Review phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng 2

Review phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng 2 Bộ phim hoạt hình này đáng lẽ ra mắt ngày 7/6 kìa nhưng để tranh thủ ngày quốc tế thiếu nhi, các rạp chiếu phim ở Việt Nam đã không ngần ngại tung ra các suất chiếu sớm vào 2 ngày 1-2/6. Đây quả thực là bộ phim hoạt hình dành cho con nít vì mọi tình tiết như thể chỉ làm cho trẻ con cười mà thôi. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Đẳng cấp thú cưng 2 nhé.+ Cốt truyện của phim kể về cảm xúc của chú chó Max khi cô chủ của mình có em bé. Do quá yêu thương cậu chủ nhỏ nên lúc nào Max cũng lo lắng cậu sẽ bị nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Max được đưa về vùng nông thôn chơi, trong khi đó những người bạn động vật của chú ở thành phố cũng có...
quảng cáo

Bộ phim hoạt hình này đáng lẽ ra mắt ngày 7/6 kìa nhưng để tranh thủ ngày quốc tế thiếu nhi, các rạp chiếu phim ở Việt Nam đã không ngần ngại tung ra các suất chiếu sớm vào 2 ngày 1-2/6. Đây quả thực là bộ phim hoạt hình dành cho con nít vì mọi tình tiết như thể chỉ làm cho trẻ con cười mà thôi. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Đẳng cấp thú cưng 2 nhé.

+ Cốt truyện của phim kể về cảm xúc của chú chó Max khi cô chủ của mình có em bé. Do quá yêu thương cậu chủ nhỏ nên lúc nào Max cũng lo lắng cậu sẽ bị nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Max được đưa về vùng nông thôn chơi, trong khi đó những người bạn động vật của chú ở thành phố cũng có những thử thách khác để vượt qua.
+ Phim là sự kết hợp của 3 câu chuyện riêng sau đó hợp lại thành một ở phần cuối của phim. Việc đan xen 3 câu chuyện như vậy sẽ khiến trẻ em hơi khó hiểu khi xem còn người lớn lại cảm thấy 3 câu chuyện ấy nó sáo rỗng và thực sự không hấp dẫn lắm.
+ Nói là phần 2 vậy chứ phim chẳng liên quan gì mấy đến phần 1 ngoại trừ sự trở lại của một vài nhân vật ở phần trước. Phim dễ thương, đơn giản và không mang lại nhiều tiếng cười cho người lớn như các phim khác.