Review phim A Quiet Place Part II " Vùng đất căm lặng"

Review phim A Quiet Place Part II " Vùng đất căm lặng" Review phim A Quiet Place Part II là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Review phim A Quiet Place Part II . Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim A Quiet Place Part II ” Vùng đất căm lặng” Vùng đất câm lặng 2′ vừa tung trailer thứ nhất, hé lộ câu chuyện tiếp theo ở vùng đất câm lặng và bí ẩn phía sau những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh. Phản ứng của Hồng Đăng khi Hồng Diễm đăng ảnh sexy ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối, cái kết đẹp cho Khuê và Bảo Brad Pitt: Đời tôi thật thảm hại Năm 2018, bộ phim kinh dị A Quiet Place chỉ với kinh phí sản xuất 21 triệu USD nhưng đạt thu nhập ngạc nhiên lên đến gần 350 triệu USD, cùng vô số lời khen ngợi về chất lượng. tác phẩm đã...

Review phim A Quiet Place Part II là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Review phim A Quiet Place Part II . Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim A Quiet Place Part II ” Vùng đất căm lặng”

Vùng đất câm lặng 2′ vừa tung trailer thứ nhất, hé lộ câu chuyện tiếp theo ở vùng đất câm lặng và bí ẩn phía sau những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh.

Phản ứng của Hồng Đăng khi Hồng Diễm đăng ảnh sexy

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối, cái kết đẹp cho Khuê và Bảo

Brad Pitt: Đời tôi thật thảm hại

Năm 2018, bộ phim kinh dị A Quiet Place chỉ với kinh phí sản xuất 21 triệu USD nhưng đạt thu nhập ngạc nhiên lên đến gần 350 triệu USD, cùng vô số lời khen ngợi về chất lượng. tác phẩm đã nhận đề cử Oscar ở hạng mục “Dựng âm thanh xuất sắc nhất” vào đầu năm 2019, đề cử Quả Cầu Vàng cho “Âm nhạc trong phim hay nhất” cùng hơn 30 giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. đạt kết quả tốt cả về thương mại lẫn nghệ thuật này đã cho ra đời phần hai với tên gọi A Quiet Place: Part II (‘Vùng đất câm lặng 2’).

Phần hai tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn (Emily Blunt) cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã trở nên những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. Những sinh vật này khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi với cách lần theo âm thanh

Evelyn cùng 3 con chạy trốn trong “Vùng đất câm lặng 2”.

“Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau. Nhưng càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbot sớm nhận ra rằng rủi ro duy nhất không riêng đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ…

Ngay sau thành công của phần đầu tiên, tài tử John Krasinski – cũng là chồng minh tinh Emily Blunt – tiếp tục được mời làm đạo diễn kiêm biên kịch cho phần hai. Từ mùa thu năm 2018, anh đã bắt tay vào xây dựng kịch bản và tiến hành thực hiện phần tiếp theo. Emily Blunt cùng hai diễn viên trẻ là Millicent Simmonds và Noah Jupe sẽ tái xuất màn ảnh bên cạnh hai tài tử thay thế John Krasinski là Cillian Murphy và Djimon Hounsou. Hai nhân vật mới do hai nam diễn viên thủ vai sẽ là chìa khóa có ảnh hưởng trong cuộc chiến giữa loài người với các sinh vật ngoài hành tinh.

Xem thêm:  Top những bộ phim truyền cảm hứng kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Thót tim, rùng rợn vẫn là đặc điểm chính của phần 2.

Theo như tiết lộ của đơn vị sản xuất, trong quá trình ghi hình cho Vùng Đất Câm Lặng Phần 2, cây cầu South Grand Island ở phía Bắc New York (Mỹ) đã phải ngưng giao thông trong 13 giờ đồng hồ liên tục để quay phim. Có những cảnh quay còn phải huy động tới hơn 300 diễn viên quần chúng.

Vùng Đất Câm Lặng Phần 2 dự kiến khởi chiếu ngày 20/3/2020.

Nguồn: Tổng hợp từ vietnamnet.vn

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Review phim A Quiet Place Part II " Vùng đất căm lặng"
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Review phim A Quiet Place Part II " Vùng đất căm lặng"
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Review phim A Quiet Place Part II " Vùng đất căm lặng"
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