Review phim "Birds Of Prey 2" Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn

Review phim "Birds Of Prey 2" Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn Birds Of Prey 2 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Birds Of Prey 2. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim “Birds Of Prey 2” Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn Tuy được báo chí ủng hộ, nhưng bộ phim về nữ quái Harley Quinn và nhóm Birds of Prey lại có màn ra quân gây thất vọng đối với Warner Bros. Được trình chiếu tại 4.236 rạp Bắc Mỹ từ 7/2, Birds of Prey thu 33,25 triệu USD nội địa sau ba ngày cuối tuần qua. Đây là bắt đầu không tệ đối với một bộ phim có kinh phí sản xuất 80 triệu USD. Song, kết quả kém xa kỳ vọng của giới quan sát. nhiều phần dự đoán cho rằng tác phẩm của đạo diễn Cathy Yan phải thu hồi ít nhất 50-55 triệu USD nội địa trong tuần đầu ra rạp. Bản thân nhà phát hành...
quảng cáo

Birds Of Prey 2 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Birds Of Prey 2. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim “Birds Of Prey 2” Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn

Tuy được báo chí ủng hộ, nhưng bộ phim về nữ quái Harley Quinn và nhóm Birds of Prey lại có màn ra quân gây thất vọng đối với Warner Bros.

Được trình chiếu tại 4.236 rạp Bắc Mỹ từ 7/2, Birds of Prey thu 33,25 triệu USD nội địa sau ba ngày cuối tuần qua. Đây là bắt đầu không tệ đối với một bộ phim có kinh phí sản xuất 80 triệu USD.

Song, kết quả kém xa kỳ vọng của giới quan sát. nhiều phần dự đoán cho rằng tác phẩm của đạo diễn Cathy Yan phải thu hồi ít nhất 50-55 triệu USD nội địa trong tuần đầu ra rạp. Bản thân nhà phát hành Warner Bros. Trước đó thì mong chờ con số khoảng 45 triệu USD.

Birds of Prey có tuần khởi chiếu gây thất vọng đối với Warner Bros.

So với những tác phẩm trước đây của DCEU, Birds of Prey hiện là cái tên kém cỏi nhất khi tụt lại quá xa so với bắt đầu thấp nhất trước đó của Shazam! (53 triệu USD). Tuy không có được lợi thế là dàn sao đông đảo như Suicide Squad (Will Smith, Jared Leto), nhưng khoảng cách khổng lồ giữa nó và bộ phim năm 2016 (133 triệu USD) cũng là nỗi thất vọng lớn.

Warner Bros. Thực tế đã có một tác phẩm làm hài lòng giới phê bình. Theo tổng hợp từ Rotten Tomatoes, 81% các bài đánh giá của báo giới là tích cực. Phản ánh từ người xem đại chúng cũng ở mức khá khi điểm Cinema Score đạt B+. Có lẽ Warner Bros. Cần xem lại cách hãng quảng bá cho bộ phim.

Birds of Prey còn gặt hái được khoảng 48 triệu USD khác từ 78 thị trường quốc tế. tuy nhiên, thu nhập tại nhiều quốc gia châu Á bị tác động mạnh bởi dịch virus corona. Tại Trung Quốc – thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới, bộ phim chưa có lịch phát hành. đa phần rạp chiếu phim tại quốc gia tỷ dân hiện vẫn ngừng làm việc vô thời hạn.

Bad Boys for Life tiếp tục trụ vững tại các rạp khi chỉ giảm 32% doanh thu so với tuần trước đó và có thêm 12 triệu USD. Sau một tháng trình chiếu, tác phẩm hành động của Will Smith và Martin Lawrence thu gần 166,3 triệu USD từ quê nhà Bắc Mỹ và khoảng 170 triệu USD từ các thị trường quốc tế.

1917, ngôi sao sáng nhất mùa giải Oscar năm nay, vừa có kỳ nghỉ cuối tuần huy hoàng khi chỉ giảm 5% doanh thu, và gặt hái 9 triệu USD từ 3.548 rạp. ấn phẩm chiến tranh của đạo diễn Sam Mendes đến nay đã gặt hái được hơn 287 triệu USD từ phòng vé toàn cầu.

