Review những sức mạnh bá đạo của Pokémon trong bộ phim được mong đợi nhất tháng 05: Detective Pikachu

Review những sức mạnh bá đạo của Pokémon trong bộ phim được mong đợi nhất tháng 05: Detective Pikachu 1. Pikachu Pikachu có thể coi là gương mặt đại diện cho Pokémon và đã trở nên rất quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới. Với tạo hình mập mạp, ngắn ngắn dễ thương cùng màu vàng bắt mắt. Pikachu tưởng chừng là một chú chuột vô hại. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài đáng yêu, vô hại ấy, đây lại là Pokemon mạnh mẽ có khả năng phóng điện và sấm sét cường độ cao. Trong Pokémon: Thám tử Pikachu, Pikachu sẽ được lồng tiếng bởi "thánh bựa" Ryan Reynolds thay vì chỉ biết kêu "pika pika chu" như từ trước tới nay. Đây sẽ là một trong những thay đổi thú vị và đầy bất ngờ mà bộ phim đem tới khi trao cho nhân vật quen thuộc này giọng nói "đực rựa" nghe thôi đã muốn bò lăn ra cười.  2. Charmander/ Charizard  Cùng Squirtle và Bulbasaur,...
quảng cáo

1. Pikachu

Pikachu có thể coi là gương mặt đại diện cho Pokémon và đã trở nên rất quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới. Với tạo hình mập mạp, ngắn ngắn dễ thương cùng màu vàng bắt mắt. Pikachu tưởng chừng là một chú chuột vô hại. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài đáng yêu, vô hại ấy, đây lại là Pokemon mạnh mẽ có khả năng phóng điện và sấm sét cường độ cao.

Trong Pokémon: Thám tử Pikachu, Pikachu sẽ được lồng tiếng bởi "thánh bựa" Ryan Reynolds thay vì chỉ biết kêu "pika pika chu" như từ trước tới nay. Đây sẽ là một trong những thay đổi thú vị và đầy bất ngờ mà bộ phim đem tới khi trao cho nhân vật quen thuộc này giọng nói "đực rựa" nghe thôi đã muốn bò lăn ra cười. 

2. Charmander/ Charizard 

Cùng Squirtle và Bulbasaur, Charmander đã tạo nên bộ ba Pokémon đầu tiên mà Professor Oak trao cho người chơi trong game Pokémon Red và Pokémon Blue. Những Pokémon hệ lửa như Charmander đều rất dễ nhận biết bởi tạo hình màu vàng cam và ngọn lửa ở đuôi. Từ Charmander có thể tiến hóa thành những Pokémon rất mạnh như Lizardo (Charmeleon) ở level 16 hay Lizardon (Charizard) ở level 36.

Ở dạng tiến hóa, ngọn lửa mà Charizard khạc ra có thể nung chảy bất kể thứ gì.

Charizard 

Charmander

3. Bulbasaur

Là Pokémon gần gũi với thiên nhiên, Bulbasaur xuất hiện trong trailer của Pokémon: Thám tử Pikachu với hình ảnh từng đàn nối đuôi nhau khoan thai đi dọc con suối, trên đầu là những Pokémon Morelull phát sáng như những cây nấm biết bay xinh xinh. Bulbasaur là loài Pokémon hệ cỏ thân thiện và tốt bụng, rất dễ nhận ra bởi nụ hoa trên lưng. Khi tiến hóa, nụ hoa cũng lớn theo và sẽ nở hết cỡ khi Bulbasaur đạt tới level 32 là Venusaur.

4. Ludicolo

Xuất hiện trong quán bar với vẻ ngoài lông lá là Ludicolo - cấp tiến hóa cuối cùng của Lotad và Lombre. Chú Pokémon thuộc hệ nước và cỏ xuất hiện bên cạnh chủ nhân khi làm phục vụ cho một tiệm ăn không nói được gì khác ngoài thét lên tên của mình.

5. Jigglypuff

Thuộc top những Pokémon dễ thương nhất, Jigglypuff có sức mạnh là giọng hát trời phú mà mỗi lần cất lên sẽ khiến người nghe lăn ra ngủ. Trong phim có vẻ như cô nàng này đã khiến cho một vị khách say giấc nồng trong quán bar.

6. Psyduck

Chú "Vịt bối rối" này được biết đến với khuôn mặt bối rối với kiểu: "tôi là ai, đây là đâu" kinh điển. Ấy thế mà Psyduck lại có khả năng điều khiển tâm trí cực mạnh người đối diện. Tuy nhiên sau khi sử dụng não "hết công suất", Psyduck sẽ chẳng nhớ gì nữa. Đó chính là nguồn gốc cho vẻ mặt ngu ngơ ngớ ngẩn của Pokemon này, bởi nó chẳng hiểu sức mạnh của mình là gì và sử dụng như thế nào.

