Review phim boylove Nhật Bản Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai

Review phim boylove Nhật Bản Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai Phim truyền hình Nhật Bản: Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai + Nguyên tác: Hinekure Wataru ~ vẽ: Aruko + Kênh phát sóng: TV Asahi + Giờ phát sóng: 23h30 Thứ 7 hằng tuần bắt đầu từ ngày 9/10/2021 + Diễn viên chính: Meguro Ren (Snow Man) trong vai Ida Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) trong vai Aoki Fukumoto Riko trong vai Hashimoto Suzuki Jin trong vai Akkun Bộ phim "Kieta Hatsukoi" được chuyển thể từ bộ manga cùng tên từng làm mưa làm gió ở Nhật Bản trước đây. Câu chuyện kể về Aoki "trót" yêu thầm Hashimoto – một bạn nữ cùng học chung lớp với mình. Aoki đã mượn Hashimoto một cục tẩy và sau đó phát hiện ra Hashimoto viết tên của Ida lên trên đó. Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đấy, vừa vặn trùng hợp Ida đi qua và thấy điều này, hiểu lầm rằng...
quảng cáo

Phim truyền hình Nhật Bản: Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai

+ Nguyên tác: Hinekure Wataru ~ vẽ: Aruko

+ Kênh phát sóng: TV Asahi

+ Giờ phát sóng: 23h30 Thứ 7 hằng tuần bắt đầu từ ngày 9/10/2021

+ Diễn viên chính:

Meguro Ren (Snow Man) trong vai Ida

Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) trong vai Aoki

Fukumoto Riko trong vai Hashimoto

Suzuki Jin trong vai Akkun

Review phim boylove Nhật Bản Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai

Bộ phim "Kieta Hatsukoi" được chuyển thể từ bộ manga cùng tên từng làm mưa làm gió ở Nhật Bản trước đây. Câu chuyện kể về Aoki "trót" yêu thầm Hashimoto – một bạn nữ cùng học chung lớp với mình. Aoki đã mượn Hashimoto một cục tẩy và sau đó phát hiện ra Hashimoto viết tên của Ida lên trên đó. Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đấy, vừa vặn trùng hợp Ida đi qua và thấy điều này, hiểu lầm rằng Aoki thích mình.

Chính sự cố trên đã chắp cánh thành đôi cho cặp đôi này đến với nhau thành công. Ngoài tuyến tình cảm boylove giữa hai chàng trai còn có một cặp đôi nam nữ phụ trong phim khiến cho "Kieta Hatsukoi" đầy đủ gia vị của một thời học sinh ngọt ngào. Hiện tại bộ phim bắt đầu được công chiếu và thu về phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Review phim boylove Nhật Bản Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai

Tạo hình nhân vật trong phim Kieta Hatsukoi (Tình đầu chóng phai) như "xé sách bước ra"

Một trong những điều khiến cho fan thích thú ở trong bộ phim boylove mới này của Nhật Bản chính là mức độ tôn trọng bản gốc ở phần tạo hình. Có thể nói rằng những bộ phim chuyển thể của Trung Quốc hay Hàn Quốc rất khó lòng giữ được hình tượng của như trong truyện, hầu hết sẽ bị biến tướng ít nhiều. Điều đó đã khiến fans nguyên tác cảm thấy chán nản. Xem chuyển thể mà không được nhìn thấy "tưởng tượng" của mình trên màn ảnh nhỏ thì thật buồn chán.

Thế nhưng "Kieta Hatsukoi" đã khiến netizen phải ngỡ ngàng vì tạo hình của Ren Meguro và Shunsuke Michieda cho nhân vật Ida và Aoki rất giống nguyên tác, như là "xé sách bước ra" vậy. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã cho thấy sự chỉn chu trong việc casting và tạo hình nhân vật của bộ phim, khiến khán giả có niềm tin vào chất lượng và nội dung hấp dẫn của "Kieta Hatsukoi".

Review phim boylove Nhật Bản Kieta Hatsukoi - Tình đầu chóng phai

Nội dung nhẹ nhàng, cách tiếp cận với hầu hết các lứa tuổi chắc chắn sẽ giúp bạn xả stress sau một ngày dài mệt mỏi, căng thẳng.