Rating tập 8 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục tăng

Rating tập 8 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục tăng RATING | A BUSINESS PROPOSAL (HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ) TẬP 8 (22/03/2022) + Toàn quốc: 10.8% (tăng 0.9%) + Khu vực đô thị: 11.6% (tăng 0.9%) + Rating đạt đỉnh cao nhất trong tập: 13.1% + Rating đối với khán giả trong độ tuổi 20-49: 5.3% + Tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng drama khung giờ thứ Hai - Ba. Đây cũng là mức rating cao nhất bộ phim đạt được từ lúc phát sóng cho đến nay.Trên các bảng xếp hạng của Netflix, + Top TV Shows toàn cầu (ngày 22/03): No.6 + Top 10 Toàn cầu đối với Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh): Đứng vị trí No.1 với 23.480.000 giờ xem tuần này (tính từ 14/03 ~ 20/03) A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tập 8 bắt đầu với cảnh hôn của Shin Hari (do Kim Se Jeong đóng) và Kang...

RATING | A BUSINESS PROPOSAL (HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ) TẬP 8 (22/03/2022)

+ Toàn quốc: 10.8% (tăng 0.9%)

+ Khu vực đô thị: 11.6% (tăng 0.9%)

+ Rating đạt đỉnh cao nhất trong tập: 13.1%

+ Rating đối với khán giả trong độ tuổi 20-49: 5.3%

+ Tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng drama khung giờ thứ Hai - Ba.

Rating tập 8 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục tăng - Shin Hari thừa nhận cảm xúc dành cho Kang Tae Moo và Shin Hari

Đây cũng là mức rating cao nhất bộ phim đạt được từ lúc phát sóng cho đến nay.
Trên các bảng xếp hạng của Netflix,

+ Top TV Shows toàn cầu (ngày 22/03): No.6

+ Top 10 Toàn cầu đối với Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh): Đứng vị trí No.1 với 23.480.000 giờ xem tuần này (tính từ 14/03 ~ 20/03)

A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tập 8 bắt đầu với cảnh hôn của Shin Hari (do Kim Se Jeong đóng) và Kang Tae Moo (do Ahn Hyo Seop thủ vai). Tae Moo tưởng rằng cô đã đồng ý lời tỏ tình của anh, nhưng Hari lại cho rằng đó chỉ là một khoảnh khắc mà não cô bị "lỗi xử lý" chứ vẫn chưa nhận ra được tình cảm của mình. Vì vậy, cô mong anh hãy quên điều đó đi, tuy nhiên Tae Moo lại đòi Hari phải đi ăn cùng mình coi như là "bồi thường". Trong bữa ăn, anh liên tục "thả thính" Hari nhưng đều bị cô nàng khéo léo từ chối. Tuy nhiên, sự thực là đã có nhiều lúc cô bị thu hút bởi phong thái của anh. 

Sau buổi đi ăn cùng nhau, Kang Tae Moo tiếp tục lấy lý do cô phải "bồi thường" cho anh sau nụ hôn trước đó để rủ Hari đi chơi. Buổi hẹn hò của cả hai bị gián đoạn vì bố mẹ Hari bất ngờ phải nhập viện. Tại đây, anh đã có lần đầu tiên ra mắt bố mẹ của crush. Tuy nhiên khi Tae Moo định giới thiệu mình, Hari đã chen vào trước và khiến mọi người nghĩ rằng anh là phó phòng Gye. 

Rating tập 8 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục tăng - Shin Hari thừa nhận cảm xúc dành cho Kang Tae Moo và Shin Hari

Hari vốn định bảo Tae Moo đi về, tuy nhiên mẹ cô lại muốn giữ anh ở lại để trò chuyện thêm. Trong cuộc nói chuyện của 2 người, những điều vốn dĩ 'không nên nói ra' đã bị mẹ Hari kể hết trước mặt Tae Moo, làm anh nghe mà phải sặc nước. Bà bảo rằng nghe nói vị Giám đốc mới của công ty được chống lưng, suốt ngày 'bón hành' cho Hari của bà, thậm chí khiến con bé tối nào cũng phải chửi thầm Giám đốc = )))

Khi Hari và Tae Moo đi ra từ bệnh viện, đó cũng là lúc anh chàng bị Lee Min Woo (crush cũ của Hari) đấm vì cậu ta phát hiện ra hợp đồng giữa Tae Moo và Hari. Khi Tae Moo định đánh trả thì Hari đã ngăn lại vì lo rằng nếu chuyện này bị đưa lên báo chí, nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến Tae Moo.

Sau đó, Hari và Min Woo đã có cuộc nói chuyện với nhau về bản hợp đồng. Bất chấp việc Min Woo dùng những lời nặng nề để nói về Tae Moo thì Hari vẫn kiên định bênh vực vị Giám đốc của mình.

Vốn dĩ cô định giải thích với Tae Moo, tuy nhiên lúc nhớ lại câu nói "hai người không thể đến với nhau" của Min Woo, cuối cùng cô đã thay đổi ý định của mình. Về phần Kang Tae Moo, anh đã 'chơi chiêu' khi tung ra tin đồn đi xem mắt để khiến cho Hari phải ghen. Và ý tưởng này của anh đã thực sự thành công, Hari vì sợ sẽ mất anh nên cuối cùng đã nói ra được những suy nghĩ thật sự của mình. Tập 8 của bộ phim kết thúc với phân cảnh hôn lãng mạn giữa hai người. Có thể nói đây sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ yêu đương chính thức của họ.

Rating tập 8 phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) tiếp tục tăng - Shin Hari thừa nhận cảm xúc dành cho Kang Tae Moo và Shin Hari

Về phần cặp đôi phụ Cha Sung Hoon và Jin Young Seo, cả hai chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò. Young Seo thậm chí còn làm hẳn một bàn đồ ăn cho người yêu của mình. Thế nhưng nhìn vẻ mặt như kiểu "ăn phải mướp đắng" của thư ký Cha thì có vẻ tài nghệ nấu nướng của Young Seo không "uy tín" cho lắm = ))

Bonus, một phân cảnh Hậu trường của "A BUSINESS PROPOSAL" tập 7-8:

- Sejeong: Oppa, anh thích kiểu hài hước hơn hay dễ thương hơn? Bởi vì nói thiệt, cái băng đô này buồn cười sao ấy.

- Hyoseop: Anh thích cái mà em thích á.

- Sejeong: Ồ, bình luận hay đó anh.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=vXr3kUjJevg[/embed]