Trong Pokémon: Thám tử Pikachu, có vẻ như Psyduck sẽ gia nhập nhóm của Tim và Pikachu. Một cảnh phim đáng nhớ là khi cả nhóm ngồi chung xe và phải nghe thứ nhạc spa bởi nếu không đầu của Psyduck sẽ bị đau tới mức nổ banh xác cả đám.

7. Squirtle

Một trong những Pokémon nổi tiếng và quen mặt nhất như Squirtle chắc chắn không thể vắng mặt trong Pokémon: Thám tử Pikachu. Chú rùa nước "nhỏ nhưng có võ" chắc chắn sẽ đem tới những giây phút bồi hồi cho fan của thương hiệu Pokémon trên màn ảnh.

8. Snubbull

Snubbull là Pokémon có hình dạng một chú bulldog khổng lồ màu hồng. Thuộc hệ Tiên, sức mạnh của Snubbull là những cú tát trời giáng.

9. Loudred

Pokémon "mồm rộng" Loudred có vẻ như đã tìm được công việc trong mơ khi xuất hiện trong một cảnh phim cùng các DJ mở nhạc hết cỡ. Đừng coi thường sức mạnh của những chiếc loa di động này, chúng có thể khiến bạn điếc tạm thời chỉ bằng một tiếng thét thôi đấy. Nhưng ngược lại thì tiếng thét cực lớn cũng khiến chúng bị điếc tạm thời luôn.

10. Snorlax

Là một con Pokémon tham ăn và cực kỳ mê ngủ, Snorlax có thể ngủ suốt cả ngày, và chỉ thức dậy khi được đánh thức bởi tiếng sáo đặc biệt của Poké Flute. Tuy nhiên, chính khả năng ngủ này mang lại sức mạnh đặc biệt cho chúng. Trong một trận đấu, nếu Snorlax bị thương và mất máu, thì nó chỉ cần ngủ một giấc là lượng máu đã mất sẽ được hồi phục lại. Một tuyệt chiêu khá hữu ích đúng không?

11. Aipom

Chú khỉ tím với cái đuôi hình bàn tay là một trong những Pokémon sẽ gây khó dễ cho nhóm của Pikachu và Tim. Họ sẽ phải làm gì trước sự tấn công của lũ Pokémon nhỏ bé nhưng dữ tợn này?

12. Mr. Mime

Trong phim, tạo hình sống động như thật của Mr. Mime gây ấn tượng không nhỏ đối với người xem. Mr.Mime rất thích bắt chước người khác và biểu diễn lại các động tác. Nhìn thấy hai bàn tay bự chảng kia không? Nếu quấy rầy hoặc chê cười Mr. Mime, nhiều khả năng bạn sẽ bị "ăn vả" không trượt phát nào đấy. Sức mạnh của Pokémon này còn nằm ở chỗ tạo ra vật thể từ không khí, khiến kẻ địch vài phần hoảng sợ.

13. Cubone

Câu chuyện đằng sau chiếc hộp sọ của Cubone hóa ra lại rất đáng thương. Người ta kể rằng đó là chiếc xương sọ của người mẹ đã chết, Pokémon đã đội nó lên đầu như một cách bảo vệ và tin rằng mẹ vẫn luôn ở cạnh. Tuy nhiên nhiều khả năng Pokémon: Thám tử Pikachu sẽ không đi sâu vào câu chuyện ấy mà chỉ đem tới hình ảnh dễ thương của Pokémon này mà thôi.

14. Mewtwo

Được coi là một trong những Pokémon mạnh nhất, Mewtwo là quái thú sinh ra từ quá trình cấy ghép gene với mục tiêu thống trị thế giới. Không chỉ sở hữu các chỉ số vượt trội, siêu sức mạnh, siêu tốc độ, năng lực của Mewtwo còn rất khó lường bởi Pokémon này rất hiếm khi xuất hiện. Đây sẽ là một trùm cuối khó nhằn đối với các nhân vật trong hành trình phá án của mình. Trước đối thủ bá đạo thế này, nhóm của Pikachu và Tim sẽ phải làm gì?

Pokémon: Thám tử Pikachu khởi chiếu vào ngày 10/5 tại các rạp trên toàn quốc, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Ryan Reynolds, Justice Smith, Kathryn Newton, Suki Waterhouse, Omar Chaparro, Chris Geere, Ken Watanabe và Bill Nighy.