Review phim bom tấn hành động Bullet Train với sự trở lại của thánh gây cười

Review phim bom tấn hành động Bullet Train với sự trở lại của thánh gây cười Sau nhiều năm tạm "chia tay" với dòng phim hành động, Brad Pitt đã có màn tái xuất đầy ấn tượng và độc đáo trong bom tấn mới đây "Bullet Train". Nếu bạn chưa biết thì đạo diễn David Leitch của Bullet Train cũng là người đứng sau John Wick (2014), Atomic Blonde (2017) và đặc biệt là Deadpool 2 (2018). Do đó mà Deadpool 2 nhây lầy khoảng 10 điểm thì phim này cũng… 9+1!. Phim gay cấn tới mức khán giả không thể đoán trước được cái gì sắp sửa ập đến mà chỉ biết ôm bụng cười thôi. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=fiEG-Y9vB00[/embed] Đặc biệt, những pha hành động trong "Bullet Train" còn rất đã mắt đúng chất John Wick, đúng chuẩn C18. Các động tác đều nhanh gọn, chuẩn xác và đúng chất sát thủ luôn nhắm vào chỗ hiểm. Mỗi trường đoạn hành động đều được dàn dựng kỹ...

Sau nhiều năm tạm "chia tay" với dòng phim hành động, Brad Pitt đã có màn tái xuất đầy ấn tượng và độc đáo trong bom tấn mới đây "Bullet Train". Nếu bạn chưa biết thì đạo diễn David Leitch của Bullet Train cũng là người đứng sau John Wick (2014), Atomic Blonde (2017) và đặc biệt là Deadpool 2 (2018). Do đó mà Deadpool 2 nhây lầy khoảng 10 điểm thì phim này cũng… 9+1!. Phim gay cấn tới mức khán giả không thể đoán trước được cái gì sắp sửa ập đến mà chỉ biết ôm bụng cười thôi.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=fiEG-Y9vB00[/embed]

Đặc biệt, những pha hành động trong "Bullet Train" còn rất đã mắt đúng chất John Wick, đúng chuẩn C18. Các động tác đều nhanh gọn, chuẩn xác và đúng chất sát thủ luôn nhắm vào chỗ hiểm. Mỗi trường đoạn hành động đều được dàn dựng kỹ lưỡng và cực kỳ sáng tạo do bối cảnh đặc biệt khép kín của toa tàu cao tốc.

Bên cạnh đó, cố truyện của "Bullet Train" cũng rất thông minh. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện quá khứ và tính cách riêng. Điều thú vị là chúng đều có liên kết với nhau một cách khéo léo và ảnh hưởng trực tiếp đến những gì sắp diễn ra. Dàn diễn viên toàn tên tuổi lớn từ Hollywood như: Aaron Taylor-Johnson (Quicksilver của Avengers: Age of Ultron), Brian Tyree Henry (Phastos của Eternals), Joey King, Zazie Beetz (Domino của Deadpool 2) hay Andrew Koji (Bão Ảnh của Snake Eyes) đều vô cùng hợp vai. Đó là chưa kể loạt cameo đông đảo chưa thể tiết lộ nha.

Thông tin chi tiết về nam diễn viên Brad Pitt của "Bullet Train"

Brad Pitt bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tư cách khách mời trên phim truyền hình, bao gồm cả vai diễn trong phim truyền hình dài tập Dallas trên kênh CBS vào năm 1987. Anh bắt đầu được chú ý qua vai cao bồi trong phim Thelma & Louise (1991). Pitt nhận được vai chính đầu tiên trong phim A River Runs Through It (1992) và Interview With The Vampire (1994). Anh đóng chung với Anthony Hopkins trong bộ phim bi kịch Legends of the Fall (1994), vai diễn này đã giúp anh nhận được một đề cử cho giải "Quả cầu vàng".

Năm 1995, anh được đánh giá cao qua vai diễn trong phim Se7en và Twelve Monkeys. Pitt đã nhận được đề cử cho giải Oscar và đã giành chiến thắng với giải "Quả cầu vàng" cho vai diễn phụ xuất sắc nhất của anh trong phim Twelve Monkeys (1996). Pitt tỏa sáng trong phim Fight Club (1999) và bộ phim nổi tiếng Ocean's Eleven (2001) cùng với các phần tiếp theo là Ocean's Twelve (2004) và Ocean's Thirteen (2007). Anh thành công lớn về mặt doanh thu qua phim Troy (2004) và Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt nhận được đề cử giải Oscar thứ hai cho vai diễn cùng tên trong phim The Curious Case Of Benjamin Button vào năm 2008. Những phim nổi bật khác của anh là Inglourious Basterds, Moneyball.

Sau khi kết thúc cuộc tình đẹp với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow, Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 5 năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne. Pitt là chủ một công ty sản xuất phim tên Plan B Entertainment, công ty này đã sản xuất bộ phim giành giải Oscar Phim xuất sắc nhất năm 2007, The Departed. Kể từ lúc bắt đầu mối quan hệ với Angelina Jolie, Pitt ngày càng tham gia nhiều hoạt động xã hội cả trong và ngoài nước. Brad Pitt hiện đã ly hôn cùng Angelina Jolie.