Review phim Hàn Quốc Artificial City - Thành Phố Nhân Tạo 2021

Review phim Hàn Quốc Artificial City - Thành Phố Nhân Tạo 2021 REVIEW PHIM THÀNH PHỐ NHÂN TẠO - ARTIFICIAL CITY 2021 + Đạo diễn: Jun Chang Geun + Diễn viên: Park Soo Ae, Kim Kang Woo, Lee Seo An, Kim Mi Sook, Lee Hak Joo + Thể loại: Tâm lý, tình cảm + Thời lượng: 60 phút/ tập + Số tập: 20 tập + Quốc gia: Hàn Quốc Thành Phố Nhân Tạo - Artificial City là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc do đạo diễn Jun Chang Geun cầm trịch sản xuất. Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ là cô con dâu thứ hai của Tập đoàn Sung Jin và với sự tham vọng của mình cô đã bắt đầu kế hoạch đưa người chồng trở thành vị tổng thống Hàn Quốc.   Nữ chính của phim là nhân vật Yoon Jae Hee (do nữ diễn viên Park Soo Ae thủ vai). Cô là người đứng đầu Quỹ...
quảng cáo

REVIEW PHIM THÀNH PHỐ NHÂN TẠO - ARTIFICIAL CITY 2021

+ Đạo diễn: Jun Chang Geun

+ Diễn viên: Park Soo Ae, Kim Kang Woo, Lee Seo An, Kim Mi Sook, Lee Hak Joo

+ Thể loại: Tâm lý, tình cảm

+ Thời lượng: 60 phút/ tập

+ Số tập: 20 tập

+ Quốc gia: Hàn Quốc

Review phim Hàn Quốc Artificial City - Thành Phố Nhân Tạo 2021

Thành Phố Nhân Tạo - Artificial City là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc do đạo diễn Jun Chang Geun cầm trịch sản xuất. Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ là cô con dâu thứ hai của Tập đoàn Sung Jin và với sự tham vọng của mình cô đã bắt đầu kế hoạch đưa người chồng trở thành vị tổng thống Hàn Quốc.  

Nữ chính của phim là nhân vật Yoon Jae Hee (do nữ diễn viên Park Soo Ae thủ vai). Cô là người đứng đầu Quỹ Văn hóa Sung Jin và phụ trách hoạt động tại "Space Jin", bảo tàng nghệ thuật thuộc sở hữu của Tập đoàn Sung Jin. Vốn có cá tính mạnh mẽ cùng tham vọng lớn về tài chính cũng như chính trị - quốc gia nên Yoon Jae Hee quyết tâm vào làm dâu tập đoàn Sung Jin cho bằng được. Quyết định đó khiến cô phải chia tay đi mối tình lâu năm của mình vì cho rằng nếu theo đuổi người đàn ông hiện tại sẽ không thể nào thoát khỏi cảnh nghèo nàn đeo bám cô bấy lâu nay.

Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng kỹ năng làm việc vượt trội đã giúp Yoon Jae Hee lọt vào mắt xanh của tập đoàn Sung Jin Group. Sau đó cô được tiến cử làm con dâu thứ hai của gia đình tài phiệt này. Cuộc hôn nhân giữa nữ chính và Jung Joon Hyuk (do nam diễn viên Kim Kang Woo đảm nhận), con trai của tập đoàn Sung Jin cũng diễn ra tốt đẹp ngay sau đó.

Review phim Hàn Quốc Artificial City - Thành Phố Nhân Tạo 2021

Nhưng điều mà Yoon Jae Hee chẳng ngờ được chính là Jung Joon Hyuk lại là con trai ngoài giá thú và gần như tham vọng của cô vụt tắt khi biết được điều này. 

Không chịu bỏ cuộc, nữ chính đã lên một kế hoạch lớn cho mình chính là biến chồng mình trở thành vị tổng thống Hàn Quốc và để thực hiện được điều đó cô cùng chồng mình buộc phải đối đầu với chính tập đoàn Sung Jin. Chỉ cần nắm được những bí mật chính trị, quốc gia nằm trong bảo tàng nghệ thuật mang tên "Thành Phố Nhân Tạo" thì việc Jung Joon Hyuk lên làm tổng thống chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nhìn chung, Thành Phố Nhân Tạo - Artificial City là bộ phim truyền tải câu chuyện về lòng tham và tham vọng của những người luôn phấn đấu để đạt được tiền tài. Có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được những thứ mà mình muốn, phim mang lại cảm giác hồi hộp - gây cấn không kém gì một bộ phim kinh dị. Dự án này có sự tham gia của cặp đôi diễn viên kỳ cựu trong làng giải trí Kbiz là ngọc nữ Park Soo Ae và nam tài tử Kim Kang Woo.