Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời

Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời Câu chuyện tình yêu giữa các vị thần và người phàm chưa bao giờ gây thất vọng cho chị em bốn phương, làm gì có ai không muốn người yêu mình có bảy bảy bốn chín phép thần thông, búng tay phát đã nằm trong chăn ấm áp ôm lấy mình, nắm tay mình cùng làm những trò kỳ ảo đố ai làm được? Vậy thì các mọt phim dấu iu, "Scripting Your Destiny 2021 (Kịch Bản Cuộc Đời)" - một drama nhẹ nhàng tình cảm giữa thần - người phàm đã xuất hiện trên iQiyi và chờ các bạn khui ngay cho nóng ý. Phim là câu chuyện tình yêu giữa vị thần viết ra số phận con người Shin Ho Yoon do Ki Do Hoon (nam diễn viên trẻ từng xuất hiện trong "Love Alarm 2", "Arthdal") thủ vai và biên kịch Go Cha Kyung, do Jeon So...
quảng cáo

Câu chuyện tình yêu giữa các vị thần và người phàm chưa bao giờ gây thất vọng cho chị em bốn phương, làm gì có ai không muốn người yêu mình có bảy bảy bốn chín phép thần thông, búng tay phát đã nằm trong chăn ấm áp ôm lấy mình, nắm tay mình cùng làm những trò kỳ ảo đố ai làm được? Vậy thì các mọt phim dấu iu, "Scripting Your Destiny 2021 (Kịch Bản Cuộc Đời)" - một drama nhẹ nhàng tình cảm giữa thần - người phàm đã xuất hiện trên iQiyi và chờ các bạn khui ngay cho nóng ý.

Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời

Phim là câu chuyện tình yêu giữa vị thần viết ra số phận con người Shin Ho Yoon do Ki Do Hoon (nam diễn viên trẻ từng xuất hiện trong "Love Alarm 2", "Arthdal") thủ vai và biên kịch Go Cha Kyung, do Jeon So Nee (nữ diễn viên từng đóng cặp với Jinyoung (GOT7) trong "When My Love Blooms") thủ vai.

Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời

Đằng sau thân phận một vị thần, Shin Ho Yoon còn là một chủ sở hữu tòa nhà đẹp trai giàu có (mlemmm). Một ngày nọ, anh chàng chịu trách nhiệm viết nên số phận của Go Chae Kyung, người sống trong tòa nhà của mình. Vì không có bất cứ kinh nghiệm tình trường nào, anh đã đánh cắp cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết lãng mạn đầu tay của chính Go Chae Kyung.

Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời

Cốt truyện này khiến Shin Ho Yoon tìm cách ghép đôi Go Chae Kyung với một người gần như hoàn hảo - một đạo diễn truyền hình tốt bụng và luôn may mắn tên là Jung Ba Reum.

Nhưng dần dần, anh lại phát hiện ra mình nảy sinh tình cảm với cô - một sự thật có nguy cơ làm trật bánh các kế hoạch được sắp đặt cẩn thận của chính anh…

Review phim Hàn Quốc Scripting Your Destiny 2021 - Kịch Bản Cuộc Đời

Lâu lâu chị em ta đổi gió hông xem những bộ phim với sao hạng A,B đao to búa lớn nữa để chuyển sang khám phá những diễn viên trẻ rất cute cũng tuyệt vời đấy chứ nhỉ!

Tò mò về những diễn biến tiếp theo của chuyện tình iu nghe đã ngọt như mía này? Vậy thì hãy tải ngay iQiyi rồi tha hồ xem phim "Scripting Your Destiny" 2021 (Kịch Bản Cuộc Đời) miễn phí nhaa!!