạo, không đủ logic và khó làm thay đổi tâm lý người coi. Cảnh phim lặp đi lặp lại nhiều lần qua các tập phim khiến khán giả cảm nhận thấy khá nhàm chán và cảm xúc trong phim chưa được đẩy lên cao, khó để lại ấn tượng trong lòng người xem. Nhận xét đáng kinh ngạc cho phần này 7,5 / 10 các nàng.

Hình ảnh:

Như đã nói ở trên, cảnh phim khá nghèo nàn, thiếu tính sáng tạo khi những cảnh máy bay bay lượn trên trời được đưa đi trở lại, cho cảm giác máy bay đi vòng, đi không tới. Những đất nước không giống nhau. Các góc quay khác trong phim khá dễ dàng, thông thường và rất ít ỏi hiệu ứng sử dụng trong phim.

Âm thanh:

Tương tự như hình ảnh, âm thanh của phim không hề có gì đặc sắc tuy nhiên cũng chỉ đủ để lột tả sự kịch tính của nội dung phim. Thật sự Thắm Review không ấn tượng với nhạc phim, mong phần 2 này sẽ được cải tiến và cung cấp thêm một số ca khúc nhạc phim để đẩy cảm giác người coi lên tốt hơn. Nhận xét đáng kinh ngạc cho phần này 6,5 / 10.

Diễn xuất:

Diễn xuất:

Review phim Into the Night diễn viên của phim không quá đẹp tuy nhiên tạo được ấn tượng với khán giả, chỉ hơi tiếc vì chẳng thể đem tới nhiều cảm xúc cho chúng ta. Người đánh giá khá thích diễn viên của phim có thể tôi đã thử coi 8/10 Xin vui lòng.

Qua bài viết trên đã cùng các bạn Review phim Into the Night hiểm họa từ bầu trời. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của gtop nhé.

>>Xem thêm : Top 10 trang Review phim tốt nhất cho tín đồ điện ảnh

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( ghienreview.com, bloganchoi.com, … )