Review phim Birds of Prey sau khi ra mắt

Ngày 7/2, Birds of Prey (Và Sự Lột Xác Huy Hoàng của Harley Quinn) sau cùng đã được phát hành và bây giờ, người hâm mộ DCEU luôn muốn biết liệu Birds of Prey 2 có được bật đèn xanh hay không. Được sản xuất với kinh phí 97 triệu USD, bộ phim mới nhất của DC sẽ cần một thu nhập phòng vé mạnh mẽ để trở thành một bom tấn, đặc biệt khi phim trước tiên gắn mác R (Cấm trẻ em dưới 18 tuổi) của DCEU. Được viết bởi Christina Hodson và đạo diễn Cathy YanBirds of Prey có sự tham gia của Margot Robbie trong vai nhân vật chính và cũng vô cùng nổi tiếng – Harley Quinn.

Trong Birds of PreyHarley Quinn được giải phóng một cách “huy hoàng” khỏi mối liên quan của cô với Joker và điều này đã hấp dẫn sự cần chú ý của nhân vật phản diện Black Mask (Ewan McGregor). Khi hắn tấn công Cassandra Cain (Ella Jay Basco), Harley Quinn đã đi tìm kiếm lại công lý với sự hỗ trợ của Renee Montoya (Rosie Perez). Những người bạn đồng hành cùng nhóm Birds of Prey – Mary Elizabeth Winstead trong vai Helena Bertinelli hay còn được gọi là HuntressJurnee Smollett-Bell trong vai Dinah Laurel Lance – Black Canary.

Birds of Prey kết thúc với một lời giải thích về cách các nhân vật chính thức quyết định trở thành một unit (tiểu đội) riêng. Và bộ phim không có kết tốt đẹp cho hai nhân vật phản diện chính, mặc dù một người cố gắng trốn thoát người kia trước khi bị Harley và những người bạn của cô xử lý. tiếp sau đây là những thông tin về Birds of Prey 2.

Birds Of Prey 2 chưa được xác nhận sẽ sản xuất

Mặc dù phần thứ nhất được bật đèn xanh ngay trước khi Suicide Squad phát hành vào năm 2016, Birds of Prey 2 hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức. Với những dự đoán rằng sẽ có doanh thu mở màn mạnh mẽ và tiềm năng phòng vé xuất sắc, toàn bộ có chức năng phần tiếp theo sẽ được công bố trong những tháng tới. mặc dù vậy, quá trình sản xuất Birds of Prey 2 sẽ khởi đầu khá lâu nữa vì các phần phim khác cùng vũ trụ vẫn đang “xếp hàng” để được ra mắt như bao gồm Wonder Woman 1984, The Batman, The Suicide Squad, Black Adam, Shazam! 2, Flash và Aquaman 2.

Ngày phát hành của Birds Of Prey 2

Birds of Prey 2 hoàn toàn có thể sẽ phát hành vào năm 2024, giả sử không có sự gián đoạn nào xảy ra. có tương đối nhiều kế hoạch thuộc DCEU đang được phát triển, nhưng bất kỳ điều gì liên quan đến Harley Quinn nên được ưu tiên. Nếu phần tiếp theo khép lại sự có mặt của Harley Quinn để tập trung chủ yếu vào những nhân vật nữ còn lại, nó rất có thể sẽ được đẩy đến năm 2023 và bộ phim riêng của Harley Quinn sẽ ra mắt vào năm 2024. Robbie sẽ tiếp tục vào vai nhân vật này trong The Suicide Squad.

Kết thúc của Birds Of Prey đã mở ra phần tiếp theo

Birds of Prey kết thúc với việc Harley Quinn và biệt đội hạ gục Black Mask và Victor Zsasz. điều trọng tâm là, Cassandra Cain đã phản bội, dẫn đến sự thành lập chính thức của đội hình Birds Of Prey bao gồm Huntress, Black Canary và Montoya. Đối với Harley Quinn, cô hợp tác với Cassandra trong một hành trình riêng biệt.

Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit