Red Velvet Joy và sự nghiệp diễn xuất quá thảm

Red Velvet Joy và sự nghiệp diễn xuất quá thảm Dù là idol đình đám, xinh đẹp hàng đầu và rất được yêu mến của Kpop nhưng khi lấn sân sang diễn xuất, Red Velvet Joy lại tệ không ngờ. Joy của Red Velvet chính thức lấn sân sang diễn xuất vào năm 2017. Từ đó tới nay cô đã có cho mình 3 tác phẩm đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi bộ phim nào của nữ idol xinh đẹp cũng đều “flop” nặng và diễn xuất của Joy cũng nhận nhiều ý kiến chỉ trích.   The Liar and His Lover (2017) Đây là bộ phim đầu tay của Joy được chiếu trên đài tvN. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách của Nhật Bản và bản chuyển thể sang điện ảnh tại xứ sở hoa anh đào cũng đã từng tạo nên sức hút vô cùng lớn.   Phim kể về câu chuyện...
quảng cáo

Dù là idol đình đám, xinh đẹp hàng đầu và rất được yêu mến của Kpop nhưng khi lấn sân sang diễn xuất, Red Velvet Joy lại tệ không ngờ.

Joy của Red Velvet chính thức lấn sân sang diễn xuất vào năm 2017. Từ đó tới nay cô đã có cho mình 3 tác phẩm đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi bộ phim nào của nữ idol xinh đẹp cũng đều “flop” nặng và diễn xuất của Joy cũng nhận nhiều ý kiến chỉ trích.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-1

 

The Liar and His Lover (2017)

Đây là bộ phim đầu tay của Joy được chiếu trên đài tvN. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách của Nhật Bản và bản chuyển thể sang điện ảnh tại xứ sở hoa anh đào cũng đã từng tạo nên sức hút vô cùng lớn.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-2

 

Phim kể về câu chuyện của một nhạc sĩ thiên tài nhưng từ bỏ sân khấu lui về sau cánh gà và một nữ sinh trung học có giọng ca thiên thần nhưng luôn thất bại ở mọi cuộc thi.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-3

 

The Liar and His Lover bị đánh giá là quá sến sẩm, kì cục, làm mất đi hình ảnh “thanh xuân vườn trường” đẹp đẽ của bộ truyện gốc và bản chuyển thể điện ảnh của Nhật Bản.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-4Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-5

 

Tạo hình nhân vật và diễn xuất của Joy trong tác phẩm này cũng bị chê tơi tả. Nhân vật của cô bị cho là “mê trai” quá mức, nhiệt huyết quá dẫn đến sự “tưng tửng” không cần thiết. Diễn xuất của nữ idol nhà SM quá nhạt nhòa, nhiều người đánh giá cô chưa đủ “tầm” cho một bộ phim như vậy khi chỉ là một tân binh.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-6

 

Bộ phim cũng đạt tỷ suất người xem siêu thấp, cao nhất chỉ gần cán mốc 2%. Các tập khác rating chỉ dao động trong khoảng 1%.

The Great Seducer (2018)

 

The Great Seducer là dự án thứ 2 của Joy. Ngoài nữ idol, bộ phim còn có sự tham gia của Woo Do Hwan, Moon Ga Young và Kim Min Jae. Bộ phim là cuộc hành trình của những người trẻ giàu có muốn tìm ra tình yêu đích thực khi đang tham gia vào một cuộc chơi tình ái đẹp đẽ nhưng đầy nguy hiểm.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-7

 

Nội dung của bộ phim nhận nhiều phản ứng trái chiều, có người nhận xét là khá hấp dẫn nhưng cũng có những bình luận chê bai rằng phim thiếu thống nhất, mạch lạc. Tuy nhiên, diễn xuất của Joy trong bộ phim này thậm chí còn bị chỉ trích nặng nề hơn cả tác phẩm đầu tiên.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-8

 

Thành viên Red Velvet  hoàn toàn để cho nữ phụ Moon Ga Young lấn lướt. Nhiều khán giả thất vọng về diễn xuất quá “non kém” của Joy và cảm thấy bất bình khi cô được giao vai chính. Joy diễn xuất hoàn toàn đơ cứng, thiếu cảm xúc cộng với phát âm dở tệ trong bộ phim này.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-9

 

Rating của The Great Seducer cũng siêu “thấp”, trung bình chỉ đạt 1,6%.

The One and Only (2021)

Sau hơn 3 năm, Joy quay lại với diễn xuất cùng bộ phim The One and Only được chiếu trên JTBC nhưng thành tích thì cũng chẳng khá khẩm hơn được.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-10

 

Bộ phim kể về câu chuyện của ba người phụ nữ gặp nhau trong một trại tế bần và quyết định sẽ hạ gục một kẻ xấu trong khoảng thời gian có hạn mà họ còn lại.

 

Diễn xuất của Joy trong bộ phim này được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với hai tác phẩm trước đó. Cô đã có sự cải thiện đáng kể về phát âm cùng cách thể hiện cảm xúc. Tuy nhiên, bộ phim này không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và thành tích còn tệ hơn.

Sự nghiệp diễn xuất thảm Red Velvet Joy: Phim nào cũng đáy rating-11

Phim khởi đầu với rating 2,4% nhưng giảm dần qua các tập sau đó. Ba tập phim được chiếu gần đây nhất, tỷ suất người xem đã rơi xuống còn 0%. Thành tích thấp nhất của bộ phim tính tới thời điểm hiện tại là 0,53%, đây thực sự là một thất bại nặng nề của bộ phim.

Thủy Tiên
Theo VietNamNet