Red Dagger - bạn trai tương lai của Ms. Marvel có gì đặc biệt?

Red Dagger - bạn trai tương lai của Ms. Marvel có gì đặc biệt? Tương tự như bất kỳ loạt phim Disney+ Marvel, Ms. Marvel sẽ giới thiệu các nhân vật mới vào MCU. Chekov tinh ý thấy rằng Red Dagger sẽ xuất hiện ở series này nhưng qua mấy tập đầu, chàng trai này vẫn biệt tăm biệt tích. Vậy Red Dagger trong Ms. Marvel là ai và đóng vai trò gì, hãy cùng Chekov đi tìm hiểu nhé!Red Dagger trong Ms. Marvel là ai?Red Dagger thực chất là một cậu bé tuổi teen tên là Kareem, người gốc Pakistan. Trong truyện tranh, cậu đến Mỹ thông qua một chương trình trao đổi sinh viên với cùng trường mà Kamala Khan theo học. Do đó, Kareem chuyển đến New Jersey và gặp gỡ Kamala, thậm chí sống cùng với gia đình Khan vì cả hai đều đến từ Pakistan. Theo như Chekov được biết, Kareem thực sự là một kẻ hành pháp ở...
quảng cáo

Tương tự như bất kỳ loạt phim Disney+ Marvel, Ms. Marvel sẽ giới thiệu các nhân vật mới vào MCU. Chekov tinh ý thấy rằng Red Dagger sẽ xuất hiện ở series này nhưng qua mấy tập đầu, chàng trai này vẫn biệt tăm biệt tích. Vậy Red Dagger trong Ms. Marvel là ai và đóng vai trò gì, hãy cùng Chekov đi tìm hiểu nhé!

Red Dagger trong Ms. Marvel là ai?

Red Dagger thực chất là một cậu bé tuổi teen tên là Kareem, người gốc Pakistan. Trong truyện tranh, cậu đến Mỹ thông qua một chương trình trao đổi sinh viên với cùng trường mà Kamala Khan theo học. Do đó, Kareem chuyển đến New Jersey và gặp gỡ Kamala, thậm chí sống cùng với gia đình Khan vì cả hai đều đến từ Pakistan. 

Theo như Chekov được biết, Kareem thực sự là một kẻ hành pháp ở Pakistan được gọi là Red Dagger. Trở về quê hương của mình, anh đã dành cả đêm để bảo vệ người dân Pakistan với cái tên Red Dagger và quyết định làm điều tương tự ở Mỹ. 

Trong vai Red Dagger, Kareem hợp tác với Ms. Marvel để chống lại tội phạm. Không chỉ chống lại tội phạm cả hai dần nảy sinh tình cảm với đối phương dựa trên rất nhiều điểm chung. Chekov vẫn chưa biết Red Dagger sẽ được giới thiệu như thế nào qua series live-action trên Disney+.

Sức mạnh và khả năng của Red Dagger là gì?

Không giống như nhiều nhân vật khác của Marvel chống lại tội phạm, Red Dagger không có sức mạnh. Anh chỉ đơn thuần là một chiến binh thiện nghệ giỏi cận chiến và có khả năng sử dụng dao găm làm vũ khí một cách hiệu quả.

Red Dagger sử dụng dao găm như cung tên, với trình độ của một thiện xạ lão luyện. Nhân vật này cũng xuất sắc trong việc sử dụng dao găm của mình trong các tình huống cận chiến nhờ quá trình đào tạo và kinh nghiệm chiến đấu ở Pakistan một thời gian.

Chekov mong Marvel Studios có thể sẽ giới thiệu những sức mạnh và khả năng mới chưa từng có trong truyện tranh cho Red Dagger bởi mọi người thấy đấy, những siêu anh hùng không có sức mạnh như Black Widow bị đối xử cực tệ làm Chekov đau lòng.

Diễn viên nào đóng Red Dagger trong Ms. Marvel?

Những ai từng theo dõi các bộ phim hành động sẽ quen thuộc với nam diễn viên đóng vai Kareem trong Ms. Marvel. Đó là bởi vì Red Dagger do Aramis Knight thủ vai, ngôi sao nổi tiếng qua Into the Badlands.

Trong Into the Badlands, Aramis Knight đóng vai MK, một trong những nhân vật chính của chương trình và được coi là anh hùng được tiên tri. Chekov tin rằng Aramis Knight không còn xa lạ với vai trò là chiến binh trong Ms. Marvel vì anh đã đóng vai nhân vật thông thạo võ thuật rồi. 

Vì Ms. Marvel là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của anh nên Chekov mong Aramis Knight sẽ sớm thành công trong MCU. Mặc dù Aramis Knight có thể sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nhưng mỹ nam này có sự pha trộn giữa di sản Pakistan và Ấn Độ bên cha mình, hoàn hảo cho vai Kareem trong Ms. Marvel.

Chưa gì mà Chekov đã mê mẩn nhan sắc Aramis Knight rồi đây, có ai mong đợi được thấy anh chàng xuất hiện trong Ms. Marvel như Chekov không?

>> Xem thêm: Giải đáp cách Ms. Marvel có sức mạnh của mình trong live-action

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ms. Marvel ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây