Review phim Hoàng tử gác mái - Cơn sốt đang hoành hành!

Review phim Hoàng tử gác mái - Cơn sốt đang hoành hành! Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là một trong những bộ phim rom-com gây được tiếng vang một thời bởi sự hài hước, mới mẻ với sự tham gia của ca sĩ nhóm JYJ Park Yoochun và nữ hoàng Park JiMin. Hãy cùng mình đón xem bài review Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) cùng bạn đọc nhé! Hoàng tử gác mái – Chiếc dây định mệnh xuyên thời gian Hoàng tử gác mái Xuyên suốt từ khi bắt đầu đến cuối của Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là sợi dây định mệnh vô hình gắn kết giữa nam và nữ chính từ kiếp này sang kiếp khác. chính Định mệnh đã buộc hai chúng ta – một là hoàng thái tử của thời đại ChoSeun, một là cô gái tài hoa Boo Yong nhiệt thành, tốt bụng, khiến hai người họ yêu rồi lại chia cắt. Sau đó gặp lại thời tối tân để nối tiếp một mối duyên còn dang dở từ 300 năm trước… Thái tử Lee Gak thời Chosun đau lòng vì thái...
quảng cáo

Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là một trong những bộ phim rom-com gây được tiếng vang một thời bởi sự hài hước, mới mẻ với sự tham gia của ca sĩ nhóm JYJ Park Yoochun và nữ hoàng Park JiMin.

Hãy cùng mình đón xem bài review Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) cùng bạn đọc nhé!

Hoàng tử gác mái – Chiếc dây định mệnh xuyên thời gian

Hoàng tử gác mái

Xuyên suốt từ khi bắt đầu đến cuối của Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là sợi dây định mệnh vô hình gắn kết giữa nam và nữ chính từ kiếp này sang kiếp khác. chính Định mệnh đã buộc hai chúng ta – một là hoàng thái tử của thời đại ChoSeun, một là cô gái tài hoa Boo Yong nhiệt thành, tốt bụng, khiến hai người họ yêu rồi lại chia cắt. Sau đó gặp lại thời tối tân để nối tiếp một mối duyên còn dang dở từ 300 năm trước…

Thái tử Lee Gak thời Chosun đau lòng vì thái tự phi bị sát hại, cùng với ba cận thần điều tra tìm hiểu vụ án, nhưng họ bất ngờ bị hút vào lỗ hổng thời gian, bị đưa đến một gác mái năm 2012. Ở đây, Thái tử và đồng bọn dần dần tìm hiểu được chân tướng sự thật.

Nội dung chính của phim Hoàng tử gác mái

Rooftop Prince (Hoàng tử gác mái) là một bộ phim nhẹ nhàng với kết thúc có hậu, người tốt được minh oan, kẻ ác được trừng phạt. Thái tử quay trở về Chosun, vạch mặt những kẻ phản bội, khám phá ra tác nhân cái chết oan nghiệt và mối tình đơn phương của cô nàng khuôn mặt mang vết sẹo. Ở thời hiện đại, kiếp sau của Thái tử tỉnh lại từ cơn hôn mê, gặp lại Park Ha và hai người viết nốt chuyện tình còn dang dở từ trăm năm trước.

Hoàng tử gác mái – Dàn diễn viên diễn xuất chắc tay

Hoàng tử gác mái

Trước đây, Yoochun đã gây tiếng vang với vai con trai tể tướng tài giỏi Lee Seonjoon ấn tượng trong Sungkyunkwan Scandal. Và nối tiếp thành công, đến phim này, diễn xuất của anh bùng nổ và nhận được ca ngợi nhiệt liệt bởi báo đài và khán giả.

Anh biểu hiện hai vai Thái tử Lee Gak, khuôn mặt nghiêm trang, sử dụng ngôn ngữ cổ trang, giọng điệu uy nghiêm dõng dạc, và vai Taeyong, anh chàng họa sĩ phóng khoáng của thế kỷ 21. So với hình ảnh Lee Seonjoon phần đầu của SKKS quá nghiêm và có phần gượng, thì vai cổ trang do Yoochun biểu hiện lần này vượt trội hơn nhiều.

Vẻ mặt lo lắng sệt của Thái tử khi lạc giữa thế giới tối tân chủ đạo là một trong hai cỗ máy chọc cười khổng lồ nhất phim. Vai nho sinh Lee Seonjoon trong Sungkyunkwan Scandal ban đầu tuy xuất sắc về học thức tuy nhiên do “sống và làm việc theo nguyên tắc đạo đức” quá cứng nhắc có thể còn kiêu ngạo và không đủ sót nhiều. chính những điểm không đẹp ấy giúp cho nhân vật tăng trưởng thêm theo mạch phim.

Nhìn chung:

Nhưng vai Thái tử lần này, tự thân đã đa mưu túc trí lại giàu tình cảm, đến thế giới hiện đại lại thêm tài diễn xuất (đóng giả kiếp sau của mình), nên điều này giúp cho quá cụ thể hoàn hảo. Do đó lại có phần không ấn tượng và quyến rũ nhiều vào cuối phim.

Rooftop Prince đủ tư cách với sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả. Yoochun tiến bộ đặc biệt trong ba vai diễn: Lee Gak, Yong Tae Yong, Lee Gak đóng vai Yong Taeyong (nôm na là Park Yoochun đóng vai Lee Gak đóng giả Yong Taeyong).

Với Han Jimin thì mình khá thất vọng với vai Park Ha nhàm chán và sơ sài. Khó tính một chút, thì chuyện phim là điển hình của một câu chuyện cổ tích và thiếu đất để xây dựng chiều sâu nhân vật. Là một fan của Dép Lào Park Yoochun có thể thôi thì chào đón, phim chưa phải xuất sắc, nhưng diễn xuất của anh thì hơn cả những gì mình hy vọng.

>>>Xem thêm: Tổng hợp phim Hàn chủ đề hình sự, trinh thám hay

Một kịch bản cuốn hút

Hoàng tử gác mái

Là câu chuyện về thái tử đến từ thời đại Chosun, Lee Gak (Yoochun), cùng với các cận thần, Song Man Bo (Lee Min Ho), Do Chi San (Choi Woo Shik) và Woo Young Sul (Jung Seok Won), đã vượt thời gian 300 năm đến thời hiện đại. Khi đang điều tra những điều chưa sáng tỏ từ cái chết của thái tử phi, anh đã bất ngờ lạc đến thành phố Seoul trong năm 2012, nơi anh vô tình tìm thấy người có dung mạo như thái tử phi yêu quý của mình

>>>Xem thêm: Top những bộ phim nên xem trong dịp tết

Tổng kết

Hoàng tử gác mái

Riêng mình thì khá thích bộ phim này vì độ dễ thương và hài hước của nó. Bên cạnh những cảnh khiến mình cười lăn, cũng có nhiều cảnh cảm động rơi nước mắt. lần đầu tiên mình xem phim này là lúc nó đã được chiếu ở bên Hàn gần 2 năm và đang được chiếu lại trên kênh SCTV của Việt Nam.

Mình như kiểu “tình yêu sét đánh” vì chỉ xem một phần nhỏ tập phim ngày hôm đấy mà ngay tức thì đã “phải lòng”. Kể từ đó thì mình “kết” luôn 2 nhân vật chính và cuồng luôn cặp đôi Gak-Ha, đến giờ đã được 2 năm.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn bài Review phim Hoàng tử gác mái – Cơn sốt đang hoành hành! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: phim hành động Trung

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (ione, gamehot24h,…)